Quần đôi cho những người có gấu

Có thể gấu ko có, nhưng bạn thân chắc hẳn phải có đến một đứa. Vậy tại sao bạn chưa bao giờ nghĩ đến việc diện đồ đôi cùng thằng bạn thân nhỉ? Đó hoàn toàn là một ý tưởng xuất xắc ho đấy.

Bạn đang xem: Quần đôi cho những người có gấu

Có lẽ các chàng trai chỉ thường thân yêu đến vấn đề mặc đồ đôi với gấu thế nào cho ấn tượng, kiểu dáng nào là phù hợp với nhị người mà không nghĩ rằng bạn thân cũng nên có một vài mix đồ đôi. Đồ đôi ko chỉ giúp hai chàng cá tính, phong cách hơn mà còn giúp tình bạn của hai người trở đề nghị thân thiết và gắn bó. Có thể việc diện đồ đôi cùng bạn thân đối với nhiều người còn hơi lạ lẫm nhưng nếu biết cách phối đồ phù hợp sẽ giúp bạn phong cách và ấn tượng hơn rất nhiều. Dưới đây là một vài gợi ý mang đến hai chàng để có được phối đồ đôi cực chất.

*

Đồ đôi không nhất thiết phải giống nhau y nguyên. Có thể khác nhau về màu sắc.

*

T-shirts được coi là kiểu dáng dễ mặc nhất của đồ đôi. Nếu cùng diện t-shirts giống nhau thì hãy lựa chọn những chiếc áo khoác khác biệt một chút để tạo điểm nhấn.

*

Áo khoác chất liệu denim giúp các chàng cá tính, khỏe khoắn hơn.

*

*

Diện đồ đôi quan trọng là sự kết hợp hài hòa về màu sắc.

*

Sơ mày trắng “đúng chuẩn” soái ca chắc chắn sẽ giúp nhì chàng trở phải lịch lãm và thời thượng hơn.

*

T-shirts kẻ ngang như hai chàng trai vào “Hậu duệ mặt trời” cũng là một gợi ý xuất xắc ho.

*

Hoặc chỉ đơn giản là những chiếc t-shirts đơn sắc phối hợp với quần jeans, sneaker.

*

Hiện nay quan niệm đồ đôi cũng rộng rãi hơn rất nhiều, có lúc trang phục không hoàn toàn giống nhau, chỉ cần chúng có sự liên kết, như bộ đồ của Kim Woo Bin và Lee Jong Suk.

*

Items bomber jacket cũng là gợi ý tốt ho các chàng trai đề nghị tham khảo.

Xem thêm: Cách Sửa Cổ Áo Rộng Cổ - 3 Cách Sửa Áo Thun Cổ Rộng

Quan niệm đồ đôi giờ cũng thay đổi khá nhiều với cái nhìn rộng rãi và thoáng hơn, chính vì vậy các chàng trai không cần phải lựa chọn những món đồ y hệt nhau mà không phù hợp với bản thân. Hãy cứ chọn những kiểu áo riêng rẽ mình thích, chỉ cần phối chúng thật ăn ý với mix đồ của chàng bạn thân là nhì người đã có được bộ trang phục đôi cực ấn tượng rồi.