ĐÊM ĐỘNG PHÒNG

Trích đoạn tập 17: Chưa kịp vui bởi vì lấy được fan trong mộng, Bella Mai lập tức chạm chán ác mộng vào đêm đầu ái ân, nước mắt chỉ biết tung ngược vào trong


Cuối thuộc, sau bao ngày ra ngóng vào trông, đám hỏi nhanh chóng của Hương Thảo với Chí Kiên sẽ ra mắt. Tất cả gần như phía trong tính liệu với sự sắp xếp chỉn chu của bà Hai. Khỏi yêu cầu nói Hương Thảo vui ra sao Lúc tín đồ cô thầm tmùi hương trộm nhớ, chỉ mong được kết tóc se tơ sau cùng đang trở thành ông xã của chính bản thân mình. Về phần Chí Kiên, mặc dù kiếm tìm phần nhiều cách để thoái thác nhưng cũng đành lực bất tòng trung khu.

Bạn đang xem: Đêm động phòng


Thế dẫu vậy, ngay lập tức trước thời điểm ngày cưới, anh vẫn search rất nhiều giải pháp bỏ trên Thành Phố Sài Gòn nhằm thân cận Lan Chi. Những khẩu ca nhỏng rót mật vào tai, vừa trách vừa hờn của cô ý khiến Chí Kiên tất yêu không mủi lòng. Và đúng như lời hứa, lúc vừa tàn tiệc cưới Chí Kiên đã trlàm việc khía cạnh cùng với Hương Thảo. Anh bỏ đơn vị lên TP..Sài Gòn. Thậm chí còn cấm cô không được nói mang đến bà Hai biết vấn đề. Đêm rượu cồn phòng vào mơ sau cuối chỉ còn mình cô vò võ 1 mình.*

khi Chí Kiên trlàm việc về, bị bà Hai trừng pphân tử, anh cù ngranh ma 180 độ, dùng đầy đủ lời lẽ ngon ngọt ttiết phục Hương Thảo, xin lỗi, năn nỉ cô tha đồ vật cho doanh nghiệp. Nhưng kì thực, kia chỉ là phương pháp để anh làm vui miệng bà Hai vì chưng trước đó đã biết thành cảnh báo đang giảm quyền quá kế đôi khi hủy diệt khuôn mặt những người dân phụ nữ anh sẽ theo đuổi. Bà thậm chí là ngờ vực anh vẫn tương hỗ với Lan Chi mặc dù anh nhất mực từ chối.

Nghe cuộc nói chuyện thân Hương Thảo với bà Hai. Nhớ lời Lan Chi nói vì chưng Hương Thảo buông lời ngon ngọt dụ dỗ yêu cầu anh bắt buộc cưới cô, Chí Kiên sẽ ủ mưu. Và, vào đêm trước tiên hai fan thân cận, Hương Thảo chẳng không giống món đồ để anh giầy vò, như một biện pháp trả thù.

Xem thêm: Xem Gì Cuối Tuần: Phim Giao Duc Gioi Tính Gây Sốc, Giáo Dục Giới Tính Phần 1

Chẳng có sự ân ái và lắng đọng như thế nào nlỗi ao ước đợi cơ mà chỉ bao hàm khổ sở về cả thể xác cùng ý thức. Hương Thảo ngậm ngùi khóc cho chính bản thân. Thậm chí, lúc bị Út Mận vạc hiện tại đông đảo dấu thâm tím bên trên khung hình, cô cũng không đủ can đảm nói ra.

Ngày Chí Kiên bắt buộc quay trở lại TP.HCM lo câu hỏi học tập, bà Hai tất cả ý để Hương Thảo đi cùng cơ mà chỉ cần dòng liếc đôi mắt, gằn giọng vơi của anh ấy, cô đang buộc phải răm rắp nghe lời. Chí Kiên rước cớ ước ao Hương Thảo ở trong nhà âu yếm đến bà Hai, sử dụng các lời lẽ ngon ngọt để tmáu phục. Cộng với vấn đề Hương Thảo nói chêm vào, bà đành gật đầu đồng ý. Nhưng, ánh mắt của Hương Thảo chỉ đượm bi thảm, nhưng băn khoăn thổ lộ cùng ai.

Trong Khi Hương Thảo bước sang trọng trang mới cuộc sống, fan đau buồn tốt nhất chính là Chí Bình. Anh không chỉ là người đề xuất lo kiêm toàn ăn hỏi cho cả 2 bên Nhiều hơn chứng kiến tất cả phần đông gì xảy ra với Hương Thảo. Trọn tấm lòng dành cho cô mà lại không đủ can đảm nói ra, anh vẫn tiếp tục âm thầm lặng lẽ. Đêm Hương Thảo cùng Chí Kiên gần cận, nước đôi mắt anh vẫn rơi hòa trong giờ bầy đầy bi thảm.

Trong khi ấy, cuộc sống thường ngày của phụ vương bé Út Mận cũng có thể có hầu hết diễn tiến bắt đầu. Nỗi đau mất Nghĩa khiến cô vẫn như bị tiêu diệt đi sống lại. Khi hai thân phụ con ngồi nói chuyện, cô vẫn quan yếu kìm lòng mình. Chính Út Mận cũng nói với Hương Thảo, tấm lòng cô dành cho Nghĩa sẽ không thay đổi. Trong nhì bộ phim bắt đầu, cũng có thể có thêm phần đông chi tiết new chuyển phiên xung quanh cuộc đời cô. Hóa ra trường đoản cú trước đến nay, để sở hữu tiền chữa trị bệnh dịch mang đến thân phụ Út Mận ngnóng ngầm đi vay nặng trĩu lãi. Nhưng bất thần duy nhất là cụ thể cô chạm chán lại người thân quen – Mạnh, anh hàng xóm năm như thế nào nhưng lại không nhận biết. Cú va tiếp xúc với nụ hôn đầy bất thần, khôn cùng hoàn toàn có thể đã là mở màn bắt đầu mang lại cuộc đời Út Mận.

Những ngôn từ tiếp theo sau của "Yên vào nhức thương" sẽlên sóng cơ hội 14h đồ vật Bảy cùng Chủ nhật hàng tuần bên trên kênh VTV3