QUẢNG CÁO CHĂN GA GỐI ĐỆM

Chăn ga gối đệm là đồ dùng tất yếu trong cuộc sống của mỗi gia đình.

Bạn đang xem: Quảng cáo chăn ga gối đệm

Nhiều cửa hàng, thương hiệu cùng bán những sản phẩm chăn ga gối đệm. Để thu hút được khách hàng điều chắc chắn phải có là một biển quảng cáo chăn ga gối đệm nổi bật. Cùng teenypizza.com tìm hiểu trong bài viết này nhé. 

*
Mẫu biển quảng cáo chăn ga gối đệm

Tại sao nên có biển quảng cáo chăn ga gối đệm

Nằm trong những sản phẩm tiêu dùng hàng ngày, chăn ga gối đệm có mức độ cạnh tranh cao. Đặc biệt vào những thời điểm giao mùa hay mùa cưới thường những cặp đôi sẽ sắm chăn gối đệm. Như vậy, để có thể thu hút được khách hàng, cần có những biển hiệu đẹp. 

Lợi ích khi chuẩn bị một mẫu biển hiệu chăn ga gối đệm đẹp là: 

Thu hút người qua đường, nhằm thông báo với mọi người cửa hàng chúng tôi bán chăn ga gối đệmGiúp người qua đường ghi nhớ được thương hiệu và cửa hàng của bạn. Mặc dù họ chưa có ý định mua, nhưng một ngày nào đó cần mua sắm, họ sẽ nhớ tới thương hiệu mà mình hay gặp trên đường và đã ghi nhớ nó. Khẳng định được cửa hàng chuyên nghiệp, đầu tư và có sự uy tín.

Các chất liệu thường sử dụng làm biển hiệu chăn ga gối đệm

Làm biển hiệu thông thường có những loại chất liệu như sau: 

Bạt Hiflex: Bạt hiflex có độ bền rất cao. Việc in ấn nhanh chóng và dễ dàng không tốn kém thời gian và công sức. Khâu lắp đặt, vận chuyển biển hiệu cũng không quá khó khăn. Giá thành của loại biển này khá rẻ, rẻ hơn nhiều so với các loại khác. Đặc biệt chúng có thể chịu được tác động của môi trường, do vậy sử dụng làm biển hiệu khá thông dụng. Đèn LED: Đèn led có khả năng chịu được tác động của môi trường, toả nhiệt thấp. Chúng còn có sự tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm điện. Sử dụng trong quảng cáo giúp nổi bật rất nhiều. Đặc biệt vào buổi tối sẽ dễ dàng được chú ý hơn so với các biển hiệu khác. Ngoài ra còn có một số loại như làm bằng tole, tấm alu, inox… tuỳ thuộc vào giá thành và thẩm mỹ mà các bạn có thể tham khảo thêm.

Lưu ý khi làm biển hiệu chăn ga gối đệm

Như đã nói, lợi ích của biển quảng cáo chăn gối rất quan trọng. Chúng đem lại cho người bán nhiều giá trị. Vậy để đem lại hiệu quả tốt nhất, cần lưu ý những nội dung sau. 

Lựa chọn nội dung xuất hiện trên biển hiệu

Tấm biển quảng cáo có diện tích không hẳn là quá lớn để có thể nhồi nhét mọi thứ trong đó. Bởi tấm biển quảng cáo ngoài trời không thể để chữ quá nhỏ dẫn tới không thể đọc được. Cũng không thể để quá trống và không đủ thông tin cho người đọc. Một vài thông tin nên có trên biển hiệu chăn gối như sau:

Chất liệu làm biển quảng cáo nói chung thường làm bằng bạt hiflex, nhôm Alu, Mica, đèn LED… Mỗi loại sẽ có ưu điểm – nhược điểm và giá cả chênh lệch khác nhau. 

Thiết kế hài hoà, ấn tượng

Nếu bạn không phải là dân chuyên thiết kế, hay tìm hiểu các mẫu trên mạng hoặc nhờ bên dịch vụ in ấn thiết kế nhé. Biển hiệu có hài hòa, đẹp mắt không rất quan trọng. Và khâu thiết kế rất cần thiết. Thiết kế sao cho bố cục chữ, màu sắc bắt mắt, thu hút.

Xem thêm: Truyện Tranh Những Chàng Trai Điệu Nghệ Trọn Bộ 13 Tập, Những Chàng Trai Điệu Nghệ

Không nên sử dụng quá nhiều màu sắc và cũng không nên nhồi nhét quá nhiều chữ trên bảng hiệu. 

Tham khảo các mẫu biển quảng cáo chăn ga gối đệm phổ biến

Mẫu biển quảng cáo chăn ga gối đệm bằng Bạt hiflex

*
Quảng cáo chăn ga gối đệm bằng bạt Hiflex

Mẫu biển hiệu chăn ga gối đệm bằng Mica đẹp

*
Biển hiệu bằng Mica

Mẫu biển quảng cáo cửa hàng gối đệm bằng Mica kết hợp đèn chiếu

*
Biển quảng cáo bằng Mica kết hợp đèn chiếu

Trên đây, teenypizza.com chia sẻ với bạn đọc thông tin về làm biển hiệu quảng cáo chăn ga gối đệm. Nếu bạn có nhu cầu làm biển hiệu, liên hệ tới teenypizza.com để được tư vấn và báo giá nhé!