Phim Nga Hay Về Tình Yêu

Vào đều những năm trước, những tập phim Nga từng là món nạp năng lượng tinh thần không thể không có của từng gia đình cả nước. Dưới đấy là top 15 phim Ngay giỏi độc nhất vô nhị đông đảo thời đại.


Top 15 phim Nga hay độc nhất để giúp các bạn có một cái chú ý mớ lạ và độc đáo về non sông độc đáo này. Nga không những danh tiếng với cảnh quan đẹp cùng nền nhà hàng siêu thị nhiều mẫu mã mà cỗ môn thẩm mỹ đồ vật bảy của xđọng sở Bạch Dương cũng khá trở nên tân tiến cùng được không ít khán giả nhân loại hâm mộ.

Bạn đang xem: Phim nga hay về tình yêu

1. Thời thơ dại của Ivan - Ivan"s Childhood

Thể loại: Chiến tranh


Đạo diễn: Andrei Tarkovsky

Diễn viên: Nikolai Burlyayev, Valentin Zubkov, Evgeniy Zharikov

Điểm IMDb: 8.1/10

Đây là bộ phim truyện lấy bối cảnh Chiến trạng rỡ Thế giới thiết bị Hai. Nội dung nói về hành trình quân nhóm Nga vẫn hành động chống lại quân Đức quân xâm lược. Phim còn chuyển phiên quanh nhân đồ gia dụng cậu nhỏ bé 12 tuổi Ivan (Nikolai Burlyayev) trong hành trình dài thừa qua muôn trùng khó khăn, vừa nên search cách trốn ra khỏi sự đuổi giết của quân nhóm Đức, vừa tìm kiếm phương pháp để minh chứng thân phận "Số 51" của chính bản thân mình.

Sau lúc như ý trốn thoát với ra quyết định tham mê gia vào team du kích. Trong đội du kích này, cậu bé nhỏ đã nung thổi nấu ý chí đang gia nhập võ thuật làm việc chi phí con đường nhằm trả thù đến mái ấm gia đình.

*

Thời thơ dại của Ivan - Ivan"s Childhood

2. Cuộc chiến chống xịn bố - The Balkan Line

Thể loại: Hành đụng, chiến tranh

Thời gian công chiếu: 2019

Thời lượng: 130 phút

Đạo diễn: Andrey Volgin

Diễn viên: Anton Pampushnyy, Gosha Kutsenko, Miloš Biković

Điểm IMDb: 6.5/10

Nội dung phlặng luân chuyển quanh câu hỏi những tình báo Nga vẫn tra cứu giải pháp giải cứu sân bay Slatina ngoài gần như nhân tố khủng tía gian nguy dẫn đầu do lãnh chúa Smuk (Aleksandar Srećković). Phlặng bắt đầu bằng form chình họa lếu láo loàn sống Ba Tư vào trong thời gian 1999 Khi giang sơn này bị đội quân của lãnh chúa Smuk chiếm phần đóng góp.

Các mật vụ của Nga đã nhận trọng trách đề xuất có được thành công trong việc cứu giúp trường bay Slatina. Sĩ quan liêu AslanBek Evkhoev (Gosha Kutsenko) thuộc cựu lính nhảy dù trên không Andrey Shatalov (Anton Pampushnyy) đang lên phương pháp chỉ chiếm lại sân bay Slatina, bên cạnh đó đảm bảo những nàn nhân cho tới lúc lực lượng quân team ở Bosnia đến giải cứu.

