Phim Thanh Xuân Rực Rỡ

Phim thanh xuân Rực Lửa – Plum Blossom (2000) vietsub thuyết minh

Thanh Xuân Rực Lửa luân chuyển quanh cậu học viên cuối cấp cho Ja-hyo (Kim Rae-weon), bạn vừa chuyển đến ngôi trường mới không được bao lâu thì bất ngờ nhận được lời đề nghị táo bạo mang lại từ cô bạn cùng lớp thương hiệu Ha-ra (Yun Ji-hye), rằng cô ấy mong “trao lần đầu tiên của mình” mang lại Jayo. Cần yếu cưỡng lại sự hiếu kỳ của chủ yếu mình, chàng trai bắt đầu lớn Jayo sau cùng cũng chấp nhận dù cậu chẳng hề bao gồm chút tình cảm đặc biệt quan trọng nào dành cho Hara. Sau lần đó, Jayo nhận biết mình đã hành động hết mức độ nông nổi và tìm mọi phương pháp lãng né Hara. Trớ trêu, trái ngược với việc dửng dưng đến từ Jayo thì Hara lại càng ngày càng yêu Jayo nhiều hơn, ko thể sở hữu được trái tim của người mình yêu, cô nàng chọn giải pháp tự tử để xong mọi việc, từ tầng cao nhất của ngôi trường 2 bạn đang theo học, cô nhảy đầm xuống dưới trước sự việc chứng con kiến của học sinh toàn trường.

Bạn đang xem: Phim thanh xuân rực rỡ

*
Cũng tại thời điểm đó, người đồng bọn nhất của Jayo là Seuin cũng vướng vào một chuyện tình không lối thoát hiểm khi yêu say đắm gia sư trẻ Jeong-hye (Jin Heui-kyeong). Mang dù cũng có thể có chút cảm tình với học tập trò nhưng khoảng cách cô trò thuộc với phần lớn định loài kiến của thôn hội lúc đó đã buộc cô giáo Junghae khước từ tấm chân tinh của Seuin, cho dù cô biết điều này chắc chắn là sẽ làm cho cậu học trò của chính bản thân mình tổn thương không hề ít.

Thế là, Jayo và Seuin, 2 người chúng ta của nhau với những thảm kịch thời thanh xuân đã trường tồn ám hình ảnh họ. Jayo tự đó dấn thân những cuộc mưa mây với siêu nhiều cô bé nhưng cậu ta vẫn chưa một lần được nghe biết hương vị thiệt sự của tình yêu. Trong những lúc Seuin sau thời điểm vào đh đã cặp kè cùng với một thiếu nữ lớn tuổi hơn mình cùng anh vẫn quan yếu nào quên được hình nhẵn của giáo viên Junghae….

Đánh giá bán phim

Có thể nói, Thanh Xuân Rực Lửa là một trong trong những bộ phim truyền hình 18+ táo bị cắn bạo tuyệt nhất của điện ảnh Hàn Quốc giữa những năm đầu của nỗ lực kỷ 21, tuy nhiên xuyên suốt bộ phim là một mẩu chuyện có ý nghĩa, vẽ lên một bức tranh nhiều màu sắc về tình yêu học đường, tình cảm tuổi new lớn tương tự như những ngăn cản của định kiến xã hội so với tình yêu đôi lứa.

Xem thêm: Phim Khi Người Giàu Yêu Tập 1, Htv7 Trọn Bộ, Khi Người Giàu Yêu

Nói về khoản diễn xuất, Kim Rae won với Bae Doona đều sở hữu cho mình đông đảo màn biểu thị tuyệt vời, trong những lúc nam chính khẳng định được khả năng trước khi đổi thay sao to của điện ảnh Hàn Quốc thì người vợ chính nhờ vào vai diễn này nhưng mà được người theo dõi biết tới những hơn, nổi tiếng cũng từ đó mà ngày càng khủng lên, cô cũng chính là một ngôi sao sáng tại xứ sở Kim Chi dựa vào thực lực diễn xuất.