Phim Tình Cờ Đài Loan

Tình Cờ là một trong trong những bộ phim thần tượng khét tiếng nhất của Đài Loan lên sóng vào năm 2006 với việc tham gia của Vương trung ương Lăng, Trương Đống Lương, Triệu Hồng Kiều, Thái Thượng Phủ. đã và đang 16 năm trôi qua rồi, dàn diễn viên của vô tình giờ ra sao?

*

Vương chổ chính giữa Lăng

*

Sau khi vô tình lên sóng, Vương trung tâm Lăng trở thành ngôi sao 5 cánh nổi đình nổi đám của Đài Loan cùng được không hề ít nhà có tác dụng phim săn đón. Thời gian đó, Vương chổ chính giữa Lăng new 25 tuổi nhưng mà đã thành công ở mảng phim với âm nhạc, lại với hình tượng lắng đọng trong sáng phải cô được công chúng tương đối yêu thích. Chỉ gồm điều, thời hoàng kim của Vương trung tâm Lăng trôi qua quá nhanh và sự nghiệp của cô ấy dần dần tụt dốc chỉ vì vướng hàng loạt những rầm rĩ tình ái.

Bạn đang xem: Phim tình cờ đài loan

*
*

Những hình ảnh thân mật với tình cũ bị lộ ra, còn bị nói là kẻ chen vào tình cảm của người khác đã khiến hình tượng ngây thơ của Vương tâm Lăng bị ảnh hưởng rất lớn. Vương tâm Lăng vắng trơn suốt một thời gian, khi xuất hiện thêm cô để cho công bọn chúng rất ngạc nhiên vì gương mặt nghi là vì “tút tát nhan sắc” thất bại. Cứ tưởng sự nghiệp của Vương chổ chính giữa Lăng không hề đường cứu giúp vãn nữa, nào ngờ cô lại trở nên cực hot khi gia nhập show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng và trở thành ngôi sao 5 cánh rất nổi tiếng hiện nay.

*
*

Trương Đống Lương

*

Cũng hệt như Vương tâm Lăng, tình cờ đã hỗ trợ cho Trương Đống Lương lên đến đỉnh cao sự nghiệp. Thời gian sau đó, Trương Đống Lương vẫn đóng phim nhưng không áp theo tần suất sum sê và anh tập trung hơn cho âm thanh rồi đi tour. Chỉ bao gồm điều, độ nổi tiếng của Trương Đống Lương trong tương lai cũng không thể cao nữa, phần lớn tác phẩm của anh ấy không lượm lặt được kết quả tốt. Mà phiên bản thân anh cũng nằm trong kiểu kín tiếng bắt buộc cũng không thích tạo chủ thể để tạo chú ý.

*
*

Carole thấy có 1 thời gian, Trương Đống Lương không chuyển động nghệ thuật tận mấy năm liền đề xuất tên tuổi dần mờ nhạt, đến khi tái xuất cũng cạnh tranh tạo giờ vang như trước lắm. Giờ Trương Đống Lương đã bên cạnh 40, anh đã gồm tuổi và không thể giữ được vẻ thư sinh như thời trẻ nữa, tần suất mở ra cũng không nhiều hẳn đi. Thời gian gần đây, Vương tâm Lăng hot trở lại, kéo theo thương hiệu của Trương Đống Lương cùng tập phim Tình Cờ cũng lên hotsearch luôn. Phái nam diễn viên nổi tiếng một thời cũng rất bất ngờ trước việc này đấy.

*
*

Triệu Hồng Kiều

*

Triệu Hồng Kiều từng là thành viên của nhóm nhạc 7 Flowers cùng với Trần Kiều Ân ấy. Trong khi Trần Kiều Ân lập cập vươn lên thành “nữ hoàng phim thần tượng” thì sự nghiệp của Triệu Hồng Kiều chỉ quanh quẩn ở mọi vai phụ cơ mà thôi. Mỗi năm, Triệu Hồng Kiều đều xuất hiện thêm trong mấy tập phim liền cơ mà cô bắt buộc nổi lên được, cho giờ thì khán giả gần như chẳng còn suy nghĩ cô ấy nữa. Hiện tại thì Triệu Hồng Kiều cũng không nhiều đóng phim rộng hẳn.

