Ryan Reynolds Và Scarlett Johansson

*
Ryan Reynolds, trong những "tượng đài sắc đẹp đẹp" của Hollywood, từng là ông chồng của Scarlett Johansson và hiện nay đang sở hữu người đẹp Blake Lively. 


Ryan Reynolds lồng tiếng mang đến nhân vật Pokémon trong phim thuộc tên ra mắt ngày 10/5

Pokémon: Detective Pikachu (Pokémon: Thám Tử Pikachu) là bộ phim truyện mới độc nhất vô nhị của Ryan Reynolds.

Bạn đang xem: Ryan reynolds và scarlett johansson

Mặc dù trong phim các fan hâm mộ chỉ được nghe giọng của tài tử rất đẹp trai lồng tiếng cho Pokémon. 
 Với những fan phim ảnh, Ryan Reynolds là khuôn mặt quen thuộc. Tài tử tới từ Canada sinh vào năm 1976 nổi danh toàn cầu qua 2 kinh điển gần phía trên nhất là Deadpool 1 và 2.
Chính nhân vật Deadpool đã đem về cho Ryan Reynolds 1 đề cử Quả mong vàng 2017 mang lại Nam diễn viên chính xuất sắc đẹp nhất.
 Ẩn sau Deadpool là giữa những gương mặt đẹp trai và nam tính bậc nhất thế giới.
 Ryan Reynolds nhiều lần lọt danh sách những phái mạnh diễn viên gợi cảm nhất hành tinh.
Ryan Reynolds còn có tên trong danh sách 100 nhân vật tác động nhất nhân loại do tập san Time bình chọn năm 2017.

Xem thêm: Webgame Vlcm2 - Võ Lâm Chi Mộng

Không chỉ cần mỹ nam giới của màn ảnh hàng chục năm qua, Ryan Reynolds còn lừng danh vì kết hôn với toàn mỹ nhân. Người vợ đầu của anh ấy là Scarlett Johansson từng lọt vào list vô số cuộc đánh giá sắc đẹp. 
Ngôi sao của "Avengers: Endgame" gồm một cuộc hôn nhân bí mật tiếng với Ryan Reynolds từ tháng 8/2008 mang đến tháng 7/2011. 

 

Sau khi chia ly với trong số những mỹ nhân được khao khát gắng giới, tháng 9/2012 Ryan Reynolds lại gây chăm chú khi kết thân với một trong những nữ diễn viên đẹp tuyệt vời nhất thế giới - Blake Lively. 
Ryan Reynolds và Blake Lively tạo nên một trong những hai bạn trẻ trai tài gái sắc đẹp nhất Hollywood. 
 Họ cùng gửi 2 tinh ranh tỳ đến việc kiện gắn thêm tên Ryan Reynolds trên ngôi sao sáng danh vọng thiết bị 6801 trên Hollywood Boulevard. 
 Tại buổi reviews phim "Pokémon: Detective Pikachu" vừa qua tại Mỹ, Ryan Reynolds lại tự hào đi cùng bà xã xinh đẹp đang tỏa sáng hạnh phúc vì chuẩn bị làm bà mẹ lần sản phẩm công nghệ 3. 

Mỹ Anh


Nữ diễn viên khỏa thân nhiều nhất trong phim người lớn gây sốt toàn vậy giới

Carice van Houten - fan thủ vai Melisandre trong series phim "Trò đùa vương quyền" là 1 trong những trong các diễn viên có khá nhiều trích đoạn khỏa thân táo apple bạo nhất.