'NgườI Phụ Nữ XấU Xí NhấT Trên Thế GiớI' Và Tình Yêu Dành Cho NhữNg NgườI Con Giúp Cô VượT Qua TấT Cả

Những cố gắng nỗ lực để sống một cuộc đời thông thường của người thiếu phụ này đã có được hàng triệu con người trên thế giới khâm phục cùng xúc động.


Lizzie Velasquez là một trong những diễn trả truyền hễ lực và một nhà cản lại bắt nạt, người lừng danh với cuốn từ bỏ truyện "Lizzie Beautiful: The Lizzie Velásquez Story" xuất bản năm 2010 viết về cuộc sống của chủ yếu mình. Để đạt được thành công như ngày hôm nay,Lizzie đã phải trải qua khôn xiết nhiều khổ cực và âu sầu khi bị bạn đời mỉa mai, cười chê và nguyền rủa chỉ vị ngoại hình biệt lập của mình.Lizzie từng bị call là "người phụ nữ xấu xí nhất cầm cố giới" nhưng lúc này cuộc sống của cô đã hoàn toàn thay đổi.

Bạn đang xem: 'người phụ nữ xấu xí nhất trên thế giới' và tình yêu dành cho những người con giúp cô vượt qua tất cả*

Trong cuốn từ truyện của mình,Lizzie kể rằng tức thì từ cơ hội sinh ra, cô đã mắc phải một căn bệnh hiếm chạm mặt mang tênhội chứng náo loạn phân bố mỡ-tuyến gần kề Marfanoid. Hội hội chứng này khiến cơ thểLizzie cần yếu tích tụ tế bào mỡ được, trường đoản cú đó khung hình cô trở nên khác thường vì không thể mập được. Ở tuổi trưởng thành, cô cũng chỉ nặng khoảng tầm 28 kg.

Căn dịch này còn khiến một bên mắt củaLizzie bị mù và cơ thể lão hóa nhanh chóng. Dù mới chỉ 32 tuổi cơ mà cô lại mang thân hình của một đứa trẻ tè học và khuôn phương diện của một bà lão 70 tuổi. Chính vì sự khác hoàn toàn ngoại hình này,Lizzie đang trở thành trung tâm của không ít vụ nạt tại ngôi trường học.

Trong hầu như năm tới trường mẫu giáo,Lizzie nhận ra những đứa trẻ khác sợ thủ thỉ với cô nhưng bởi còn quá bé dại nên không hiểu biết chuyện gì sẽ xảy ra. Khi béo dần lên,Lizzie bắt đầu nhận thức được sự biệt lập của phiên bản thân và càng ngày càng bị nhiều bạn bè, fan xung xung quanh chê cười, kỳ thị. Đó là quãng thời gian cực khổ nhất trong cuộc đời màLizzie không bao giờ quên được.


Đỉnh điểm của việc bắt đe là vào nămLizzie 16 tuổi, lúc cô đang lướt mạng thì bất ngờ phát hiện một video trên Youtube tất cả hình hình ảnh của bản thân được đính vào nội dung "người thanh nữ xấu xí nhất chũm giới". Bên dưới đoạn đoạn phim đó, tương đối nhiều người vẫn để lại phản hồi độc ác nhằm phán xétLizzie. đều bức hình ảnh của cô lan truyền khắp các trang mạng xã hội và cô phát triển thành nạn nhân bị bắt nạt trực tuyến do hàng triệu người.

Lizzie đã trở nên tổn thương cực kỳ nghiêm trọng khi phiên bản thân thay đổi trò chơi của fan khác. Cô từng trở ngại đến mức ko dám bước đi ra khỏi nhà, cũng không dám nhìn bản thân vào gương. Mặc dù sau đó, bằng cố gắng nỗ lực sống khác người cùng với tình thương thương với sự giúp đỡ từ gia đình, các bạn bè,Lizzie đang vượt qua tất cả.

"Tôi đã thấy không hề ít bức ảnh thế này trên social gần đây. Tôi đã viết đa số điều này không hẳn với tư bí quyết nạn nhân mà lại là một dân mạng bình thường. Tôi hy vọng nhắc nhở rằng những người dân vô tội đang đề xuất gánh chịu đựng trò đùa ác ý khiến họ cảm xúc vô cùng tồi tệ. Bất kể họ trông ra sao thì họ vẫn là bé người. Tôi mong chúng ta ghi nhớ điều ấy nếu vẫn muốn liên tiếp những khẩu ca giễu chọc ghẹo của mình. Bạn có thể thấy rất bi ai cười nhưng fan trong bức hình ảnh lại hoàn toàn trái ngược.Tình yêu không lúc nào được viral bằng đều từ ngữ khiến tổn thương người khác",Lizzie tuyên bố.