*
*

Năm 2017, Triệu Hồng Kiều kết giao với phái nam diễn viên lưu Lượng Tá sau 6 năm hứa hẹn hò, trước đó thì ck cô cũng từng sang 1 lần đò rồi. Dù hôn nhân viên mãn nhưng vợ ck Triệu Hồng Kiều rất khó khăn trong việc sinh con, thậm chí người mẫu còn từng phải nhìn thấy với nỗi đau mất con vào thời điểm năm 2021. Từ thời điểm cách đó không lâu, Triệu Hồng Kiều xác thực đang có thai đợt tiếp nhữa ở tuổi 42 và hiện em nhỏ xíu đã được 30 tuần tuổi, fan hâm mộ cũng gấp rút gửi lời chúc mang lại vợ ck cô.

*
*

Thái Thượng Phủ

*

Mặc dù là Tình Cờ làm bệ phóng nhưng mà sự nghiệp của Thái Thượng Phủ trở nên tân tiến không được tốt cho lắm. Sau đó, anh ban đầu cùng với những ngôi sao 5 cánh Đài Loan khác mang lại Đại Lục phát triển nhưng cần thiết gặt hái được các thành tích gì ổn cả. Thái Thượng đậy loay hoay tìm chỗ đứng cho bạn dạng thân, anh gần như chỉ hoàn toàn có thể đảm nhận các vai phụ có tác dụng nền cho số đông diễn viên nổi tiếng hơn, mặc dù có được đóng chủ yếu thì này cũng chỉ là các dự án rất bé dại mà thôi.

*
*

Trong một bài phỏng vấn, Thái Thượng Phủ chia sẻ rằng, anh đã có lần có một quãng thời gian rất trở ngại vì không tồn tại việc làm, mang trên mình khoản nợ hàng triệu tệ và hàng ngày chỉ dám tiêu 10 tệ (khoảng 36.000 đồng) để mua đồ ăn. Cuộc sống thường ngày hiện trên của Thái Thượng che đã định hình hơn nhiều, chỉ bao gồm điều anh vẫn còn độc thân ở tuổi 42. Theo như nam diễn viên này ngày tiết lộ, do từng bị nữ giới cũ bội phản bội phải đã khiến cho anh bị tổn hại sâu sắc, mang đến mức không thể muốn yêu quý nữa.

Xem thêm: Lý Á Bằng Vương Phi Và Lý Á Bằng, Tuổi 16 Của Con Gái Vương Phi Và Lý Á Bằng

*
*

Đã 16 năm trôi qua cùng “bộ tứ” của vô tình đã đổi khác rất nhiều. Vương trung ương Lăng ở tuổi 40 đã kiếm được “mùa xuân vật dụng 2” và bây giờ cô đang siêu nổi tiếng. Trương Đống Lương với Thái Thượng tủ đều không có sự nghiệp phạt triển tốt những năm qua, đồng thời họ vẫn còn độc thân. Trong khi đó, Triệu Hồng Kiều lại có cuộc sống đời thường viên mãn tốt nhất hội rồi.

*Bài viết của Carole giữ hộ về teenypizza.com

* nội dung bài viết của Carole share tại box Blog sao Hoa


Vương trung ương Lăng hoặc những ngôi sao Hoa ngữ , mời bạn click chuột đây nhằm đăng bài trao đổi bàn luận cùng số đông người.

bạn phải tìm tin tức dữ liệu với đọc reviews về phim Tình Cờ? Hãy truy vấn vào DAN Wiki để sở hữu tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm chuột đây