Sách Giao Tiếp Tiếng Nhật

*
*
*

Giới thiệu

Khóa học

Thư viện

Giáo trình học tiếng Nhật

Học ngữ pháp giờ Nhật

Học từ vựng tiếng Nhật

Học Kanji

Học giờ Nhật theo chủ đề

Đề thi test JLPT

Du học tập nhật bản


Chào các bạn,Trung trung ương tiếng Nhậtteenypizza.com giữ hộ tới chúng ta 3 cỗ giáo trình họcgiao tiếp tiếng Nhậtnhé! bao gồm gắng tiếp xúc tiếng Nhật thật xuất sắc nào!

Giáo trình học tiếp xúc tiếng Nhật

*

1. Bộ sáchシャドーイング 日本語を話そう – Shadowing Nihongo wo Hanasou.

Bạn đang xem: Sách giao tiếp tiếng nhật

Bộ sáchnày được soạn theo phương pháp luyện nói tiếng Nhật cực tốt hiện nay.

Phương pháp Shadowing đơn giản dễ dàng chỉ là nghe một câu tiếp nối lặp lại phần đa gì mà tôi đã nghe, rồi lại nghe rồi lại lặp lại. Đơn giản cơ mà lại siêu hiệu quả. Bởi việc lặp lại y nguyên các gì vừa nghe sẽ đóng góp thêm phần làm tăng tài năng phát âm giờ đồng hồ Nhật, góp ngữ điệu nói chuẩn chỉnh hơn, thoải mái và tự nhiên như fan Nhật phiên bản xứ.

Ngoài ra,Shadowing Nihongo wo Hanasou – Hãy nói tiếng Nhật ! còn giúp người học tiếp xúc với các đoạn hội thoại từ bỏ ngắn mang lại dài trong nhiều ngữ cảnh không giống nhau, từ dễ đến khó, giúp tăng tài năng phản xạ giờ Nhật. Dựa vào vậy mà fan học đang tự tin hơn khi tiếp xúc với fan Nhật trong cuộc sống hằng ngày.

Bộ sách シャドーイング 日本語を話そう – Shadowing Nihongo wo Hanasou bao gồm 2 cuốn là : シャドーイング 日本語を話そう 初~中級編 dành cho Sơ cấp đến Trung cấp cho (kèm 1 AudioCD) cùng シャドーイング 日本語を話そう 中~上級編 (kèm 2 AudioCD) giành riêng cho phần Trung Cao cấp. Sách cội tiếng Nhật dịch thanh lịch 3 sản phẩm công nghệ tiếng là tiếng Indo, tiếng Thái với tiếng Việt.

Download bộ:

シャドーイング 日本語を話そう 初~中級編:tại đâyシャドーイング 日本語を話そう 中~上級編:tại đâyシャドーイング 日本語を話そう 就職・アルバイト・進学面接編: tại đây

2. Cỗ sách実用ビジネス日本語 | Jitsuyou Bijinesu Nihongo – Practical Business Japanese.

Đây là 1 trong những giáo trình dạy tiếp xúc thương mại trong tiếng Nhật cùng với 2 ngôn ngữ Nhật – Anh.

Cuốn sách là trình bày tổng thế tất cả các tình huống bạn cũng có thể gặp phải trong những cuộc thương lượng làmăn hằng ngày với người Nhật, giúp bạn có thể tự tin trong những tình huốngđối mặt.

Giáo trình chia thành 10 chương gồm giao tiếp gặp gỡ lầnđầu rồiđến những tình huống tiếp khách hàng quađiện thoại, nhờ vả aiđó v.v…

Ngoài ra trong bài bác này mình còn nhờ cất hộ đến các bạn 1 giáo trình về giờ Nhật thương mại là わかるビジネス日本語新装版- BJT ビジネス日本語能力テスト入門 | Wakaru Bijinesu Nihongo. Đây là giáo trình dành cho chúng ta luyện thi kỳ thi giờ Nhật thương mại dịch vụ BJT (Business Japanese Proficiency Test), tiếc là chưa xuất hiện được Audio CD kèm theo, ước ao chờ chúng ta chia sẻ. Link tải về bên dưới gồm một file book pdf cùng 2 AudioCDs của giáo trình 実用ビジネス日本語 với 1 file Book PDF của sách わかるビジネス日本語.

Dowload:

実用ビネス日本語:tại đâySáchわかるビジネス日本語:tại đây

3.なめらか日本語会話 | Nameraka Nihongo Kaiwa

Đâylà 1 giáo trình Trung Cấp dành cho đối tượng là chúng ta đã “Ok” trong văn viết nhưng vẫn còn chưa thành thục tronggiao tiếp giờ Nhậttình huống.

Xem thêm: Kem Giúp Da Mình Hết Sạch Mụn Thâm Hiệu Quả Nhiều Người Tin Dùng

Bằng câu hỏi nghe những mẫu hội thoại thông dụng, các các bạn sẽ hiểu các quy qui định trong văn nói của tiếng Nhật, rồi tự mình rèn luyện nhuần nhuyễn, các bạn sẽ cải thiện kỹ năng nói tiếng Nhật của chính mình “không ngờ” đó nhá. Giáo trình chia thành 3 phần với 23 mục nhỏ rất chi tiết và rõ ràng. Cùng với cuốn sách này bạn sẽ thành công tronggiao tiếp giờ đồng hồ Nhật, đúng như tiêu chí đề ra. Liên kết download dưới đã cập nhật thêm giáo trình giờ Việt cho các bạn tham khảo.

Download:

Nameraka Nihongo textbook Japanese – English (Book PDF + Audio CD) :tại đâyNameraka Nihongo – bản dịch giờ đồng hồ Việt: Book PDFtại đây+Audio CDtại đây

Nhớ xịt Thư viện của Trung tâm tiếng Nhật teenypizza.com nha!!