GIAO MUA TAP 31 NẠP TIỀN


Trực tiếp cuộc đời vẫn đẹp nhất sao tập 30 trên VTV3 từ bây giờ 7/6

Trực tiếp cuộc đời vẫn đẹp nhất sao tập 28 trên VTV3 bây giờ 5/6

Trực tiếp cuộc đời vẫn đẹp mắt sao tập 27 trên VTV3 lúc này 31/5

Lịch phát sóng phim cuộc sống vẫn đẹp nhất sao bên trên VTV3


Review phim cuộc sống vẫn đẹp nhất sao tập 31

Trong phim cuộc sống vẫn đẹp sao tập 31 sẽ phát sóng trực tiếp bên trên kênh VTV3, chuyện con trai Thạch - K cơ của tía Lưu đi vay mượn nợ nặng trĩu lãi tiếng không có khả năng trả đã bị mọi người biết hết.

Bạn đang xem: Giao mua tap 31 nạp tiền

Ở chiếc xóm trọ nghèo thì chẳng ai có chức năng giúp đỡ được Lưu. Tiền nạp năng lượng đã nên chạy từng bữa chứ chớ nói là tất cả tiền tích cóp. Luyến sau khi trả không còn món nợ sống quê cho những người chồng tệ bạc cũng sinh sống ngày như thế nào biết ngày đó. Hơn thế nữa nữa, Luyến thậm chí vẫn tồn tại nợ chị Hoà.

Cuộc đời vẫn đẹp nhất sao tập 31: Hòa nhận ra Luyến đang hy vọng giúp lưu giữ trả nợ mang lại Thạch. Ảnh chụp màn hình

Nhưng Hoà tinh ý, thấy tức thì Luyến có ý định tìm cách trả nợ mang lại Lưu. Hoà biết thừa Luyến cũng có tình cảm với Lưu đề nghị đã lưu ý Luyến đừng gồm mà mờ mắt bởi vì tình. Luyến bảo mình cũng chẳng gồm tiền mà mang lại Lưu vay.

Hoà nói gồm khi không có tiền thì Luyến lại chạy vạy khắp địa điểm để vay mang lại ông anh sản phẩm xóm. Hoà còn bảo Luyến khéo gồm bao nhiêu cũng hiến dâng hết.

Ở phân đoạn không giống của phim cuộc đời vẫn rất đẹp sao tập 31 preview, sau thời điểm vay nặng lãi không có khả năng trả, Thạch đã phải trốn ở phòng trọ, ko dám đến quán coffe làm việc và thậm chí phải bỏ học, bỏ thi. Với một sinh viên có tiếng là thủ khoa như Thạch, điều này khó có thể chấp nhận được.

Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 31: Thạch bị chúng ta mè moi móc chuyện nợ nần. Ảnh chụp màn hình

Vào một lần khi đến trường, Thạch bị bạn bè soi mói, nhìn bằng ánh mắt tò mò vì bọn chủ nợ đã tìm đến tận trường, thậm chí còn in tờ rơi ghi rõ tin tức cá nhân của Thạch cùng với số tiền trăm triệu đã nợ.

Thạch còn bị chuyển lên mạng xã hội, các bạn học có quen biết Thạch cũng bị ảnh hưởng theo. Chàng trai trẻ cúi gầm mặt, không còn tự tin nhìn thằng vào mọi người như trước.

Cũng vào phim cuộc sống vẫn đẹp nhất sao tập 31 trailer, Thạch vay mượn nợ số tiền sát trăm triệu. đàn chủ nợ cho ba con lưu đúng 3 tháng cần trả không còn tiền. Lưu lại nghĩ mãi mà không có cách để có được số tiền bự như thế.

Gom góp được tí, ví dụ là rộng 3 triệu đồng, không gì Lưu vẫn hùng hổ call chủ nợ đến để trả nợ. Bầy chủ nợ ráng tiền của Lưu, hỏi địa điểm này bao nhiêu, thì Lưu to gan lớn mật miệng nói không cần đếm, gửi đủ. Nhưng mà đủ ở đấy là có 3,5 triệu đồng.

Cuộc đời vẫn đẹp mắt sao tập 31: lưu lại gọn lũ vay nợ mang lại trả tiền. Ảnh chụp màn hình

Bọn công ty nợ như bị chọc tức, nói chỗ tiền này sẽ không đủ xăng xe, không rõ Lưu gồm phải đang mong gây sự hay không. Lúc này, thấy bầy chủ nợ lạnh lên, lưu lại tìm biện pháp lẻn đi, đẩy Luyến lươn ra xử lý hộ mình.

Vậy, Luyến sẽ làm gì khi bị lưu lại dí ra chịu đựng trận?

Ở phân đoạn cuối trailer phim cuộc đời vẫn đẹp mắt sao tập 31, do làm nghề bê vác ở chợ quan yếu giúp Lưu tất cả tiền trả nợ được.

Lưu tìm đầy đủ mọi cách để xoay sở nhưng lâm vào tình thế bế tắc. Cuối cùng, anh chọn lựa cách đi phân phối máu để có thêm chút tiền.

Cuộc đời vẫn đẹp mắt sao tập 31: lưu lại nghe lén được chuyện chào bán thận ở tiệm nước. Ảnh chụp màn hình


Ra khỏi dịch viện, ngồi ở quán nước, giữ nghe lén được chuyện fan ta bàn nhau về vấn đề bán thận. Giờ ví như hiến thận ở cơ sở y tế thì chẳng được bao nhiêu, dẫu vậy nếu cung cấp thận cho bầy cò mồi bên ngoài thì được hẳn mấy trăm triệu.

Lưu nghe vậy dứt tự nhiên tất cả ý nghĩ lộ diện trong đầu. Với cùng một người bố hết lòng mất mát cho con như lưu giữ thì có lẽ rằng việc chào bán một trái thận đi để giúp con, lo mang đến tương lai của con chưa phải là điều trở ngại với Lưu.

Xem thêm: 'Lời Nguyền' Gái Miền Tây Như Thế Nào, Gái Miền Tây, Thì Sao

Nhưng có thật lưu giữ định liều mạng như vậy?

Trailer phim cuộc sống vẫn rất đẹp sao tập 31Lịch phạt sóng cuộc sống vẫn đẹp mắt sao tập 31

Link coi trực tiếp cuộc đời vẫn đẹp sao tập 31

- VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

- VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

- VTV Giải trí: https://vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Link xem phim cuộc đời vẫn rất đẹp sao Full HD

Để coi lại cục bộ các tập của bộ phim truyền hình Cuộc đời vẫn đẹp nhất sao FULL HD vẫn phát trên kênh VTV3, quý độc giả rất có thể truy cập tại: https://vtvgiaitri.vn/title/cuoc-doi-van-dep-sao

Bộ phim dự kiến kéo dãn 35 tập với được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào thời gian 21h30 lắp thêm 2,3,4 hàng tuần tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.