*

Cuộc chiến chống xịn ba - The Balkan Line

 3. Mặt trời White trên sa mạc - White Sun of the Desert

Thể loại: Hành đụng, hài hước

Thời gian công chiếu: 1970

Thời lượng: 84 phút

Đạo diễn: Vladimir Motyl

Diễn viên: Anatoly Kuznetsov, Pavel Luspekaev, Spartak Mishulin, KaKhi Kavsadze

Điểm IMDb: 7.8/10

Trong top 15 phyên ổn Nga xuất xắc nhất các thời đại là sự lộ diện của Mặt ttránh Trắng trên sa mạc. Nội dung phim chuyển phiên xung quanh bài toán sĩ quan hồng quân Nga Fyodor Ivanovich Sukhov (Anatoly Kuznetsov) đang tìm kiếm cách giải cứu những người đàn bà bị kìm hãm bởi thương hiệu bạo chúa Abdulla (Kalúc Kavsadze). Bối cảnh phim là vùng đất Trung Đông vào trong những năm 19trăng tròn.

Mổ đầu phyên ổn là niềm mơ ước của Fyodor về người vợ xinh đẹp, hiền diệu của chính bản thân mình thương hiệu Katerimãng cầu Matveyevmãng cầu (Galina Luchai). Khi trở lại thực tại, Fyodor cần quốc bộ nhằm vượt qua ngoài sa mạc rộng lớn cùng với mong muốn rất có thể tìm được đường về đơn vị.

*

Mặt trời trắng trên sa mạc - White Sun of the Desert 

4. Và vị trí đây bình minh yên tĩnh - The Dawns Here Are Quiet

Thể loại: Chiến tranh

Thời gian công chiếu: 2015

Thời lượng: 1trăng tròn phút

Đạo diễn: Renat Davletyarov

Diễn viên: Pyotr Fyodorov, Anastasia Mikulchina, Agniya Kuznetsova

Điểm IMDb: 6.7/10

Đây là bộ phim được chuyển thể tự tác phẩm thuộc thương hiệu ở trong nhà văn Boris Vasilyev. Nội dung phyên ổn tái hiện tại lại chình ảnh người dân Liên Xô trong thời hạn 1942 đang quyết tử gan dạ, đứng dậy bảo vệ giang sơn trước ngoài cuộc xâm lấn của quân đội phạt xkhông nhiều Đức.

Trung sĩ Vaskov (Pyotr Fyodorov) với năm phái nữ chiến binh khác, họ là mọi bạn nữ xạ thủ kiên cường, đóng quân tại 1 căn cứ pháo binc. Bối đoạn phim tái hiện nay lại hầu như nguy khốn mà người ta đề xuất đối mặt cùng biện pháp nhưng những người này vượt qua khi gồm 16 nô lệ Đức cùng với rất đầy đủ sản phẩm công nghệ đang tìm bí quyết phá hủy họ.

*

Và vị trí trên đây bình minh yên tĩnh - The Dawns Here Are Quiet 

5. Họ đã pk bởi Tổ quốc - They Fought For Their Motherland

Thể loại: Hành hễ, chiến tranh

Thời gian công chiếu: 1975

Thời lượng: 137 phút

Đạo diễn: Sergei Bondarchuk

Diễn viên: Vasily Shukshin, Vyacheslav Tikhonov, Sergei Bondarchuk

Điểm IMDb: 8/10

Đây là tập phim được gửi thể từ bỏ quyển sách thuộc tên vì chưng Mikhail Sholokhov chấp cây viết. Lấy toàn cảnh nước Nga giữa những năm rứa chiến sản phẩm hai đang bùng nổ. Một đội Hồng quân Liên Xô search cách vượt qua đội quân vạc xít Đức hùng mạnh dạn, với tranh bị tối tân.

Mùa htrần năm 1942, trong khi hậu phương thơm của Hồng quân search giải pháp cản lại quân team Đức trên đầu cầu sông Don thì quân Liên Xô sẽ tháo lui băng qua cây cầu. lúc những người dân bộ đội đã trên phố quay trở về nước Nga, họ đang biểu hiện tình bạn bè, cùng mọi người trong nhà anh dũng vượt qua nỗi sốt ruột để đứng lên bảo đảm sông núi, rất nổi bật tuyệt nhất là nhân đồ vật Pyotr Lopakhin (Vasiliy Shukshin).

