VỢ TÔI LÀ SỐ 1


Bạn đang xem: Vợ tôi là số 1

Bộ phim “Vợ tôi là số 1” của hãng MBC được phạt sóng sống Hàn Quốc trong tháng 3 và xong vào tháng 5/2009, với khoảng rating đạt cho ngưỡng 31.7% sinh hoạt tập cuối cùng, đây là rating cao chưa từng có trong số phim truyền hình và đã đánh gục các đối thủ là “Ja Myung Go” của SBS (8.1%) cùng “Story of a man” của KBS2TV (7.7%). Bộ phim truyện đã thổi một làn gió bắt đầu cho phim truyền hình Hàn Quốc, không có các diễn viên trẻ đẹp nhưng vẫn thành công xuất sắc nhờ tình tiết thực tế với sinh động. Tập phim cũng khắc ghi sự trở về ngoạn mục của nữ giới diễn viên Kim Nam-joo sau 8 năm vắng tanh bóng tính từ lúc thành công vinh quang của phim “Người Mẫu”.“Vợ tôi là số 1” (My wife is a superwoman) còn được dân mạng đặt mang đến nhiều cái tên là “Nữ hoàng nội trợ”, “Nữ hoàng của anh”, “Vợ tôi là khôn cùng nhân”… Phim xoay quanh cuộc sống đời thường của 3 gia đình. Đó là mẩu truyện về một cô vk tìm mọi phương pháp để giúp chồng đạt được vị thế cao trong xóm hội với cũng để xác định mình với những người nữ giới khác. Cùng rất cô này là hầu như người thanh nữ nội trợ không giống được diễn tả một cách tấp nập và chân thực của xã hội Hàn đặc trưng.

Thời còn son trẻ, Ji Ae cùng Bong Soon là cặp đôi bạn trẻ học phổ quát nhưng mối quan hệ của mình không xuất sắc lắm. Ji Ae là một cô bé xinh đẹp, lý tưởng và luôn luôn là trọng tâm điểm được để ý ở đám đông với được rất nhiều người trai thuộc khóa theo đuổi. Còn Bong Soon thì trọn vẹn ngược lại. Tuy nhiên không mấy đam mê nhau, nhưng lại Bong Soon luôn luôn tỏ ra phục tòng và làm “nô lệ” vô đk cho Ji-Ae trong đa số hoàn cảnh. Tình bạn của mình chính thức chấm dứt vì anh chàng Joon Hyuk. Ji Ae và anh chàng này khôn xiết kết nhau cơ mà hai fan chia tay do mưu tế bào của Bong Soon. Vài năm sau, nhì người bạn nữ gặp lại nhau trong yếu tố hoàn cảnh trớ trêu. Ck của Ji Ae là Dal Soo, tốt nghiệp xuất sắc trường đh danh giờ đồng hồ Seoul, thì lại thất nghiệp làm việc nhà, còn ck của Bong Soon – chàng trai Joon Hyul, tình ái đầu của Ji Ae – là một doanh nhân thành đạt tuy vậy sức học chỉ cần trung bình. Côn trùng quan hệ phức tạp và mẩu chuyện giữa hai người bạn thân giờ là đối phương của nhau bước đầu với nhiều xích míc và sóng gió. Ji Ae đã phải chịu biết bao tủi nhục chỉ với một mục tiêu duy nhất, giúp ông xã có được một công việc ổn định vào thời buổi kinh tế tài chính khó khăn.

Xem thêm: Bí Mật Vụ Án Kinh Hoàng 10 Vụ Giết Người Tàn Độc Nhất Mọi Thời Đại

Trước đây, đã khôn cùng nhiều bộ phim truyện Hàn Quốc khai quật đề tài bà nội trợ: đảm đang, nghị lực và luôn chịu đựng lúc có ck ngoại tình… tập phim “Vợ tôi là số 1” cũng nói tới các bà nội trợ bếp núc nhưng được khai quật khía cạnh mới mẻ và lạ mắt hơn: chúng ta là cánh tay đắc lực mang lại sự thành công xuất sắc của chồng. Bọn họ là tín đồ quyết định, là người chi phối, là người làm ra sự thành công của fan chồng. Đề tài này nằm trong sự quan tiền tâm của những bà nội trợ, nhất là các cô vợ hiện đại, vì có không ít yếu tố gần gũi với hình ảnh của họVới phần đông tình tiết đan xen nhau, thông điệp mà bộ phim truyền hình mang lại, chính là “đứng sau sự thành công xuất sắc của bọn ông là bóng hình của bạn phụ nữ”. Phần nhiều người thanh nữ Hàn Quốc trong thôn hội hiện tại đại, cạnh bên là nội tướng trong nhà, các bà còn là cánh tay đắc lực của các ông trong công việc.Bộ phim sẽ được trình chiếu vào khung giờ từ 17h30 – 18h30.