Samsung Galaxy J3 Pro 16Gb 2017, Bảng Giá 11/2021

Điểm nổi bật Đen Xanh Dương Vàng đồng Hình 360 độ Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

ra mắt về hãng sản xuất

*


*

Bài viết tấn công giá

Kim các loại nguyên khối sang trọng

Samsung J3 Pro đánh lốt sự lột xác khỏe khoắn về thi công so với nạm hệ năng lượng điện thoại J3 năm ngoái, lớp vỏ nhựa rẻ chi phí đã cố bằng kim loại nguyên khối trông chắc hẳn rằng và phong cách hơn khôn xiết nhiều, tưởng như đang được tăng cấp lên một phân khúc mới cao cấp hơn.

Bạn đang xem: Samsung galaxy j3 pro 16gb 2017, bảng giá 11/2021

*

Camera khá

Samsung J3 Pro cũng khá được sở hữu bộ đôi camera chụp hình ảnh khá tốt, cùng với camera chủ yếu được upgrade lên độ sắc nét 13 MP đối với 8 MP cùng với chính là nhiều cơ chế chụp hình ảnh dễ dàng và siêng nghiệp.

Camera trước 5 MP tất cả thêm đèn flash trợ sáng cho các bức hình ảnh selfie luôn sáng đẹp.

Xem thêm: Tag: Hương Mật Tựa Khói Sương Kenh14, Tag: Hương Mật Tựa Khói Sương 2 (2020)

*

*

Màn hình với hiệu năng

Samsung J3 Pro có cấu hình hoàn toàn tương tự như với chiếc J5 Prime với vi cách xử trí Exynos 7570, bộ nhớ RAM 2 GB cho hầu hết tác vụ số đông mượt mà. Màn hình hiển thị tương tự cũng là công nghệ PLS, độ sắc nét HD nhưng được Samsung tối ưu color sinh đụng và nịnh đôi mắt hơn.

*

*

Hệ điều hành Android 7 bắt đầu nhiều tính năng

Samsung J3 Pro trong năm này được tích hợp sẵn hệ điều hành quản lý Android 7.0 tức thì từ khi lên kệ cùng với loạt tính năng, phầm mềm và giao diện đẹp như bên trên Samsung S8 hay Samsung J7 Pro nâng tầm trải nghiệm sử dụng.

*

Pin 2400 mAh

So với thuộc mức dung tích pin, thời lượng áp dụng trên điện thoại thông minh Samsung phần nhiều tốt hơn các dòng lắp thêm khác, tương tự với Samsung J3 Pro. Mức dung lượng pin 2400 mAh đủ dùng dễ chịu và thoải mái trọn ngày với yêu cầu dùng thông thường.