*

Họ sẽ đánh nhau vì chưng Tổ quốc - They Fought For Their Motherland 

6. khi bầy sếu bay qua - The Cranes Are Flying

Thể loại: Tình cảm, chiến tranh

Thời gian công chiếu: 1957

Thời lượng: 95 phút

Đạo diễn: Mikhail Kalatozov

Diễn viên: Tatyamãng cầu Samojlova, Aleksey Batalov

Điểm IMDb: 8.3/10

lúc đàn sếu bay qua là tác phđộ ẩm điện hình ảnh xứng đáng lọt top 15 phyên Nga giỏi độc nhất vô nhị các thời đại. Nội dung nhắc về cuộc sống đầy biến chuyển nuốm của cô gái tphải chăng fan Nga Một trong những tháng năm Liên Xô bị vạc xkhông nhiều Đức lấn chiếm.

Boris (Aleksey Batalov) thuộc Veronica (Tatyana Samojlova) đang bao gồm một tình yêu đầy thơ mộng, niềm hạnh phúc. Tuy nhiên, Khi chiến tranh ập tới, Boris theo tiếng call của Tổ Quốc, khởi thủy nhập ngũ cùng đổi mới một bạn bộ đội. Không may, trong trận chiến này, anh lại bị phun chết Khi đang tra cứu giải pháp giúp bạn hữu của chính mình quá qua váy đầm lầy.

Cả mái ấm gia đình của Boris và Veronica phần nhiều lừng khừng được về cái chết của anh ấy. Veronica từng ngày hầu như trông ngóng về thông tin của Boris. Một điều tồi tệ hơn là cô bị Mark (Aleksandr Shvorin) - tín đồ âm thầm yêu thích cô từ khóa lâu cưỡng dâm lúc cả hbạn đang trốn quân đội Đức. Giờ trên đây, Veronica buộc phải chọn lựa như thế nào? Liệu cô vẫn gật đầu kết hôn với người mà lại bản thân không tồn tại tình cảm giỏi tiếp tục mong chờ Boris?

*

khi bọn sếu bay qua - The Cranes Are Flying 

7. Mười bảy khohình họa tương khắc ngày xuân - Семнадцать мгновений весны

Thể loại: Chiến tranh

Thời gian công chiếu: 1973

Thời lượng: 70 phút

Đạo diễn: Tatyana Lioznova

Diễn viên: Vyacheslav Tikhonov, Leonid Bronevoy, Yevgeniy Yevstigneyev

Điểm IMDb: 8.8/10

Đây là bộ phim được gửi thể tự cuốn nắn đái tmáu thuộc thương hiệu ở trong nhà văn uống Yulian Semyonov. Nội dung nhắc về cuộc sống của Isaev (Vyacheslav Tikhonov) - điệp báo viên Nga đã chuyển động vào Đức quốc xã.

Nhân thứ bao gồm của phyên ổn là Isaev, dưới thân phận bắt đầu, anh dìm nhiệm vụ mày mò thân nhì cơ quan ban ngành Mỹ với Đức liệu còn có khả năng thỏa thuận hợp tác bí mật nào không? Mọi vật dụng càng trngơi nghỉ bắt buộc trở ngại rộng khi nhị người hỗ trợ của anh ý bị sát hại, cùng lúc đó Heinrich Müller (Leonid Bronevoy) đã tìm kiếm cách gạch trằn thân phận con gián điệp của Isaev.

*

Mười bảy khohình ảnh tương khắc ngày xuân - Семнадцать мгновений весны

8. Andrei Rublev - Андрей Рублёв

Thể loại: Lịch sử

Thời gian công chiếu: 1966

Thời lượng: 205 phút

Đạo diễn: Andrei Tarkovsky

Diễn viên: Anatoly Solonitsyn, Ivan Lapikov

Điểm IMDb: 8.1/10

Bộ phim đề cập về cuộc sống của họa sỹ Andrei nổi tiếng của nước Nga, mang về mang đến người theo dõi một chiếc quan sát trực quan liêu hơn về xóm hội nước Nga vào thời kỳ trung thế kỉ, lúc Mông Cổ - Tartar thôn tính và thời kỳ Thiên chúa giáo vẫn nghỉ ngơi đỉnh cao cùng có sự tác động to lớn Khủng.

