QUẦN ÁO DÀI MAY ỐNG BAO NHIÊU

Đã bao lần bạn muốn tìm may áo dài đẹp ở Hà Nội hoặc bạn không biết may áo dài ở đâu đẹp tại TpHCM. Bạn không biết may áo dài mua bao nhiêu vải là đủ?giá thành lại đắt đỏ. Bạn đang hoa mắt lên vì đầy dẫy những thông tin thất thiệt không uy tín trên mạng. Tin tốt là bài viết tôi đề cập đến trong đây sẽ trả lời cho tất cả những thắc mắc của bạn. Để may một chiếc áo dài đẹp nhất, chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất, đúng mục đích sử dụng. Đừng bỏ qua những kiến thức được đề cập tới trong bài viết này.

Bạn đang xem: Quần áo dài may ống bao nhiêu

Bạn đang xem: ống quần áo dài bao nhiêu là đẹp


Nội dung chính Show

Danh mục bài viết

1 1. May áo dài mua bao nhiêu vải là đủ?1.4 Địa chỉ mua vải đẹp:2 2. Giá thành và may áo dài theo số đo.5 5. Cách chọn vải may áo dài cho học sinh.5.1 Về chất liệu theo từng vùng:6 6: Chọn vải áo dài trung niên, vải áo dài cho mẹ chồng, mẹ cô dâu chú rể đẹp và sang trọng nhất.7 7: Cách chọn vải áo dài mặc trên sân khấu.8 8. Cách chọn vải áo dài cách tân.10 10. Cách chọn vải áo dài trẻ em

1. May áo dài mua bao nhiêu vải là đủ?


*

*

Vải may áo dài

May áo dài mua bao nhiêu vải:

Đối với vải may áo dài bạn mua vải có khổ vải là 1m5 và chiều dài vải tổng cộng là 2m 2m5. Nếu ở tiệm đó không có khổ 1m5 thì bạn chọn khổ 1m15 chiều dài vải 2m5 đến 3m. Nếu nhọ hơn vải đó chỉ có khổ 90cm thì mua chiều dài vải từ 4m 4m5. Vậy là bạn đã biết may áo dài mua bao nhiêu mét vải rồi nhé !

Số mét vải cần mua khi may quần áo dài:

Vải may quần chọn khổ 1m5 thì mua chiều dài là 1m1 1m2 tùy chiều cao. Khổ vải 1m15 thì mua 2m2 2m4 tùy cao thấp. Nếu chỉ có vải 90cm thì mua vải dài 2m2 2m4.Bạn muốn quần ống váy thì mua 2m2 2m4 đối với khổ vải nào cũng vậy. Riêng khổ 90cm thì mua 4m4 đến 4m6. Các bạn chú ý nhìn kỹ số liệu đừng nhìn nhầm tránh mua nhiều lãng phí.Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì khi chọn vải hãy liên hệ đường dây nóng để được giải đáp 24/7:

Chọn chất liệu vải khi may áo dài:

Những dòng vải may áo dài thường xuất hiện trên thị trường:

Dòng vải lụa bao gồm: Lụa Nhật | Vải voan (chiffon) | Lụa tơ tằm | Lụa satin | Lụa Hàn Quốc | Lụa Hà Đông | Tằm Thái | Tằm Ý | Lụa Thái Tuấn | Tơ Nhung | Lụa garnet | Lụa ngọc bích | Lụa tằm nhung

Dòng gấm: Gấm sớ gỗ | Gấm Thái Tuấn

Địa chỉ mua vải đẹp:

Mua vải áo dài đẹp tại Hà Nội:

Nếu bạn xác định đi may một bộ áo dài theo số đo thì hãy may một bộ thật đẹp.

Riêng bạn muốn mua vải may áo dài đẹp ở Hà Nội thì bạn có thể ra chợ Đồng Xuân hoặc Ninh Hiệp thì bạt ngàn vải luôn !À quên mất bạn ra làng lụa Vạn Phúc có kha khá nhiều vải dệt tơ tự nhiên độc quyền. Nhưng khu này là khu du lịch nên giá thành không có rẻ nha.

Bạn muốn biết vải may áo dài ở đâu đẹp tại tphcm thì có thể ra:

Chợ vải Soái Kình Lâm: 481 Trần Hưng Đạo B, Phường 14, Quận 5, Hồ Chí Minh.Chợ vải Lê Minh Xuân: Đường Lê Minh Xuân, quận Tân Bình, TP.HCM.Chợ Tân Định: 48 Mã Lộ, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh.Chợ Kim Biên: 37 Vạn Tượng, Phường 13, Quận 5, Hồ Chí Minh.

Bạn lưu ý là các sạp ở đây bán buôn là nhiều! Nếu bạn mua ít hoặc mua 1 miếng nhiều sạp họ không thèm tiếp bạn luôn. Bạn cũng có thể ghé qua xem thử Vải áo dài Thùy Linh. Vải của Thùy Linh được đặt in bằng loại vải chuyên dùng may áo dài đẹp ở Hà Nội ! Giá tận gốc, vô vàn sự lựa chọn được cập nhật hàng ngày dành cho các bạn.

2. Giá thành và may áo dài theo số đo.


*

*

Á hậu Huyền My trong trang phục áo dài

Xưởng may Thùy Linh là hệ thống chuyên may áo dài đẹp thương hiệu phát triển hơn 30 năm lịch sử trên toàn quốc. Với tiêu chí may đẹp, lấy nhanh giá rẻ chỉ 250k 300k công may lẻ 1 áo.Giá niêm yết toàn hệ thống:

Giá may lẻ:

+ 250k đến 300k công may 1 áo dài tùy chất liệu và kiểu dáng.+ 50k đến 100k công may 1 quần áo dài tùy kiểu dáng bình thường hay phức tạp.

Xem thêm: Những Đề Nghị Luận Xã Hội Hay Nhất, 39 Bài Văn Nghị Luận Thi Thpt Quốc Gia 2021

Giá may nhiều:

Bạn may trên 5 bộ giảm 20k/ 1 bộ.Bạn may trên 20 bộ giảm 50k/ 1 bộ.

Giá may số lượng cực lớn:

Nếu bạn may số lượng cực lớn (Trên 100 chiếc) vui lòng liên hệ số điện thoại để có giá tốt hơn.Chúng tôi hiểu được giá thành này chưa phải là rẻ nhất. Nhưng đó là chi phí may thấp nhất so với một chất lượng tốt nhất có thể. Tôi xin hứa với bạn về điều đó!Bạn có thể tham khảo thêm về giá may áo dài được chúng tôi tổng hợp trong bài viết: Giá may áo dài đẹp ở Hà Nội và TpHCM