Phô mai mozzarella bao nhiêu tiền

Bảng giá bán Phô mai mozzarella được cập nhật vừa dứt. Bảng giá chỉ này là giá chỉ được rước từ bỏ các trang bán hàng trực con đường như Lazadomain authority, Tiki, Shopee, VuiVui... Cùng vơi những chuỗi siêu thị đáng tin tưởng cả nước nhỏng Bách Hóa Xanh, Coop Mart, Lotte...

Bạn đang xem: Phô mai mozzarella bao nhiêu tiền

Các thành phầm Phô mai Mozzarella phổ cập tuyệt nhất tháng 10/2021 như: Phô mai Mozzarella Emborg bào tua, PHÔ MAI MOZZARELLA BÀO 100G, PHÔ MAI MOZZARELLA LÀM PIZZA/PHOMAI QUE/PHO MAI LÀM BÁNH/PHO MAI KÉO SỢI GÓI 500G, PHÔ MAI MOZZARELLA 500gr (CHỈ GIAO TẠI Hà Nội)...


*
*

Phô mai Mozzarella nước Australia 1kilogam SIÊU NGON phô mai bào tua Mozzarella có tương đối nhiều chăm sóc hóa học xuất sắc mang lại sức khoẻ

Thông tin hữu ích

Tìm hiểu về Phô mai mozzarella:

Mozzarella là một trong những nhiều loại phô mai đặc biệt được tiếp tế theo phương giải pháp truyền thống lịch sử của Ý. Phô mai mozzarella tại Ý được thiết kế bởi sữa tươi được lấy từ bỏ hầu như nhỏ trâu. Sữa trâu tươi gồm vị tương tự nhỏng sữa bò tuy vậy tất cả độ ngọt nhiều hơn nữa, thực hiện sữa trâu để gia công pho đuối là một trong những ý tưởng phát minh tuyệt đối.

Khi làm cho phomai, phụ thuộc vào thời tiết và tùy thuộc vào thực phẩm mà lại trâu được ăn uống đã đã tạo ra quality màu sắc phomai không giống nhau, Color thường thấy là white color tinch của sữa và màu đá quý đục ngà ncon gà.

Phomai mozzarella được phân phối nhiều vị trí bên trên quả đât, tuy vậy vì trâu không tồn tại tính thương thơm mại các nlỗi trườn với câu hỏi lắc đầu thực hiện sữa trâu trên nhiều chỗ đang khiến cho các nhà cung ứng quyết định thực hiện sữa trườn để gia công mozzarella. Dĩ nhiên unique sẽ không còn thể nào bằng pho mai mozzarella chính cội Ý.

Xem thêm: Ảnh Chó Phốc Sóc Mini Bao Nhiêu Mới Là Rẻ? Giá Phốc Sóc Mini Bao Nhiêu Mới Là Rẻ

Loại phô mai này được ca tụng là phô mai làm cho pizza ngon tuyệt nhất quả đât. Người Mỹ vô cùng yêu dấu món pizza Ý được lấp lớp phô đuối dày với béo ngậy, lúc tách bóc từng miếng pizza lên đã kéo theo phần đông tua phomai thơm Khủng ngào ngạt. Sợi phomai mozzarella đặc biệt quan trọng ở chỗ nó không bị thô cùng đã đạt được nhiệt độ quan trọng, bao gồm độ bọn hồi cao, dẻo với mịn nên phối hợp hài hòa cùng miếng pizza giòn bùi vừa thơm vừa ngon.

Các dạng phô mai mozzarella:

Phomai mozzarella được bày phân phối trên thị trường bây giờ được đóng gói theo 3 dạng nhà yếu:

Dạng bánh phô mai:

Đây là dạng phô mai tươi thường được đóng gói thành một kăn năn bánh phô mai sệt. lúc sử dụng thì dùng dao giảm bé dại kân hận bánh phô mai ra. Dạng phô mai tươi bao gồm độ ẩm các với mền, mịn cần nạp năng lượng khôn cùng ngon. Tuy nhiên phô mai tươi chỉ hoàn toàn có thể được bảo vệ trong thời gian ngắn hạn, thường xuyên là 7 - 10 ngày vào ngnạp năng lượng đuối tủ giá.

Phô mai được đóng gói bên dưới dạng từng que bé dại gọn, vừa ăn. Từng que được thiết kế bên dưới dạng những tkhô nóng nhiều năm tất cả white color hoặc màu sắc xoàn nhạt, mùi vị cũng tương tự nhỏng một số loại phô mai tươi. Loại phô mai này thường được thực hiện nhằm ăn uống trực tiếp, làm cho phô mai que chiên giòn hay rất có thể làm bánh pizza rất nhiều được.

Dạng pho mai mozzarella sợi:

Phô mai dạng sợi là loại phô mai khô đã có giảm xuống các nước, làm cho ngắn hơn độ ẩm. Do đã được bào tua sẵn nên những khi sử dụng chỉ cần rắc trực tiếp phô mai lên bánh pizza nhưng mà không nhất thiết phải giảm nhỏ tuổi. Phô mai thô có thể được bảo vệ lâu bền hơn (khoảng 6 tuần). Tuy nhiên vị, mừi hương của nó sẽ không bởi phô mai tươi.

Giá Phô mai Mozzarella new nhất

Phô mai Mozzarella Emborg bào tua giá 95.000₫PHÔ MAI MOZZARELLA BÀO 100G giá chỉ 30.000₫PHÔ MAI MOZZARELLA LÀM PIZZA/PHOMAI QUE/PHO MAI LÀM BÁNH/PHO MAI KÉO SỢI GÓI 500G giá bán 89.000₫PHÔ MAI MOZZARELLA 500gr (CHỈ GIAO TẠI Hà Nội) giá bán 119.000₫PHÔ MAI MOZZARELLA (CHỈ GIAO TẠI Hà Nội) giá chỉ 64.000₫Phô mai mozzarella tung làm cho bánh 500G giá 125.000₫Pho mai Mozzarella 500gr ( chỉ giao tại Hà Nội) giá 90.000₫Phô Mai Mozzarella Oldenburger 500g giá chỉ 95.000₫Phô mai Mozzarella kéo tua giỏi 2,3kilogam (chỉ giao trên hà nội) giá bán 325.000₫Phô mai mozzarella Conaprole 200g-1kg giá 42.000₫