ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ BOSCH

ROBOT HÚT BỤI BOSCH ROXXTER


ROBOT HÚT BỤI BOSCH ROXXTER

Robot hút bụi Bosch Roxxter giúp đỡ bạn quảng nỗi lo doạn dẹp dựa vào cửa. Phụ thuộc vào khả năng dịch chuyển thông minh cùng với công nghệ cảm biến hiện đại, bạn cũng có thể ra lệnh mang đến Roxxter phòng cùng thời điểm vệ sinh nhà cửa. Bạn có thể khởi rượu cồn robot trải qua phần mềm điện thoại thông minh hoặc ra lệnh bởi giọng nói qua Alexa hoặc Google Assitant.

Bạn đang xem: Robot hút bụi lau nhà bosch

*


TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA ROBOT HÚT BỤI BOSCH ROXXTER

1. ROXXTER GIÚP BẠN TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Một những thống kê chỉ rằng, trung bình một fan cần 40 tiếng từng năm để hút mùi hoặc quét bên -một công việc rất khó khăn và tốn thời gian. Robot Roxxter giảm giảm thời hạn gần như không tồn tại gì bởi cách tự động hóa thực hiện các bước đó. Đối cùng với một bạn sở hữu robot hút bụi Roxxter đã giải phóng toàn bộ thời gian đó.

40 hours

2. HOẠT ĐỘNG TỰ ĐỘNG

Robot hút những vết bụi Bosch Roxxter cực kỳ thông minh và vận động tự động. Nó rất có thể được lập trình sẵn để thực hiện việc hút mùi khi không một ai xung quanh. Sự khác hoàn toàn của Roxxter là tuổi pin sạc thọ dài cùng hiệu suất vận động mạnh mẽ. Robot Roxxter có thể ghi nhớ 3 tầng khác biệt sử dụng để điều hướng dịch rời của robot giúp có tác dụng sạch 1 căn hộ phổ biến cư hay như là một căn nhà biệt thực những tầng.

*

3. ROXXTER GIÚP NHÀ LUÔN SẠCH

Nhờ kỹ năng làm sạch chuyển sâu của robot hút vết mờ do bụi Bosch, ngội nhà của người sử dụng luôn sáng bóng loáng không tì vết. Robot hoạt động dễ dàng, hút những vết bụi kỹ lưỡng và tất cả hệ thống cho tới khi hết rác, phần lông tơ và những vết bụi bẩn. Roxxter sẽ tự động trở về Dock sặc khi sắp đến hết pin và auto nặp đầy tích điện để hoàn thành công việc nhanh nhất. Robot hút mùi Roxxter được thiết kế theo phong cách không có túi, khoang bẩn của nó hoàn toàn có thể dễ dàng túa rời và có tác dụng sạch nhanh chóng.

*

4. ROXXTER’S tia laze VÀ CAMERA GHI HÌNH

Robot này rất có thể làm nhiều thứ khác hơn là 1 trong những máy hút mùi hương thông thường. Tính năng khá nổi bật là Roxxter-Cam (R-cam) giúp truyền đoạn phim trực tiếp tự Robot sang smartphone thông mình với chất lượng Full HD, hiển thị đúng đắn vị trí của robot roxxter trong căn nhà của bạn. Tác dụng này cũng rất có thể sử dụng để lí giải robot đi mang lại một phòng cụ thể xem hành lang cửa số đã đóng hay mở. Đây là tài năng rất thú vị đặc biệt quan trọng với người hay phải đi du lịch. Roxxter tất cả 2 phiên bản: loại tất cả Camera và một số loại không.

*

5. ĐIỀU KHIỂN GIỌNG NÓI QUA AXELA VÀ GOOGLE ASSITANT

Nhờ robot Roxxter việc nhà thiệt sự hứng thú. Giống như phần nhiều các sản phẩm công nghệ gia dụng Bosch không giống như bếp từ, hút mùi, sản phẩm giặt, tủ lạnh, lắp thêm rửa chén bát … có liên kết với trang chủ Connect. Các bạn chỉ dễ dàng và đơn giản ra lệnh mang lại Roxxter trải qua giọng nói ” Alexa, ask Roxxter khổng lồ clean the living room”. Với sự mở ra của Roxxter, hệ sinh thái nhà thông minh Bosch trở nên hoàn hảo nhất hơn.

*


THÔNG SỐ CỦA ROBOT HÚT BỤI BOSCH ROXXTER

RoomSelect: Chọn những phòng lẻ loi sẽ được gia công sạch trên bạn dạng đồ nghệ thuật số.

Vùng cấm đi: chỉ định các khu vực không nên được làm sạch.

Home Connect cùng Amazon Alexa: làm cho sạch tuyệt vời chỉ bởi một nút nhấn hoặc điều khiển giọng nói

Kế hoạch có tác dụng sạch: lập mưu hoạch công việc làm sạch khôn xiết thuận tiện.

Xem thêm: " Giày Da Nam Giá Rẻ Hà Nội ; Ms Gl468N, Top 10 Shop Giày Nam Chất Lượng Giá Rẻ Tại Hà Nội

Smart CornerClean với Motorized High Brush: Cho hiệu quả làm sạch chi tiết – tức thì cả trong những góc

Kích thước: 34,3 x 34 x 9,7 cm

Trọng lượng: 998 g

Độ ồn: 70 dB

Tiêu thụ điện năng: 60 watt

Pin: lithium-ion

Cuộn bàn chải UltraPower, cuộn bàn chải HighPower,


CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA BẾP EU

Tất cả sản phẩm tay nâng vẫn được bh trọn đời sản phẩm, các sản phẩm khi lắp đặt đúng quy trình, đúng hướng dẫn lắp ráp sẽ được bảo hành 1 đổi 1 trọn đời

Thời gian bảo hành cho những thiết bị dọn dẹp vệ sinh là 5 năm, thiết bị điện tử là 2 năm, các sản phẩm phụ khiếu nại tủ nhà bếp Blum là trọn đời sản phẩm đồ gỗ

BẾP EU chỉ miễn phí ship hàng với giao dịch có giá trị từ 5,000,000 VND trở lên, những giao dịch dưới quý hiếm quy định sẽ tiến hành tính phí ship hàng hoặc người sử dụng nhận trên showroom BẾP EU tại 225 Nguyễn Trãi, p. Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

BẾP EU sẽ miễn giá tiền lắp đặt đối với các thành phầm thiết bị gia dụng với các sản phẩm điện tử, các mặt hàng khác Hafele chỉ cung cấp khách sản phẩm hướng dẫn lắp ráp và áp dụng trong nội thành của thành phố Hà Nội