#Cfs12957 "Hôm Nay Vừa Xem Xong Tập Cuối Của Quân Sư Liên Minh Phần 2,

Liên minh chủ sư (phần 2) – Kỳ phùng địch thủ

Liên minh quân sư là bộ phim truyện truyền hình luân chuyển quanh cuộc sống của tư Mã Ý, chính trị gia đại tài của Ngụy quốc, từ phần đa ngày còn là 1 trong anh thư sinh nhát gan tới lúc được trọng dụng và biến đổi cánh tay phải của Tào Phi trong giấc mộng trị quốc - bình thiên hạ của họ Tào. Vào phim, lịch sử hào hùng Trung Quốc được tái hiện sống động và bám quá sát với tình tiết của bên văn La quán Trung.

Bạn đang xem: #cfs12957 "hôm nay vừa xem xong tập cuối của quân sư liên minh phần 2,


*

Trong phần 2, từ tư Mã Ý treo bội tìm chí khí ngất trời cho Gia cát Lượng tay gắng Ngọc Hạc Vũ Phiến vung lên, phần nhiều dự báo một trận đánh chiến chuẩn bị bắt đầu. Sự kiện đêm ngày chinh chiến dũng mạnh Đạt, không Thành Kế, Cao Bình Lăng thuộc với quan hệ giữa tứ Mã Ý và Nguỵ đế đời thứ 2 Tào Duệ đều diễn ra trong phim. Thân phận tư Mã Ý sẽ đổi thay “ thác hồ nước trọng thần”, tiến vào trung tâm quyền lực chính trị thời đại Tào Duệ, Tào Phương, cũng như gặp gỡ đối thủ lớn số 1 đời bản thân là Gia cat Lượng.


*

Bộ phim tất cả sự góp mặt của rất nhiều diễn viên đình đám của làng mạc phim cổ trang trung quốc như Ngô Tú Ba, lưu giữ Đào, Lý Thần, Trương Quân Ninh,..cùng sự chi tiêu nhiều về hình hình ảnh cũng như những cảnh hành động, tiềm ẩn sẽ là một bộ phim truyền hình không thể vứt qua.

Xem thêm: Du Lịch Tháng 4 Đi Du Lịch Ở Đâu ? Điểm Đến Hấp Dẫn Trong & Ngoài Nước


*

Đón xem phần 2 bộ phim truyền hình hợp lại thành quân sư sẽ được phát sóng 1 tập/ngày vào khoảng 21h trên kênh K+NS và K+NS HD, bắt đầu từ ngày 13/9.

Nguồn tin: teenypizza.com


*
*
*
*

39 hai bà trưng - Q.HBT - Tp.Hà Nội209 đường nguyễn trãi - Q.Thanh Xuân - Tp.Hà Nội26 Cao thắng - P.5 - quận 3 - Tp.HCM