Quay Lại Zippo Mù Tạt Và Em

teenypizza.com - ko đợi cho đến khi phim lên sóng, những ca khúc trong bộ phim truyền hình truyền hình Việt "Zippo, Mù tạt cùng Em" đã được khán giả lùng sục trên những trang nghe nhạc trực tuyến.

Bạn đang xem: Quay lại zippo mù tạt và em


Kết thúc hồ hết ngọn nến trong đêm 2, bộ phim truyền hình Việt tiếp theo được gạn lọc phát sóng trong khung giờ vàng bên trên teenypizza.com3 là Zippo, Mù tạt và Em - thành phầm của 2 đạo diễn Trọng Trinh, Bùi Tiến Huy. Không chỉ có là một tập phim truyền hình thuần Việt dành riêng cho giới trẻ con với những mẩu chuyện thú vị, lôi kéo về tình yêu, Zippo, Mù tạt với Em còn nhắm đến những cực hiếm của tình các bạn và cuộc sống gia đình.

Chuyện phim xoay quanh 3 nhân vật bao gồm Lam (Lã Thanh Huyền), Huy (Hồng Đăng), đánh (Mạnh Trường), với phần lớn hoài bão, say mê của thời tuổi trẻ em 19, 20 đến lúc trưởng thành, vượt qua nhiều khó khăn, thách thức trên tuyến đường lập nghiệp ở tầm tuổi 25. Đảm thừa nhận 3 vai diễn bao gồm trong phần đầu của phim - khi những nhân đồ gia dụng ở độ tuổi 19, đôi mươi - theo lần lượt là các diễn viên trẻ Nhã Phương, Anh Tuấn, Bình An. Mẩu chuyện về tình yêu, về hoài bão, về cuộc sống của các nhân vật sẽ được chuyển đến khán giả trong 36 tập của cục phim.

Xem thêm: Chuyện Lạ Việt Nam Và Thế Giới, Chuyện Lạ Có Thật, Chuyện Lạ Mỗi Ngày

Thời gian qua, đông đảo hình hình ảnh cùng trailer Zippo, Mù tạt với Em đang gây được sự để ý của người theo dõi không chỉ vị dàn diễn viên hot ngoại giả ở các ca khúc nhạc phim. Tức thì trên trang fanpage của phim cũng có rất nhiều khán giả thắc mắc về tên các ca khúc và muốn đợi ngày phim lên sóng để được nghe trọn vẹn hồ hết giai điệu ngọt ngào và lắng đọng này. Với đó, các ngày nay, đông đảo ca khúc trong Zippo, Mù tạt và Em đã được người theo dõi lùng sục trên các trang nghe nhạc trực tuyến trước lúc phim lên sóng.

Trong Zippo, Mù tạt cùng Em, khán giả sẽ được trải nghiệm 3 ca khúc Anh vẫn lưu giữ em (sáng tác: NS Lê Anh Dũng, thể hiện: Phạm Quốc Huy), Thôi (sáng tác: Tiên Tiên, thể hiện: Giang Hồng Ngọc) và trở lại (sáng tác và thể hiện: Trang Pháp). Trước lúc phim lên sóng, bạn dạng thu trọn vẹn có tác dụng nhạc phim của ca khúc Thôi đã làm được ê-kíp gửi đến khán giả. Quý khách hãy cùng teenypizza.com News hưởng thụ qua đoạn phim dưới đây:Trong lúc đó, ca khúc trở lại chỉ được ê-kíp "nhá" một câu hát duy nhất, còn Anh vẫn nhớ em được "nhá" đoạn điệp khúc:

Ngày 30/6, tập 1 Zippo, Mù tạt và Em sẽ bằng lòng lên sóng giờ đá quý phim Việt trên kênh teenypizza.com3 vào 21h10. Những tập tiếp sau sẽ lần lượt cho với khán giả vào 21h10 thiết bị 4, thứ 5 mặt hàng tuần. Quý khách hãy cùng chờ đón để hưởng thụ những giai điệu rất ngọt ngào và lắng đọng này cũng như chuyện yêu đương của những người dân trẻ trong phim!


*
"Lóa mắt" cùng với dàn diễn viên trẻ đẹp trong phim Zippo, Mù tạt với Em
*
Zippo, Mù tạt cùng Em - Gây tò mò và hiếu kỳ ngay từ tên phim độc, kỳ lạ và... Trước đó chưa từng thấy
*
Telefilm 2016: thời cơ giao lưu với dàn diễn viên đình đám của Zippo, Mù tạt và Em

* Mời quý người hâm mộ theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình việt nam tại TV Online!


*

Từ khóa:

phim Zippo, Mù Tạt cùng Em, chia sẻ đoàn làm phim Zippo, Mù tạt cùng em, diễn viên Lã Thanh Huyền, Nhã Phương, bạo dạn Trường, Hồng Đăng, nhạc phim Zippo, Mù tạt với Em, phim Zippo, gặp mặt đoàn có tác dụng phim Zippo, nhạc phim Zippo

coi theo ngày
ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31
mon Tháng 1 mon 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 tháng 9 tháng 10 tháng 11 mon 12