Xem phim vượt ngục phần 6

Wentworth Miller - a ma tơ từng công khai là người đồng tính - khẳng định sẽ không quay trở về "Prison Break" phần 6 vị không muốn tiếp tục đóng vai "trai thẳng".

Bạn đang xem: Xem phim vượt ngục phần 6

Ngày 9/11, Wentworth Miller đăng trung ương thư bên trên Instagram 2,2 triệu người dõi theo để cảm ơn đông đảo người ái mộ đã luôn ủng hộ anh. Đồng thời ngôi sao 5 cánh 48 tuổi cũng tỏ bày sự thịnh nộ trước nhiều bình luận mang tính miệt thị nhắm vào thiên phía tình dục của anh. Wentworth Miller gọi đó là những người "ở thời kỳ đồ dùng đá" và thông tin sẽ khóa phần comment để đông đảo thanh thiếu hụt niên đồng tính ko bị ảnh hưởng tiêu rất khi vào Instagram.

Wentworth Miller vào phim "Vượt ngục".

Trong dòng tâm trạng, Wentworth Miller thông báo anh sẽ không còn đóng tiếp loạt phim Vượt ngục (Prison Break). "Tôi tách loạt phim. Thiết yếu thức", phái mạnh diễn viên viết. "Tôi không hề muốn đóng phần nhiều vai "trai thẳng". Những mẩu chuyện đó đã được kể xong. Vày vậy, không thể Michael Scofield nữa".

Trước đó, Michael Thorn - chủ tịch Fox Entertainment - đã bật mí về kỹ năng làm tiếp phần 6. Diễn viên chính của phim là tài tử Dominic Purcell gần đây cũng chứng thực anh sẽ quay trở lại loạt phim truyền hình chạy khách này.

Wentworth xin lỗi đông đảo người ái mộ đang mong đợi phần tiếp theo. Đồng thời, nam diễn viên nhờ cất hộ thông điệp cho những khán giả không còn ưa anh sau khoản thời gian anh công khai là người đồng tính vào khoảng thời gian 2013: "Nếu chúng ta khó chịu và phiền lòng bởi vì đã trót yêu một người lũ ông "chuẩn man" lỗi cấu vì chưng một gã đồng tính đóng, đó là vấn đề riêng của những bạn".

Chia sẻ của Wentworth Miller nhận thấy sự cỗ vũ của các bạn diễn trong phim. Dominic Purcell - tín đồ đóng vai anh trai vượt ngục tù của Wentworth - bày tỏ: "Cậu ấy là 1 trong người sát cánh đồng hành thú vị. Chúng ta đã bao gồm một hành trình tuyệt làm sao. Trọn vẹn ủng hộ và thấu hiểu vì sao của cậu. Mừng mang đến cậu bởi đã chuyển ra ra quyết định này vày sức khỏe. Hãy liên tiếp đăng bài nhé em trai thân yêu".

Dominic Purcell (trái) cùng Wentworth Miller nhận thấy sự thương yêu của khán giả với tình đồng đội thân thiết vào phim.

Sarah Wayne Callies, nữ giới diễn viên thủ vai chưng sĩ Sara Tancredi, người yêu của Michael bởi vì Miller đóng góp - chổ chính giữa sự rằng họ luôn luôn là một mái ấm gia đình yêu thương, kết nối trên trường cù và đặc biệt luôn tôn trọng cộng đồng LGBTQ+ . Cô ủng hộ lựa chọn của người tiêu dùng diễn, đồng thời cổ vũ Miller đừng để tâm tới những lời kì thị.

Sarah đăng hình ảnh tình cảm bên Wentworth Miller nhằm cổ vũ tinh thần nam diễn viên.

Xem thêm: Muốn Sinh Con Trai Theo Ý Muốn Có Thực Sự Hiệu Quả? Sinh Con Theo Ý Muốn Có Dễ Thực Hiện Hay Không

Wentworth Miller sẽ gắn bó cùng Dominic Purcell với Sarah Wayne Callies trong veo 5 phần phim Vượt ngục. Tứ phần phim đầu đã từng khiến cho sốt lúc phát sóng từ thời điểm năm 2004 cho 2009, giành một loạt giải Quả cầu vàng cùng giúp Wentworth Miller đổi mới một ngôi sao nổi tiếng. Tuy vậy sự nghiệp của Wentworth Miller chững lại sau khi anh xác nhận là gay. Năm 2016, đơn vị sản xuất giữ vững Vượt ngục phần 5, vẫn đang còn sự góp mặt của bộ ba diễn viên chủ yếu và phát sóng trên Fox vào năm 2017.