Mặt nạ cô dâu thuyết minh/vietsub

Thuyết Minh: 28/28Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim trung ương LýĐạo Diễn: Yoon Sung ShikThời Lượng: Số Tập: 28 TậpNăm: 2012View: 331375 lượt xemDiễn Viên: Jo Won, Jin Se Yeon, Shin Hyun Jun, Joo Won, Park Ki Woong

Nội dung phim phương diện Nạ Cô Dâu

Mặt Nạ Cô Dâu là một bộ phim truyền hình truyền hình dựa trên mẩu truyện về trong thời điểm 1930 bao gồm một nhân vật có tên là Lee Kang lớn (Joo Won) có tác dụng võ thuật, chiến đấu cản lại Nhật bạn dạng trong thời kỳ thuộc địa Nhật Bản.Anh cũng được biết mang đến với tên thường gọi là " phương diện nạ cô dâu" do anh luôn luôn đeo một khía cạnh nạ để đậy giấu khuôn phương diện của mình. Gaksital ";;là trong số những mặt nạ truyền thống nhất là dành riêng đến cô dâu. Trong Phim khía cạnh Nạ Cô Dâu, Lee Kang to lớn xuất hiện vẻ ngoài không nổi trội, dẫu vậy anh thực sự hoạt động trong phong trào hòa bình chống lại chính sách đế quốc Nhật bản trong thời kỳ khuất tất nhất của lịch sử Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Mặt nạ cô dâu thuyết minh/vietsub

*

Cốt truyện của bộ phim truyền hình truyền hình được thay đổi chút ít so với tè thuyết gốc. Mẩu chuyện kể về một người bầy ông tên là Lee Kang-to, một sĩ quan tiền cảnh sát hàn quốc ủy nhiệm của công an Nhật bản để bội phản đất nước của bản thân mình và cung ứng của Nhật phiên bản trong sự diệt trừ của cuộc nổi loạn của xứ hàn Quốc. Xem Phim Mat Na teo Dau Trong nhiệm vụ của mình, anh phát hiện một người đàn ông treo mặt nạ khét tiếng người treo mạng bít mặt cô dâu truyền thống cuội nguồn Hàn Quốc để chiến đấu cho hòa bình của Hàn Quốc bằng phương pháp ám gần kề cán bộ chủ chốt của Nhật Bản.

*

Hai bạn bè - Lee Kang-to và Lee Kang-san - sống tại Seoul trong những năm 1930, bị áp bức đằng sau sự cai trị của Nhật Bản. Kang-to, những em trai, là một ngôi sao 5 cánh đang lên trong lực lượng công an và làm việc với công an Nhật bản để thâu tóm "Bridal Mask", một máy cất cánh chiến đấu tự do bí hiểm người chiến đấu cho độc lập mặc Bridal Mask Hàn Quốc. Sau khi cuộc sống thường ngày của Lee Kang-to hiện nay đang bị đảo lộn, anh đeo cái mặt nạ cô dâu và hành động bất công và sai lạc quyền so với Nhật bạn dạng trong đông đảo thời kỳ mờ ám nhất trong lịch sử vẻ vang của Hàn Quốc.

*

Kimura Shunji là 1 trong những giáo viên thanh thanh Nhật bạn dạng đã mang lại để dạy ở hàn quốc trái với ý hy vọng của phụ vương mình. Ông là bạn thân của Kang-to và share một quan hệ yêu yêu mến với vú em nước hàn của mình. Ông cũng yêu khốc liệt yêu nước Mok Dan, một người thanh nữ trong tình thương với Kang-to, một biến hóa đó bắt đầu thay thay đổi anh ta thành một người tối hơn.

Xem thêm: Cách Bẫy Chào Mào Hiệu Quả Nhất Anh Em Không Thể Bỏ Qua, Cách Bẫy Chào Mào Bạn Nên Biết

*

Không chỉ thế, cảm xúc mà Kỳ Quyên dành cho mẹ giỏi hình ảnh Tô Mẫn Mẫn cùng người bà đã âu yếm mình sống quê cũng khiến cho người đọc nghẹn ngào. Phần lớn tình cảm thiêng liêng, cao tay như được hòa quấn vào nhau trong câu chuyện, tạo cho sức hút riêng của nó. Nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng đi vào lòng người. Chiếc đích cơ mà câu chuyện hướng về là chân – thiện – mỹ, bởi vậy phát âm nó họ sẽ thấy cuộc sống thường ngày thật tươi đẹp, ấm cúng tình người. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.