Phở 2 15 Kiểu Học Sinh Trong Lớp Học! Youtube

Thờigian qua, cư dân mạng truyền tay nhau một đoạn video với cái thương hiệu rất dễ thươngvà gây tò mò và hiếu kỳ “Tô phở 2- 15 kiểu học sinh trong lớp học”. Ngay lập tức lập tức, đoạnclip này được lan truyền với tốc độ giường mặt bên trên mạng làng hội facebook với một "cơn mưa" like, tóm tắt bởitính hài hước, đậm chất học sinh nhưng mà cũng rất đáng yêu.

Bạn đang xem: Phở 2 15 kiểu học sinh trong lớp học! youtube


Nộidung video khá gần gũi, xoay quanh những trò nghịch ngợm, những trộn quậy phákhiến người ta cười nghiêng ngả của độ tuổi “nhất quỷ nhị ma”. Mặt cạnh đó,những nét trong sáng, thân thương của các cô cậu học trò cũng được tái hiện lạidưới những mắt nhìn hóm hỉnh, đậm chất học trò.

Từcác thói xấu nhưng hầu như bất kỳ ai là học sinh đều một lần nếm trải như đi họcmuộn, ăn đá quý vặt vào lớp, nghe điện thoại vào giờ xuất xắc quay cóp… mang lại tớinhững “mánh khóe” nhưng chỉ có những “tiểu yêu” học sinh mới biết như phân chiaranh giới giữa 2 người thuộc bàn, kiến thức mượn đồ “chùa” của bạn, rồi trò phânchia “đẳng cấp” đại ca, đàn em cực nhăng nhít… tất cả đều được tái diễn lại rấtsinh động, thú vị.

Dáng vẻ vội vã của học sinh đi học muộn.

Xem thêm: Top 40 Phim Hoạt Hình Chiếu Rạp Hay Nhất Mọi Thời Đại, Phim Hoạt Hình Chiếu Rạp

Những thói xấu rất đỗi thân quen thuộc với học sinh như ăn rubi vặt trong lớp, sử dụng điện thoại trong tiết học.

Ngay cả việc cù cóp cũng được tế bào phỏng lại cực hài hước.

Clipđược quay khá đơn giản, nhưng bí quyết dựng cùng âm nhạc được lồng ghép tinh tế,khéo léo là một yếu tố ko nhỏ khiến đoạn video ngắn này trở buộc phải “hot” vớicộng đồng mạng như vậy. Đặc biệt, sự “diễn như không diễn” của 3 nhân vật chínhtrong video clip cũng là một điểm cộng ko nhỏ. Rất nhiều ý kiến khen ngợi yếu tốtự nhiên, nhí nhảnh mà lại không hề bị “lố” trong diễn xuất của 3 người.

Đượcbiết, đoạn đoạn clip được thực hiện bởi một team teen dùng Gòn, tung ra đúng vào thờiđiểm hè tới để thuộc gợi nhớ lại quãng thời gian học sinh đẹp nhất vào cuộcđời mỗi người.