QUAY LÉN VÙNG KÍN PHỤ NỮ

Video Thời sự Tôi viết quả đât văn hóa vui chơi giải trí thể dục Đời sinh sống Tài thiết yếu - marketing người trẻ tuổi giáo dục đào tạo technology trò chơi sức khỏe xe thời trang và năng động trẻ bạn đọc Bạn cần biết

Bạn đang xem: Quay lén vùng kín phụ nữ

video clip Thời sự trái đất Tài chủ yếu - sale Đời sống văn hóa vui chơi giới trẻ giáo dục đào tạo thể dục thể thao sức khỏe công nghệ xe game thời trang trẻ bạn đọc


Cứ mỗi buổi sáng, những chị nữ công an và nữ đảm bảo của nhà ga tàu điện ngầm Seoul, hàn quốc lại chũm đèn sạc đi một vòng kiểm tra tất cả các phòng toilet giành riêng cho phụ nữ.


Xem thêm: Gậy Chụp Hình Tự Sướng Thanos Cao Cấp, Gậy Chụp Hình Tự Sướng Hợp Kim Nhôm Thanos

*
Shutterstock

họ kiểm tra thật cẩn thận từ đều ngõ ngách nhỏ dại nhất trong bể cầu, trên cửa, những khe hở của bồn nước, đèn điện phía trên, các khe hở của những tấm kính để đàn bà soi với chải tóc, xem có… mẫu camera nhỏ tuổi xíu như thế nào được cài cắm ở đầy đủ nơi ấy không.

nước hàn là một non sông giỏi bậc nhất về sản xuất, sản xuất những sản phẩm technology thông tin hiện tại đại, trong số ấy có dải đường truyền rộng và điện thoại cảm ứng thông minh thông minh. Một số người - chủ yếu là bầy ông, đã tận dụng thành tựu công nghệ thông tin ấy, làm những câu hỏi tệ sợ là gắn… camera siêu nhỏ cố định ở hồ hết nơi thiếu phụ vào phòng vệ sinh, tắm rửa, nỗ lực đồ tuyệt “tân trang” nhan sắc.


*

Nhiều bé bỏng gái được người nhà phạt hiện không bình thường ở vùng kín, đưa tới bệnh viện thăm khám new tá hỏa bé nhỏ có vật lạ ở vùng kín như: kẹp tóc, mút xốp, búi len.


Camera tự động hóa quay các clip để họ có tác dụng trò giải trí. đông đảo camera siêu nhỏ tuổi ấy hoàn toàn có thể được ngụy trang trong một loại nút áo nhét vào những khe hở, một đầu bút bình thường đặt kín đáo sau tấm kiếng hoặc ở ngẫu nhiên một ngõ ngách nào đó.

những nữ nạn nhân bất đắc dĩ hoàn toàn mất cảnh giác trước đa số ý định xấu ấy. Vả chăng, những nơi nơi công cộng đông thanh nữ ra vào như phòng vệ sinh tàu năng lượng điện ngầm, cư xá nàng sinh viên, các rạp chiếu phim với rạp hát, những siêu thị, tín đồ ta chỉ vào trong chốc lát để làm việc đề nghị làm rồi cách ra, chẳng ai nghĩ đến chuyện mình bị ai đó lắp ráp máy xoay lén hình hình ảnh nhạy cảm có tác dụng gì.

gần như trò quay lén cổ xưa như đặt máy xoay trên lan can lên để quay lén vùng phía đằng sau và bên trong của các thiếu nữ mặc váy đầm ngắn đã… xưa như trái đất, dễ bị khám phá. Trần giới đổi mốt chơi, để camera siêu bé dại quay lén trong các nhà vệ sinh!

ai ai cũng biết các nhà lau chùi công cộng là vị trí mọi tín đồ vào đó để làm cái gì. Do vậy mà những “cameraman” nghiệp dư sẵn sàng nhét camera vào gần như chỗ bí mật đáo, bất thần nhất để quay lén các chỗ mẫn cảm trên thân thể phụ nữ.

phần nhiều xen phim trời ơi này được xử lý, giảm cúp, biên tập, có khi chú thích thêm các hàng chữ thuyết minh dài dòng rồi gửi lên mạng. Tín đồ ta vào trang “quay lén” coi, rồi like, rồi share và “trân trọng kính trình làng cho bằng hữu đồng đạo” cùng coi.

bé số video clip quay lén bởi vậy mà phát triển không ngờ, năm sau cao hơn nữa năm trước. Bạn ta những thống kê rằng nếu năm 2005 chỉ có tầm khoảng 1.400 vụ con quay lén do đó thì năm 2015 đã lên đến mức 6.400 vụ. Hành vi đặt máy con quay lén đều hình ảnh, đều sinh hoạt mẫn cảm của người phụ nữ rồi gửi lên mạng là vi phạm pháp luật, tối thiểu là vi phạm luật quyền nhân thân. Vì vậy tảo lén là hành vi tội phạm - tội phạm quay lén.

không riêng gì ở nước hàn mà ở toàn bộ các non sông khác trên toàn ráng giới đều phải có tội phạm con quay lén hoạt động, ra mắt hằng ngày hằng giờ. Vn cũng đang có chuyện này. Đã có những người đưa lên mạng đều hình ảnh, đầy đủ đoạn clip mà văn bản là phụ nữ thay đồ, tắm, chuyện chăn gối cùng với ai này mà người vào cuộc không tự động hóa chụp, quay video clip và chuyển lên.

thậm chí một vài ông nhà khách sạn, nhà nghỉ đã gồm tục ý đặt máy tảo phim trong phòng một số loại VIP rồi “kính mời” một chức nhan sắc nào đó đưa thanh nữ vào diễn phần đa cảnh éo le, gay cấn. Những ông công ty ấy sử dụng cuốn phim hay đoạn phim quay lén được để gia công áp lực với một trong những hai nàn nhân, chế ước họ cùng buộc họ đề nghị làm một cái gì đó có lợi cho mình.

hành động quay lén thời nay là một trong các những biểu lộ để thỏa mãn nhu cầu khuynh hướng thị dâm - thỏa mãn phiên bản năng tình dục bằng mắt, là xu hướng xưa rích với từng được xem là không tội trạng trước pháp luật.


