THẾ GIỚI KHỦNG LONG

Công Viên Kỷ Jura 4 | nhân loại Khủng Long, Jurassic World | Jurassic Park 4 (2015) Nội dung của của cục phim phiêu lưu này được đặt trong bối cảnh công viên mới này được tải bởi tập đoàn lớn Masrani. Khi góc cửa Jurassic World xuất hiện cũng là thời điểm biết bao ký ức về khu dã ngoại công viên kỷ Jura ùa về. Nhưng quy mô nơi đây đã to hơn với các trò chơi hùng hổ hơn, tuy vậy cũng mạo hiểm hơn.

*

và đội ngũ nhân viên của Jurassic World vẫn đang liên tiếp nghiên cứu vãn một các loại gien lai nhằm tạo ra một loài khủng long mới. Những cố gắng này ngoài ra đem lại kết quả ngược với mong đợi, khi con khủng long có trí tối ưu vượt bậc đang rất được thí nghiệm vẫn thoát ra và “sẽ giết bất cứ thứ gì di chuyển”.

Liệu họ đã làm ra sao để có thể ngăn ngăn được phần nhiều con khủng long đầy trẻ khỏe và tàn bạo này!

Các bạn cũng có thể theo dõi bộ phim viễn tưởng này để tìm được câu vấn đáp nhé. Chúc các bạn xem phim niềm phần khởi trên phimmoiii123.com!


Bạn đang xem: Thế giới khủng long

jurassic world | jurassic park 4


khu dã ngoại công viên Kỷ Jura 4 | trái đất Khủng Long


bao gồm thể bạn muốn xem


jurassic world | jurassic park 4,Công Viên Kỷ Jura 4 | trái đất Khủng Long
TRENDING PHIM BỘ
top ngày
top Tuần
đứng đầu Tháng
TRENDING PHIM LẺ
đứng top ngày
đứng top Tuần
vị trí cao nhất Tháng

Phimmoi với kho phim đồ sộ phong phú và đa dạng thể loại, hay xuyên cập nhật những tác phẩm new với chất lượng chuẩn HD.

Website với đồ họa bắt mắt, vận tốc load nhanh, thuận tiện tìm kiếm những tập phim nổi giờ đồng hồ trong nước và quanh đó nước. Phimmoi123.com hứa hẹn mang đến cho chính mình những khoảng thời gian rất ngắn xem phim tuyệt vời nhất!


công cụ Điều khoản chung chế độ riêng bốn
reviews Trang chủ Facebook
*

*
x
*
x
*
x

Xem thêm: Đáp Án Đề Thi Môn Văn Thpt Quốc Gia 2016 Môn Ngữ Văn, Download Đáp Án Môn Văn Thpt Quốc Gia 2016

Về đầu trang