Nhân thứ Andrei Rublev (Anatoli Solonitsyn) vẫn tránh tu viện Andronikov nhằm thực hiện trách nhiệm vẽ thiết kế bên trong mang đến nhà thờ Vladimir. Trong chuyến đi này, anh đã làm được nhìn thấy phần đa khía cạnh tối vào thôn hội nước Nga bây giờ, bao hàm áp bức, chiếm bóc tách trường đoản cú bạo chúa cùng quân Mông Cổ, hiếp đáp dâm, tra tấn cùng bệnh dịch.

Chứng loài kiến sự sự tàn khốc này, lòng tin của Rublev bước đầu bị lung lay. Câu hỏi anh tự đưa ra là liệu rằng thẩm mỹ và nghệ thuật bao gồm còn ý nghĩa sâu sắc trong một thế giới đã suy thoái và khủng hoảng này không?

*
Andrei Rublev - Андрей Рублёв 

9. Người thợ cạo Sibir - The Barber of Siberia

Thể loại: Lịch sử, hài hước

Thời gian công chiếu: 1998

Thời lượng: 180 phút

Đạo diễn: Nikita Mikhalkov

Diễn viên: Julia Ormond, Richard Harris

Điểm IMDb: 7.8/10

Nội dung phlặng nói về mối tình đầy thơ mộng, dẫu vậy cũng trải trải qua nhiều thử thách thân cô gái Mỹ Jane Callahan (Julia Ormond) với chàng trai tín đồ Nga Tolstoy (Richard Harris). Phim cũng chỉ ra rằng những góc từ trần của thôn hội Nga vào thời kỳ Sa hoàng Aleksandr III cuối thế kỷ XIX.

Nhân trang bị chính của phlặng là Jane - cô nàng Mỹ mê say thoải mái, luôn mong mỏi đặt chân vào các vùng khu đất new để tò mò số đông điều mới mẻ. Vào một cho đến với tổ quốc Nga, cô đã vô tình thân quen biết Tolstoy - chàng trai Học viên sĩ quan. Cả hai nhanh lẹ rơi vào cảnh giờ sét tình ái.

*

Người thợ cạo Sibir - The Barber of Siberia 

10. Mát-xcơ-va không tin tưởng vào nước đôi mắt - Moscow Does Not Believe in Tears

Thể loại: Hài hước, tình cảm

Thời gian công chiếu: 1980

Thời lượng: 150 phút

Đạo diễn: V. V. Menshov

Diễn viên: Vera Alentova, Irina Muravyova, Raisa Ryazanova

Điểm IMDb: 8.1/10

Đây là tập phim nói đến cuộc sống đời thường của cha cô bé thuộc cha số phận, tính bí quyết khác nhau: Katerina (Vera Alentova), Antonimãng cầu (Raisa Ryazanova) và Lyudmila (Irina Muravyova). Trong lúc Antonimãng cầu đồng ý cuộc sống thường ngày bình dị, nhàn hạ cạnh bên tín đồ chồng cũng có tác dụng người công nhân nlỗi cô thì ngược trở lại, Lyudmila luôn luôn hy vọng đem được một anh ông xã phú quý để hưởng cuộc sống thường ngày phong túc sau đây.

Nhân thiết bị thiết yếu của phyên ổn là Katerimãng cầu - cô nàng có kiên định, đang nghe theo lời của Lyudmila, Katerina, vờ vịt là con gái của một GS ĐH. Nhờ câu hỏi này mà cô nàng tthấp vô tình quen hiểu rằng Rudolph - chàng trai cù phyên của đài truyền ảnh. Cả nhì bạn vẫn nhanh lẹ nảy sinh tình cảm với nhau.

