Phun Xăm Thiên Kim Hải Phòng

vào giới phun xăm thẩm mỹ, Giám đốc học viện Xăm phun Thiên Kim - Trương Thị Ý Nhi hay còn gọi là Master Thiên Kim được nghe biết với một vẻ ngoài khác hoàn toàn bởi toàn thân mũm mĩm dẫu vậy vẫn cực kỳ xinh đẹp, quyền lực tối cao và đầy cuốn hút.


Có cửa hàng tại tp. Hải phòng – mảnh đất nền mà các dịch vụ thẩm mỹ khá phân phát triển, học viện Xăm phun Thiên Kim vẫn nhằm lại điểm nổi bật riêng và luôn luôn được hotline tên trong đứng top những showroom uy tín độc nhất vô nhị về phun xăm thẩm mỹ tại đây. Không hồ hết thế, cùng với sự điều hành quản lý của CEO Trương Thị Ý Nhi, xăm phun Thiên Kim còn nức tiếng cả nước trong công tác huấn luyện học viên làm nghề cũng như cung ứng học viên chế tạo thương hiệu cá nhân riêng.

Bạn đang xem: Phun xăm thiên kim hải phòng

CEO Trương Thị Ý Nhi là chuyên gia đầu ngành về phun xăm thẩm mỹ

Master Thiên Kim – Trương Thị Ý Nhi nói cách khác là khuôn mặt khá quan trọng trong làng mạc phun xăm thẩm mỹ. Chị có bản thiết kế “quá cỡ” nhưng điều ấy không chống được sự từ bỏ tin cũng như thần thái của một vị chuyên viên tầm kích thước và có tâm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Vì vậy, chị luôn được rất nhiều đồng nghiệp với học viên yêu mến và nể trọng.

Với niềm đam mê, yêu nghề và 1 tinh thần luôn luôn học hỏi ko ngừng, Master Thiên Kim giỏi nghiệp không hề ít trường đào tạo và huấn luyện nghề xịt xăm khét tiếng trên ráng giới: KBA-Academy, Phibrows, AcademyS... Chị liên tiếp cải tiến, cập nhật những kỹ thuật, công nghệ phun xăm thẩm mỹ mới nhất trên nỗ lực giới, để có thể nâng cao chất lượng thương mại dịch vụ cho quý khách hàng như lấp bột lông mày Powder Eyebrows, xịt môi Airy Lips, phun môi không tê Aquarelle, Điêu khắc lông mi Hairstrokes...

Cái tên Master Thiên Kim là cái brand name bảo triệu chứng trong việc đào tạo và huấn luyện học viên phun xăm thẩm mỹ

Khi thẩm mỹ cho khách hàng hàng, chị luôn luôn chăm chút, tinh tế với mong muốn mang về cho chị em thiếu phụ một vẻ rất đẹp trẻ trung, từ nhiên, dịu dàng êm ả ... Giúp chị em thiếu phụ biết yêu thương, chăm sóc bản thân hơn cùng tự tin trong công việc cũng như trong cuộc sống!

Chị là chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề phun xăm thẩm mỹ. Hiện ngoại trừ là CEO của học viện Phun xăm Thiên Kim, chị là phó ban chuyên môn Ban phun thêu thẩm mỹ Việt Nam. Trong vô số năm qua, chị cũng giữ lại vai trò giám khảo của nhiều cuộc thi về công việc và nghề nghiệp lớn vào nước với quốc tế, vào đó, nhiều hội thi chị là trưởng phòng ban giám khảo.

Rất các học viên đang trở thành những tín đồ làm nghề thành công

Tới nay, chị đã đào tạo và huấn luyện được hàng ngàn học viên khắp cả nước. Những học viên ngành phun xăm hết sức yêu dấu và hâm mộ cô giáo Kim vì sự tận tụy chỉ dẫn, tâm huyết với nghề tương tự như không bao giờ ngần ngại trợ giúp học viên từng lối đi nước bước. Đối với rất nhiều người, chuyên viên Thiên Kim đó là tấm gương nhằm học hỏi, noi theo. Master Thiên Kim phân chia sẻ: “Tôi từng nói với những học viên của mình rằng: những em bây giờ đi học tập vô cùng tiện lợi vì có tương đối nhiều phương tiện để tiếp cận với học hỏi, cũng không phải khám phá tìm đường như cô ngày xưa. Trước đây, giả dụ cô không biết, cô cấp thiết hỏi ai ngoài vấn đề phải cố gắng nghiên cứu, tra cứu hiểu, đề nghị để tự rút ra tay nghề cho mình. Còn với những em, bây chừ có bất kỳ khó khăn nào chỉ cần một cuộc điện thoại cảm ứng gọi mang lại Cô là có thể được giải đáp, được lí giải và có những lúc còn được hỗ trợ ngay lập tức. Vi vậy, con đường đi cho thành công của những em sẽ nhanh hơn cô cùng ít rủi ro khủng hoảng hơn cô rất nhiều”.

Xem thêm: Các Hình Xăm Đẹp Cho Nữ Ở Cổ Tay, Cổ Chân, Sau Gáy, Vai, Lưng, Ngực

Master Thiên Kim là trưởng ban giám khảo nhiều cuộc thi

Học viện Xăm xịt Thiên Kim từng đạt một loạt những giải thưởng lớn về công việc và nghề nghiệp trong và ngoài nước. Cách đây không lâu nhất CEO Trương Thị Ý Nhi – công ty giáo, Master Thiên Kim đạt ghi nhận nhà giáo tiêu biểu vượt trội của ngành làm đẹp Việt Nam. Đồng thời, Xăm phun Thiên Kim Academy cũng giành danh hiệu cơ sở làm đẹp xuất dung nhan được trao vị Hội đào tạo phát triển Nghề làm cho đẹp nước ta thuộc văn phòng cỗ Lao động - mến binh cùng Xã hội.

Đối cùng với CEO Trương Thị Ý Nhi, vấn đề học nghề cũng tương tự làm nghề luôn luôn cần trau dồi mỗi ngày. Nếu như ai trường đoản cú thấy mình đã xuất sắc giang với tự đắc, nhất mực sớm muộn họ cũng trở thành bị thải trừ bởi xu hướng làm đẹp luôn không ngừng đổi khác và đòi hỏi những người làm nghề cần được thực sự đam mê với nỗ lực. Chị hy vọng, với công tác làm việc giảng dạy, đào tạo, chị vẫn truyền được cho tất cả những người trẻ sức nóng huyết, đam mê với những cảm xúc để theo đuổi nghề một giải pháp nghiêm túc!

Xăm xịt Thiên Kim Academy - HỌC VIỆN phun XĂM THẨM MỸ

Trụ sở chính: 27A Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1 hồ nước Chí Minh, Việt Nam