Chuyện đề cập rằng, vua Gia Tĩnh (Minh vắt tông) - ông vua sản phẩm 12 của triều Minh, ngồi trên ngai tiến thưởng cai trị china 45 năm. Trong 5 năm cuối đời, Gia Tĩnh bị chứng thị dâm nặng, buộc các nghệ nhân làm đồ sành sứ (céramique) nên làm riêng đến mình các món từ khí đặc biệt quan trọng có hình hình ảnh nam người vợ giao phối ngập trong bình trà, tầm thường trà.

khi rót nước lạnh vào, các hình hình ảnh đó đã hiện lên cho nhà vua giải trí. Bạn đời sau gọi những món tự khí đó là túng hí khí - tự khí mừng rơn trong phòng kín đáo hay nam nữ giới tư huyết khí - tự khí nam đàn bà giao phối nhau.

Ông còn ra lệnh cho những cung con gái khéo tay thêu đều bức xuân cung thứ - bức thêu miêu tả rõ vùng chỗ kín của thiếu nữ để xem. Quyển thứ tư trong bộ tiểu thuyết Ỷ thiên Đồ long ký kết của Kim Dung xây dựng nhân đồ gia dụng Tống Thanh Thư - đệ tử đời thứ bố phái Võ Đang, từng lập thành tích… dòm lén những nữ đồ đệ phái Nga ngươi ngủ những lần. Một sư thúc của y bắt gặp chuyện y thị dâm. Hại bị sư thúc tố cáo, y lập tức giết bị tiêu diệt để bịt miệng...

Vâng, đó là hội chứng thị dâm cổ điển, mờ mờ, ảo ảo, công ty yếu nhằm mục đích giải trí không lành mạnh. Thị dâm hiện đại ví dụ hơn, kinh hoàng hơn, cụ thể hơn. Ấy cũng chính vì nó nhờ đến các phương tiện nghe nhìn tiên tiến nhất của technology thông tin tối tân nhất nhằm quay lén. Tín đồ xưa chỉ dòm chút đỉnh 1 mình ên, những lắm là tưởng tượng rồi nhắc lại cho người khác nghe thì người đời nay up nguyên con lên các trang mạng, cho nên vì vậy “khán thính giả” hơi bị nhiều.

không hề nghi ngờ gì nữa, xoay lén chuyện nhạy cảm của người khác rồi thông dụng ra cho các người xem là hành vi có tín hiệu phạm tội hình sự. Hành vi ấy nguy khốn ở khu vực xâm phạm đời tư cá nhân (quyền nhân thân), có dấu hiệu làm nhục tín đồ khác và làm xôn xao trật tự xóm hội.

Pháp luật nước nhà ta chưa call đích danh hành động ấy là “tội phạm xoay lén” mà lại đã đưa ra xét xử một số vụ điển hình nổi bật về những cameraman trời ơi kia với những tội danh có tác dụng nhục fan khác hoặc chống đoạt gia sản (nếu bị tóm gọn quả tang đã tống tiền nạn nhân).

công nghệ thông tin tiến nhanh vùn vụt, chắc hẳn rằng là hành động quay lén sẽ còn trở nên tân tiến nhiều hơn, cầu kỳ hơn, cổ quái quỷ hơn. Bạn dạng thân technology thông tin không tồn tại tội; loại tội là của con fan quay lén cùng dùng thành phầm quay lén được vào những mục đích đen tối.

ai cũng có một đời sống bình thường với các sinh hoạt bình thường như vệ sinh rửa, ráng quần áo, bài bác tiết, chăm sóc nhan sắc... Đặt camera lưu lại những hoạt động ấy của người ta là việc làm không nên, ko phải.

ngay giới làm báo dù có quyền được tin tức nhưng khi áp dụng hình ảnh cá nhân của một ai đó chuyển lên báo, đơn vị báo cũng đề nghị xin phép hoặc hỏi chủ kiến của họ trước. Ngay đến những đài truyền hình cho dù được quyền tin tức nhưng tất cả trường thích hợp vẫn cẩn trọng sử dụng kỹ thuật bịt mờ hay xóa đường nét khuôn mặt của các nhân vật, mặc dù nhân đồ gia dụng ấy bị tóm gọn quả tang phạm pháp. Điều ấy vừa là phương pháp pháp luật, cũng đồng thời là chiếc tình, chiếc nghĩa giữa tín đồ và fan với nhau.

Đừng bao giờ quay lén hình ảnh, sống của fan khác - độc nhất là thanh nữ để chuyển lên mạng cho không ít người dân cùng xem cùng đàm tiếu. Chưa kể đến chuyện có thể bị quy định chế tài, hành vi đáng tiếc ấy chắc chắn là không nên là biện pháp hành xử hiền hậu giữa bạn và bạn với nhau. Phương diện khác, các hình hình ảnh ấy ăn hại cho chất xám và tâm hồn con em chúng ta. Xin đừng làm hại chúng!