*

Mát-xcơ-va thiếu tín nhiệm vào nước đôi mắt - Moscow Does Not Believe in Tears

11. Bài ca khinch kỵ binc - Гусарская баллада

Thể loại: Tình cảm, hài hước

Thời gian công chiếu: 1962

Thời lượng: 96 phút

Đạo diễn: Eldar Ryazanov

Diễn viên: Larisa Golubkimãng cầu, Yury Yakovlev

Điểm IMDb: 8.5/10

Nội dung phyên kể về cthị xã tình và ngọt ngào, không thua kém phần vui nhộn thân Dmitry Rzhevsky (Yury Yakovlev) cùng Shurochka Azarova (Larisa Golubkin). Cả nhị vốn gồm hôn ước từ bé dại và đã được gia đình sẽ định ngày cưới.

Mặc dù thế, vào vào ngày kết thân, cô dâu Shurochka lại bặt tăm. Như vậy vô tình thiếu hụt tá Dmitry không vui, anh suy nghĩ người bà xã sắp tới cưới đã trêu chơi mình. Để giải hòa mối hiểu nhầm này, Shurochka sẽ đưa ra quyết định cải trang thành nam giới nhân nhằm tiện lợi trà soát trộn vào quân team với mong muốn chạm mặt gỡ Dmitry. Mối tình của mình cũng bắt đầu trường đoản cú trên đây.

*

Bài ca khinch kỵ binh - Гусарская баллада 

12. Quái thụ sao hỏa - Cosmoball

Thể loại: Thể thao, hành động

Thời gian công chiếu: 2020

Thời lượng: 118 phút

Đạo diễn: Dzhanik Fayziev

Diễn viên: Evgeny Romantsov, Viktoriya Agalakova

Bối chình họa của phim là Trái Đất sau thời điểm chiến tranh giữa những ngoài trái đất chấm dứt. Trong thời điểm này, Mặt Trăng cùng một số trong những hành tinh không giống hiện nay đang bị tiêu diệt. Khí hậu và số lượng dân sinh của Mátxcơva vì vậy cũng bị đổi khác. Một số động vật hoang dã, chủng tộc kỳ dị với nền văn hóa truyền thống new cũng dần dần xuất hiện.

Anton (Evgeny Romantsov) từ bỏ nhỏ dại sẽ là 1 trong đứa tthấp ko cha. Vì ghét bỏ cuộc sống thường ngày nghèo đói nhưng mà vì chưng người chị em gầy nhức, anh phải khỏe khoắn nhằm tranh đấu với hồ hết trở ngại trước đôi mắt. Nhờ được ban sức mạnh dịch chuyển và cực chẳng đã, Anton vươn lên là thủ lĩnh của nhóm Cosmo nước nhà.

*
 Quái thụ sao hỏa - Cosmoball

13. Hổ Trắng - The White Tiger

Thể loại: Hành cồn, phiêu lưu

Thời gian công chiếu: 2012

Thời lượng: 104 phút

Đạo diễn: Karen Shakhnazarov

Diễn viên: Aleksey Vertkov, Vitaliy Kishchenko, Valery Grishko

Điểm IMDb: 6.1/10

Phyên lấy bối cảnh trái đất trong số những năm nỗ lực chiến thứ hai, khi trận chiến giữa Nga và Đức quốc buôn bản vẫn ngơi nghỉ tiến độ mệt mỏi. Hồng quân Liên Xô tưởng chừng sẽ cầm cứng cáp phần thắng, đẩy lùi được lực lượng dữ dằn của Đức quốc làng, thì một dòng xe tăng bí mật xuất hiện.