Lizzie quyết tâm chứng minh mình dễ thương trên hầu như khía cạnh và có khả năng giúp đỡ những người khác. Trong số những năm theo học tập Đại học Texas, cô đã thành lập và hoạt động một kênh Youtube để quảng bá các thông điệp phòng bắt nạt. Năm 2014,Lizzie lộ diện trênTED Talks cùng với một bài bác phát biểu truyền cảm hứng. Công tác đã được tương đối nhiều người đón nhận vàLizzie ban đầu công bài toán diễn giả tính từ lúc đó.

Những năm tiếp theo,Lizzie chuyên cần cho ra những cuốn sách như "Lizzie Beautiful", "Be Beautiful, Be You", "Choosing Happiness", "Datte khổng lồ be Kind"... Cô cũngxuất hiện trên một vài nền tảng như The View, The Today Show cùng Huffington Post nhằm nâng cao nhận thức về nạn bắt nạt và mang về hy vọng đến hàng triệu người.

Hồi năm 2015, trên mạng xã hội rộ lên tin đồnLizzie đang kết hôn sau khi người ta nhìn thấy trên ngón áp út của cô đeo một dòng nhẫn vàng. Tức thì sau đó,Lizzie đã thông báo đính chủ yếu rằng cô đã đeo loại nhẫn đó từ thời điểm năm 15 tuổi và lý do phải treo ở ngón áp út là vì không tồn tại ngón nào không giống vừa cùng với nó. Tuy nhiên,Lizzie tiết lộ thêm rằng cô từng hẹn hò 2 lần giữa những năm học đại học.

Đến mon 8/2020 vừa qua,Lizzie thường xuyên vướng vào một trong những vụ câu hỏi đáng cuồng nộ khác. Thời điểm ấy, vận dụng TikTok lan truyền một trào lưu có tên #FacetimePrank, vị trí mà những người lớn thâm nhập trào lưu lại sẽ giả vờ đang hotline Facetime cho giáo viên của nhỏ mình nhưng sau cuối lại hiện lên hình ảnh gương mặt củaLizzie hoặc một tín đồ khuyết tật nào kia hay số đông hình hình ảnh đáng sợ hãi khác.

Ngay sau đó,Lizzie đã report trực tiếp vụ việc này lên TikTok, yêu ước dừng trào lưu lại này lại.Bằng cố gắng củaLizzie, trào lưu lại này bên trên TikTok đã yêu cầu dừng lại. Sau đó,Lizzie cũng đăng cài một clip khác nhằm nói lên quan điểm của mình: "Nếu bạn là 1 trong những người lớn gồm con nhỏ, xin hãy dừng hành vi này lại, đừng dạy dỗ trẻ em khiếp sợ một người rất khác chúng. Điều mà trẻ nhỏ nên được học tập từ tín đồ lớn là sự đồng cảm và tử tế cùng với nhau. Chúng ta là con fan và chúng ta có cảm xúc, vày vậy trào lưu lại này yêu cầu phải hoàn thành lại. Hãy ghi lưu giữ điều đó".

Lizzie mang lại biết ban đầu khi biết đến trào lưu giữ trên, cô chỉ nghĩ về đó là một trong những trò đùa mang ý nghĩa giải trí nhưng nó ngày dần đi quá giới hạn. Cô có niềm tin rằng việc đe dọa trẻ em bởi hình hình ảnh của những người khuyết tật là hành vi thấp hèn vì chưng bất cứ ai ai cũng có tình yêu và đáng được tôn trọng.

Cho mang đến nay,Lizzie vẫn còn đơn lẻ nhưng đã có một sự nghiệp thành công xuất sắc với "khối tài sản" không hề nhỏ. Cô tải một trang Instagram với trên 746.000 lượt theo dõi với một kênh Youtube với hơn 860.000 lượt đăng ký.

Xem thêm: Nhũng Hình Ảnh Hài Hước Ý Tưởng, 180 Hài Hước Ý Tưởng

Trên trang cá nhân của mình,Lizzie thường xuyên cập nhật những hình hình ảnh về cuộc sống đời thường thường ngày bên gia đình, đồng đội và từ đầu đến chân hâm mộ. Cô vẫn đã nỗ lực mỗi ngày để biến hóa một diễn thuyết nổi tiếng, giúp sức những người gặp phải nạn bắt nạt chỉ vì sự khác biệt của họ.Lizzie đổi thay tấm gương vượt lên số trời được không hề ít người trên trái đất ngưỡng mộ.