Quang Vinh Và Người Yêu

(teenypizza.com) cho dù không còn vận động sôi nổi vào showbiz nhưng mỗi một khi nhắc cho biệt danh "hoàng tử tô ca", khán giả nhớ mang đến một vinh quang ngọt ngào, từng khiến fan nữ mê mẩn một thời. Đặc biệt không dừng lại ở đó là những rầm rĩ về mối quan hệ giữa anh với nhà xây dựng Lý Quí Khánh cùng Khắc Tiệp.


Cuộc chạm mặt gỡ định mệnh

*

Gặp gỡ nhau lần đầu tiên trong chương trình mềm dịu Việt phái mạnh 2005, dòng duyên đó đã liên kết Lý Quí Khánh cùng Quang Vinh cho đến hiện tại. Ở thời khắc đó, quang vinh đang là trong số những nam ca sĩ được yêu thích, thậm chí khán giả khi đó ưu ái gọi anh là "hoàng tử đánh ca". Cơ hội này, Lý Quí Khánh cũng sinh sản dựng được những điểm nổi bật riêng cho mình trong giới thiết kế. Từ sau lần chạm chán gỡ đinh mệnh ấy, những tin đồn về chuyện tình yêu đồng giới giữa Quí Khánh – vinh hoa cũng bước đầu nảy sinh khi cả hai tiếp tục bị phát hiện đi du ngoạn cùng nhau.

Bạn đang xem: Quang vinh và người yêu

Lý Quí Khánh: "Chúng tôi đang yêu nhau đó"

*

Cả hai ít nhiều lần bị "soi" là đi du ngoạn chung

Nói về lời đồn thổi yêu quang quẻ Vinh, Lý Quí Khánh chưa lúc nào phủ nhận. Mặc dù nhiên, nhà thiết kế thân thiết với Hà Hồ luôn luôn có cách phân tích và lý giải của riêng mình về mối quan hệ thân thương giữa cả hai. Vào một bài chất vấn với việt nam net năm 2016, Lý Quí Khánh sẽ nói rằng: “Rất nhiều người dân hiểu nhầm rằng chúng tôi đang yêu thương nhau. Thực sự thì chúng tôi đang yêu thương nhau đó, tình yêu giữa những người bạn giành cho nhau. Một tình cảm chân thành, được vun đắp trường đoản cú sự tương hỗ và tình cảm chân thực mà cả hai chúng tôi dành cho nhau. Mối quan hệ của công ty chúng tôi thậm chí lớn hơn cả tình yêu, sẽ là tình tri kỷ”.

Hay trong một bài chất vấn với Zing News trong thời điểm tháng 8/2019, Lý Quí Khánh một lần tha thiết xác minh tình cảm bền chặt với quang quẻ Vinh: "Người ta đồn đoán cửa hàng chúng tôi yêu nhau, thân hai tình nhân nhau đâu độc nhất vô nhị thiết là tình cảm trai - gái, "giường chiếu" mà chính là tình yêu rất to lớn cả.

Tình yêu thương tôi giành cho anh quang đãng Vinh lớn hơn cả tình cảm dành cho người yêu mình. Vì người yêu tôi có thể đổi, mà lại người bạn bè đó thì không".

Xem thêm: Cách Lưu Ảnh Trên Google Về Máy Tính, Tải Ảnh Hoặc Video Xuống Thiết Bị Của Bạn

Tin đồn tự khắc Tiệp mong muốn làm "người lắp thêm ba", đối chọi phương "say đắm" quang Vinh

*

Với phần nhiều ai thực sự để ý đến showbiz, đặc biệt là "ông bầu" khắc Tiệp thì chắc rằng đã phải ít nhất 1 lần nghe qua về tin đồn bạn bè Ngọc Trinh 1-1 phương phái nam ca sĩ quang Vinh. Thậm chí, một blog có tên "Sự thật về Showbiz" cũng đã từng đăng cài đặt một nội dung bài viết tóm gọn về bài toán Khắc Tiệp "si mê" quang vinh đến nút nào.

Trích một đoạn trong blog thực sự về showbiz: "...Đầu 2014, khắc Tiệp dẫn dàn "gà" của mình chạy show bên Cali. Đợt kia trùng đúng theo là vinh quang cùng Lý Quí Khánh cất cánh qua North Carolina nhằm thăm bà con. đọc tin đó, xung khắc Tiệp đã bỏ cả "gà nhà", bay từ đầu này sang đầu kia nước mỹ để hy vọng tấm chân tình của chính mình được quang Vinh xem xét ..."

Tất nhiên, những thông tin này chưa bao giờ được tín đồ trong cuộc xác nhận nên mãi mãi chỉ cần tin đồn.

Kết:

Tính đến hiện tại, mối quan hệ giữa Lý Quí Khánh và Quanh Vinh đã cách sang năm lắp thêm 15. Không ồn ào, không khoa trương, cả nhị vẫn luôn luôn thân thiết, ở bên cạnh nhau, xác định mối tình dục bền chặt, tri kỉ. Mỗi lúc nhắc mang lại Quang Vinh, Lý Quí Khánh luôn dành hầu hết lời lẽ tâm thành và trân trọng nhất giành riêng cho "hoàng tử sơn ca". Bởi thế cũng đủ thấy cảm tình mà bạn thân Hà Hồ dành riêng cho Quang Vinh béo đến nhịn nhường nào.


Trấn Thành lên tiếng bảo đảm Hari Won khi bà xã bị chê trách, cảm hễ nhất là câu nói sau cùng

(teenypizza.com) bà xã bị chê trách công khai, Trấn Thành không hổ danh là "ông ông chồng quốc dân" lúc đứng ra đảm bảo vợ, từng lời nói thường rất mực thâm thúy và cảm động.