Phim lực lượng phản ứng 4

Là trong số những seri phim khai quật đề tài cảnh sát thành công nhất của TVB từ bỏ trước tới nay, đặc biệt quan trọng khi lấy phụ nữ Cảnh liền kề Đặc Nhiệm có tác dụng nhân vật chính, theo mô tuýp quen thuộc phối hợp giữa công việc, cộng sống thường ngày và tình yêu đôi lứa, Lực Lượng phản bội Ứng 4 được khán giả rất muốn đợi lúc kịch phiên bản những phần tiếp nối vẫn luôn mang về nhiều điều mới mẻ, trong những lúc phim vẫn duy trì được dàn diễn viên chính làm nên thành công cho chỗ đầu, đó những cái tên được xếp vào mặt hàng trụ cột ở trong nhà đài.

*

Trong Lực Lượng bội phản Ứng 4, è Tiểu sinh (Âu Dương Chấn Hoa) cuối cùng cũng có thể đoạt được được trái tim của Vệ Anh tứ (Thái thiếu hụt Phân) sau rất nhiều khó khăn nên trải qua, hiệu quả là 2 fan dọn về chung sống khôn cùng hạnh phúc. Trong khi Tiểu Sanh mong muốn sẽ sớm tổ chức hôn lễ với Anh tứ thì cô lại chưa ước ao lập mái ấm gia đình vì buộc phải theo xua sự nghiệp. Tình thân của họ gặp sóng gió khi công tử è cổ Gia Hy (Tào Vĩnh Liêm) và cảnh sát trưởng tổ trọng án, Quãng Tử kiện (Lâm Văn Long), cùng theo xua Anh Tư. Chính vì sự ghen tuông cùng nhưng hiểu lầm của đái Sanh sau cùng cũng buộc khiến Anh Tư bắt buộc nói lời chia ly dù còn khôn xiết yêu anh.

*

Sau khi chia tay Tiểu Sanh, Anh Tư nhận biết nhiều ưu điểm của Tử Kiện, lâu dần nảy sinh tình cảm. đồng thời đó, Tiểu sinh phát hiện tại trưởng chống giám định bằng chứng Phương Tinh (Mông Gia Tuệ) yêu thầm anh từ bỏ lâu. Bằng sự chân thành, Phương Tinh dần dần cảm hóa được tiểu Sanh. Tuy nhiên vậy, cả Tiểu sinh lẫn Anh tứ đều không thể quên được tình cũ. Không những Tiểu Sanh với Anh Tư, cuộc hôn nhân gia đình của trằn Tam Nguyên (Đằng Lệ Danh) và Trình Phong (Ngụy Tuấn Kiệt) cũng đứng trước nguy cơ tiềm ẩn tan vỡ. Tam Nguyên đang sở hữu thai tuy nhiên lại phát hiện mình mắc dịch nan y, tính mạng con người ngàn cân treo gai tóc. Mặc dù rất băn khoăn lo lắng cho vợ nhưng Trình Phong vẫn phải đi làm nhiệm vụ, tầm nã quét băng team xã hội đen của bà trùm Tưởng Thiện Dinh (Trương Tuệ Nghi). Phần đông chuyện trở nên rắc rối khi Thiện Dinh phải lòng Trình Phong, ra mức độ theo đuổi anh….


Bạn đang xem: Phim lực lượng phản ứng 4

Đạo diễn


Quảng Nghiệp Sinh

Xem thêm: Top 5 Địa Chỉ Ăn Hải Sản Vân Đồn Hải Dương, Hải Sản Vân Đồn

Diễn viên


Âu Dương Chấn Hoa, Đằng Lệ Danh, Lâm Văn Long, Mông Gia Tuệ, Ngụy Tuấn Kiệt, Tào Vĩnh Liêm, Thái thiếu thốn Phân, Trương Tuệ Nghi