Đây là dòng xe pháo tăng ở trong mẫu xe tăng Tiger I màu trắng của Đức quốc xóm. Rất mau lẹ, nó vẫn tàn phá tổng thể dàn xe cộ tăng thiết gần kề của Hồng quân Liên Xô rồi bặt tăm kế tiếp. Cả nhì phe phần nhiều khước từ sự liên quan của bản thân mang lại dòng xe pháo tăng bí ẩn. Hiện giờ, Nguyên soái Georgi Konstantinovich Zhukov (Valery Grishko) sẽ ban lệnh mang đến Ivan Naydenov (Aleksey Vertkov) điều tra ra tung tích mẫu xe pháo này cùng kiếm tìm biện pháp hủy hoại nó.

*

Hổ Trắng - The White Tiger

14. Số phận một tín đồ đàn ông (Sudbố cheloveka)

Thể loại: chiến tranh, cảm xúc gia đình

Thời gian công chiếu: 1959

Đạo diễn: Sergey Bondarchuk

Giải thưởng: phyên ổn đạt giải Gr& Prize - giải tối đa trên LHP. Moscow lần máy nhất

Phyên được chuyển thể tự đái tngày tiết Sudcha cheloveka ở trong nhà văn Mikhail Sholokhov. Nội dung nhắc về cuộc sống của một tín đồ bầy ông bị phá hủy vị chiến tranh. Sau Khi được tuyển chọn làm bộ đội xe mua của Hồng quân, Andrei Sokolov từ giã bà xã với cha nhỏ bé dại đặt trên đường ra trận mạc.

Trên đường đi, xe bị tiến công bom với anh bị quân Đức bắt làm cho tầy binch. Trong tù, mặc dù bị quăng quật đói với tra tấn tuy thế do ước ao chạm chán lại mái ấm gia đình phải anh đang kiên trì sống. Sau khi trốn khỏi quân Phát xkhông nhiều, Andrei về đơn vị và phạt hiện làng quê của bản thân mình bị bom oanh kích, bà xã với nhị đàn bà sẽ chết. Andrei không hề cồn lực sống và cống hiến cho tới Khi kiếm tìm lại được đứa nam nhi độc nhất thất lạc.

*

Số phận một tín đồ bầy ông (Sudbố cheloveka) 

15. Bài ca người quân nhân (Ballada o soldate)

Thể loại: chiến tranh, tình cảm

Thời gian công chiếu: 1959

Đạo diễn: Grigori Chukhrai

Giải thưởng: phlặng đạt giải Bafta "Phlặng xuất sắc" của Viện hàn lâm Anh với được đề cử giải Osoto "Kịch bản gốc xuất sắc" của Viện hàn lâm Mỹ.

Cmặt hàng quân nhân trẻ Alyosha 19 tuổi chiến tranh trên chiến trường sinh hoạt Nga giữa Thế chiến II, đã được trao huân chương thơm bởi vì hành động nhân vật. Txuất xắc vị hóng cho đến lúc dấn huân chương thơm, anh bộ đội đang xin ngủ phxay vài ba ngày nhằm về thăm bà mẹ và sửa mái nhà đã hư.

Trên chuyến tàu xuôi phía đông về quê bên, phái mạnh quân nhân trẻ đang tận mắt chứng kiến cuộc sống đời thường láo lếu loạn trong cuộc chiến tranh. Anh cũng vô tình chạm mặt được cô bé Shura - đã đi thăm bọn họ sản phẩm. Trong vài ngày sát cánh ngắn ngủi, họ trải nghiệm tình thương thiệt khác biệt vào thời chiến cuộc.

Xem thêm: Tóc Nam Mái Ngố Hàn Quốc - 23+ Kiểu Tóc Mái Ngố Nam Trendy 2021

*
 Bài ca bạn quân nhân (Ballada o soldate)

Hy vọng top 15 phim Nga hay tốt nhất số đông thời đại sẽ giúp đỡ bạn hiểu thêm về nền điện hình họa cũng tương tự quốc gia, bé bạn của xứ ssinh hoạt bạch dương cute.