Phương thanh độ ta không độ nàng

Trong lúc ca khúc Độ ta không độ nàngđang "gây sốt" trên mạng xã hội thì ngày 12.6, Phương Thanh đang tung bạn dạng thu âm bằng lòng ca khúc Tự thân bạn nữ hãy cứu giúp độ nàng cùng với nội dung bài bác hát theo hướng trọn vẹn khác.


Bạn đang xem: Phương thanh độ ta không độ nàng

*

đàn bà ca sĩ sinh vào năm 1973 liên tục update những thông tin mới nhất về bạn dạng thu, cô vui miệng khi ca khúc được chào đón

"Bài hát này không nhằm mục tiêu ép buộc bất kỳ ai phải thay đổi suy nghĩ về cả, vì hãy biết đó là điều bất khả thi khi đổi khác quan điểm của số đông. Cùng với những ai đang trong nghiệp tình duyên dang dở, bế tắc. Nếu đủ duyên, ta nên là bạn trung đưa gieo duyên họ trở lại với Chánh pháp. Trải qua bài hát kia tôi có tác dụng phận sự đúng chuẩn khi được giao phó, kia là nhiệm vụ của một fan Phật tử. Tôi chỉ ước ao là fan được chỉ giao nói lên những quan điểm đúng đắn đúng cùng với triết lý Chánh pháp. Đó cũng đó là niềm tin của bao tín đồ và cũng là lòng tin của chính tôi", cô share thêm.

chủ yếu sư thầy ham mê Đồng Hoàng cũng share về vì sao biên biên soạn lại lời cho bài hát: "Thật sự chúng tôi suy xét rất nhiều khi quyết định viết lại lời bài bác hát này. Shop chúng tôi không tất cả ý biện luận về bài toán đúng không nên hay tứ tưởng của bạn viết cũ, chỉ là thấy âm điệu xuất xắc xin được mượn để tỏ trung khu sự của bản thân mình về ái nhiễm với xúc va của cố gắng gian. Thật sự viết ngừng phải suy xét giao cho ai trình diễn vì các lý do, độc nhất vô nhị là vụ việc nhạy cảm, nhưng mà rất may mắn, với trung tâm đạo niềm nở ca sĩ Phật tử Phương Thanh, pháp danh Nguyên Hương đã nhận bài hát vào sự phấn chấn và trung ương đạo to gan lớn mật mẽ. Trong 12 tiếng đồng hồ (lúc gửi bài là 11 giờ khuya) với ê-kíp thân yêu 12 giờ đồng hồ trưa ngày sau đã thực hiện thu âm và tạo ra mắt cộng đồng xã hội".

Ngay sau thời điểm vừa đăng sở hữu trên kênh mạng xã hội, bạn dạng thu của Phương Thanh đã thu hút hàng trăm ngàn lượt nghe, đông đảo lượt yêu thích và bình luận. Nhiều người theo dõi cho rằng đấy là ca khúc hay, tỏ bày sự hưởng ứng trước bạn dạng chỉnh sửa lời ca khúc được hiểu thấm nhuần tư tưởng Phật giáo. Cực kỳ nhiều comment của người theo dõi cho rằng: "Đây bắt đầu là lòng tin mà tôi kiếm tìm kiếm", "Nghe ca khúc này thấy thoải mái và dễ chịu quá"...


*

Độ ta không độ nàng vẫn đang "gây bão". Bằng chứng là các ca sĩ thường xuyên tung ra những phiên bản cover không giống nhau thu hút hàng triệu lượt nghe

"Không một chữ làm sao thừa chị yêu. Mừng quýnh vô cùng một ngày dài hôm nay, mang lại giờ em vẫn còn nhẩm lời bài xích hát này. Không ghét bài gốc và bạn sáng tác, chỉ thấy thương. Cầu ý muốn Chánh pháp được rộng phủ ngày càng nhiều mọi ca khúc Phật giáo hay như thế này. Em xin nguyện làm cho người lan tỏa cùng với chị", thông tin tài khoản Tuyết Vân phân tách sẻ.

Trước sự tiếp nhận của phần đa người, Phương Thanh hào hứng share thêm, chắc bởi nhân duyên thiện lành nên lúc này cô đã bao gồm 5 bài bác hát về Phật giáo cực kỳ hay, trong các số ấy có Tự thân nữ hãy cứu giúp độ nàng. Tính đến hiện tại, chỉ với sau khoảng hai ngày ra mắt, phiên bản thu new của Phương Thanh đã chiếm lĩnh hơn 600.000 nghìn lượt xem, phía bên trong Top 53 #zingchart.


#Phương Thanh #Độ ta không độ phụ nữ #Tự thân nàng hãy cứu giúp độ thiếu nữ #Nóng social #nhạc Phật

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


Xem thêm: Thu Mua Bàn Ghế Cũ Hà Nội Với Giá Tốt Nhất, Top 5 Địa Chỉ Mua Bán Bàn Ghế Thanh Lý Hà Nội

chi lương an toàn, tín đồ lao hễ nhận vô vàn chiết khấu từ BAC A BANK

nước ta Suzuki tung ưu đãi lớn cho bộ 3 xe tải nhẹ thời điểm cuối năm

Đổi mới y khoa, nâng cấp chất lượng chăm sóc sức khỏe fan dân

Vasta Stone - yêu quý hiệu tiên phong sản xuất đá nung kết tại Việt Nam

bởi sao phải mua lắp thêm đo huyết áp tại nhà?

du ngoạn Việt Mỹ thỏa mãn nhu cầu mọi nhu cầu phượt của người việt nam năm 2023

Bigo Vietnam Gala 2022: Khởi hễ sự kiện lớn hàng đầu năm 2022 của cộng đồng Livestream