Poster Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh

Dù chưa thiết yếu thức ra mắt khán giả dẫu vậy tác phẩm new của đạo diễn Victor vũ đã nhận được không ít sự chú ý trên mạng xã hội từ những tấm poster chế hài hước của cỗ phim.

Bạn đang xem: Poster tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Bạn đã xem: Poster tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanhBạn đã xem: Chế ảnh tôi thấy hoa rubi trên cỏ xanh


*

Từ poster gốc của tập phim tựa đề của Tôi thấy hoa đá quý trên cỏ xanh được chuyển đổi thành Tôi thấy cha người trong hình ảnh trên để thể hiện đúng nội dung toàn cảnh trong bức ảnh.

*

Thậm chí, có những tín đồ còn chụp hẳn một album ảnh bắc chước ý tưởng poster phim với tên gọi...Tôi thấy bia mồi trên cỏ xanh.

*

Tên gọi Tôi thấy lương về vào giấc mơ cũng tương đối hợp lý cùng với dân văng phòng trong số những ngày cuối tháng.

*

Ngay khi đạo diễn Lê Hoàng chuyển ra chủ kiến chê bai bộ phim truyền hình đã có ngay loạt ảnh chế cùng với sự lộ diện của đạo diễn Victor Vũ và người sáng tác Nguyễn Nhật Ánh với tựa đề Tôi thấy Lê Hoàng chê cỗ phim.

*

Bên cạnh những thông tin xung quanh bộ phim việc phái nam diễn viên è cổ Bảo sơn bị cắt vai cũng khiến nhiều khán giả thắc mắc.

Hoa Khang

Victor Vũ poster chế hình ảnh chế Victor Vũ Đinh Ngọc Diệp è cổ Bảo sơn Lê Hoàng Nguyễn Nhật Ánh Tôi thấy hoa rubi trên cỏ xanh Tôi thấy ba người trong ảnh trên poster phim

Vũ Quốc Việt

Nghệ sĩ bàn cãi quanh "Tôi thấy hoa xoàn trên cỏ xanh"

8 5 3 835

Ngay từ khi về từ LHP nước ngoài Silk Road 2015, bộ phim điện hình ảnh mới của Victor Vũ đã nhận rất nhiều ý kiến khen, chê trái chiều.

Dàn diễn viên nhí của "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh"

1 1

Đạo diễn Victor Vũ cùng dàn sao nhí tập phim "Tôi thấy hoa quà trên cỏ xanh" đã tất cả buổi reviews phim tại thủ đô vào buổi tối 30/9.

Bảo tô bị giảm vai vào "Tôi thấy hoa quà trên cỏ xanh"

3 -3 231

Âm nhạc lấn át văn bản "Tôi thấy hoa đá quý trên cỏ xanh"

1 2 -1 226

ghi nhớ chuyện tình ngây thơ lúc xem "Hoa đá quý trên cỏ xanh"

3 3 264

Phim của đạo diễn Victor Vũ tương tự như truyện ở trong nhà văn Nguyễn Nhật Ánh khiến cho người xem lẫn lộn cảm giác của tín đồ lớn từ bây giờ và tuổi ấu thơ đã ngơi nghỉ lại sau lưng.

Loạt kinh khủng ra đôi mắt mùa phim hè 2021

0

Sau mở màn tuyệt hảo của “Spiral: From the Book of Saw”, “A Quiet Place Part II” với “Cruella”, mùa phim hè 2021 trên Bắc Mỹ sẽ nở rộ với loạt kinh điển ra rạp tháng 6, 7, 8.

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạpPhim ảnh

trở ngại của Scarlett Johansson khi đóng góp ‘Black Widow’

0

Ngôi sao tiết lộ thử thách gặp phải khi hòa tâm hồn vào mẩu truyện của Natasha Romanoff/Black Widow vào phần phim riêng.

Dàn cao thủ trong "Anh hùng xạ điêu"

0 1

"Anh hùng xạ điêu: sản phẩm long thập chén bát chưởng" kể về cuộc sống của Quách Tĩnh. Phim khai quật sâu hơn quan hệ hận thù giữa những nhân thiết bị Hoàng Dược Sư, Âu Dương Phong.

bộ phim truyền hình bị đạo diễn cất kho 30 năm bất thần ra rạp

0

Bộ phim nhan đề “An Experience to lớn Die For: Be a Wicked Woman” vẫn ra rạp trên Hàn Quốc trong thời điểm tháng 7. Đạo diễn Ki Young đã đựng kho thành phầm suốt 30 năm qua vì chưng không ưng ý.

tuy vậy Hye Kyo, tuy nhiên Joong Ki với dàn sao "Hậu duệ khía cạnh trời" sau 5 năm

0

Thành công từ bỏ "Hậu duệ mặt trời" đã giúp dàn diễn viên chủ yếu có cách tiến béo trong sự nghiệp. Sau 5 năm, tuy vậy Joong Ki với Kim Ji Won đều phải sở hữu thêm nhiều dự án mới.

doanh thu "Fast & Furious 9" ở china giảm mạnh mẽ

0

Sau lúc bị review kịch phiên bản thiếu hấp dẫn, lợi nhuận "Fast và Furious 9" sút 85% so với tuần cổng output mắt.

Xem thêm: Diễn Viên Hài Diễm Hương Chia Sẻ Về Chuyện Hôn Nhân, Diễn Viên Diễm Hương

Đạo diễn ‘Penthouse’ tự chức

0

phụ nữ ca sĩ Hàn "chết vai" bởi diễn lố

0 1

thực hiện công nghệ hình ảnh ba chiều tại lễ trao giải

0

Các ngôi sao 5 cánh không thể góp phương diện trong lễ trao giải BAFTA TV Awards 2021 sẽ được ban tổ chức sửa chữa bằng hình chiếu ba chiều.