Phương Thanh Độ Ta Không Độ Nàng

Trong khi ca khúc Độ ta không độ nàngđang "gây sốt" trên mạng xã hội thì ngày 12.6, Phương Thanh đã tung bản thu âm chính thức ca khúc Tự thân nàng hãy cứu độ nàng với nội dung bài hát theo hướng hoàn toàn khác.


Bạn đang xem: Phương thanh độ ta không độ nàng

*

Nữ ca sĩ sinh năm 1973 liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về bản thu, cô vui mừng khi ca khúc được đón nhận

"Bài hát này không nhằm ép buộc bất kỳ ai phải thay đổi suy nghĩ cả, vì hãy biết đó là điều bất khả thi khi thay đổi quan điểm của số đông. Với những ai đang trong nghiệp tình duyên dang dở, bế tắc. Nếu đủ duyên, ta nên là người trung chuyển gieo duyên họ quay về với Chánh pháp. Thông qua bài hát đó tôi làm phận sự đúng đắn khi được giao phó, đó là trách nhiệm của một người Phật tử. Tôi chỉ muốn là người được chỉ giao nói lên những quan điểm đúng đắn đúng với triết lý Chánh pháp. Đó cũng chính là niềm tin của bao người và cũng là niềm tin của chính tôi", cô chia sẻ thêm.

Chính sư thầy Thích Đồng Hoàng cũng chia sẻ về lý do biên soạn lại lời cho bài hát: "Thật sự chúng tôi suy nghĩ rất nhiều khi quyết định viết lại lời bài hát này. Chúng tôi không có ý biện luận về việc đúng sai hay tư tưởng của người viết cũ, chỉ là thấy âm điệu hay xin được mượn để tỏ tâm sự của mình về ái nhiễm và xúc chạm của thế gian. Thật sự viết xong phải suy nghĩ giao cho ai trình bày vì nhiều lý do, nhất là vấn đề nhạy cảm, nhưng rất may mắn, với tâm đạo nhiệt tình ca sĩ Phật tử Phương Thanh, pháp danh Nguyên Hương đã nhận bài hát trong sự hoan hỉ và tâm đạo mạnh mẽ. Trong 12 tiếng đồng hồ (lúc gửi bài là 11 giờ khuya) với ê-kíp nhiệt tình 12 giờ trưa hôm sau đã thực hiện thu âm và cho ra mắt cộng đồng xã hội".

Ngay sau khi vừa đăng tải trên kênh mạng xã hội, bản thu của Phương Thanh đã thu hút hàng nghìn lượt nghe, đông đảo lượt yêu thích và bình luận. Nhiều khán giả cho rằng đây là ca khúc hay, bày tỏ sự hưởng ứng trước bản chỉnh sửa lời ca khúc được cho là thấm nhuần tư tưởng Phật giáo. Rất nhiều bình luận của khán giả cho rằng: "Đây mới là tinh thần mà tôi tìm kiếm", "Nghe ca khúc này thấy thoải mái quá"...


*

Độ ta không độ nàng vẫn đang "gây bão". Bằng chứng là các ca sĩ liên tục tung ra những bản cover khác nhau thu hút hàng triệu lượt nghe

"Không một chữ nào thừa chị yêu. Hoan hỉ vô cùng cả ngày hôm nay, đến giờ em vẫn còn nhẩm lời bài hát này. Không ghét bài gốc và người sáng tác, chỉ thấy thương. Cầu mong Chánh pháp được lan tỏa ngày càng nhiều những ca khúc Phật giáo hay như thế này. Em xin nguyện làm người lan tỏa cùng với chị", tài khoản Tuyết Vân chia sẻ.

Trước sự đón nhận của mọi người, Phương Thanh hào hứng chia sẻ thêm, chắc do nhân duyên thiện lành nên hiện tại cô đã có 5 bài hát về Phật giáo rất hay, trong đó có Tự thân nàng hãy cứu độ nàng. Tính đến hiện tại, chỉ sau khoảng hai ngày ra mắt, bản thu mới của Phương Thanh đã đạt hơn 600.000 ngàn lượt xem, nằm trong Top 53 #zingchart.


#Phương Thanh #Độ ta không độ nàng #Tự thân nàng hãy cứu độ nàng #Nóng mạng xã hội #nhạc Phật

Tiêu dùng - Dịch vụ


Xem thêm: Thu Mua Bàn Ghế Cũ Hà Nội Với Giá Tốt Nhất, Top 5 Địa Chỉ Mua Bán Bàn Ghế Thanh Lý Hà Nội

Chi lương an toàn, người lao động nhận vô vàn ưu đãi từ BAC A BANK

Việt Nam Suzuki tung ưu đãi lớn cho bộ 3 xe tải nhẹ dịp cuối năm

Đổi mới y khoa, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người dân

Vasta Stone - Thương hiệu tiên phong sản xuất đá nung kết tại Việt Nam

Vì sao cần mua máy đo huyết áp tại nhà?

Du lịch Việt Mỹ đáp ứng mọi nhu cầu du lịch của người Việt năm 2023

Bigo Vietnam Gala 2022: Khởi động sự kiện lớn bậc nhất năm 2022 của cộng đồng Livestream