SHE WAS PRETTY DIỄN VIÊN

Mình phải công nhận rằng 2015 là thời kỳ hoàng kim của ngành công nghiệp truyền hình. Năm đó, Hàn Quốc đã sản xuất loạt bộ phim truyền hình thành công vang dội như Oh My Ghost, Kill Me, Heal Me, Oh My Venus, School 2015,… Nhưng trong số những bộ phim đó, She Was Pretty của đài MBC là một trong những bộ phim truyền hình đáng nhớ nhất và đáng chú ý nhất đối với bản thân mình. Cùng mình xem sau 6 năm, dàn sao của bộ phim này giờ ra sao nhé!

*
*

Park Seo Joon

Nam diễn viên tài sắc vẹn toàn Park Seo Joon đã đánh cắp trái tim của mọi lứa tuổi sau khi đảm nhận vai chính trong She Was Pretty. Sau khi bộ phim kết thúc, anh đã đóng vai chính trong bộ phim Hwarang cùng với Go Ara và Park Hyung Sik. Năm 2017, nam diễn viên tiếp tục tham gia diễn xuất trong Fight For My Way cùng Kim Ji Won, Ahn Jae Hong và Song Ha Yoon.

Bạn đang xem: She was pretty diễn viên

Sự nghiệp của anh tiếp tục “chạm đỉnh” sau khi anh xuất hiện trong What"s Wrong With Secretary Kim cùng nữ diễn viên xinh đẹp Park Min Young.

*
*

Năm 2020, Park Seo Joon đã gây chú ý với vai diễn Park Sae Ro Yi trong bộ phim truyền hình từng đoạt giải thưởng Itaewon Class cùng với Kim Da Mi, Yoo Jae Myung và Kwon Nara. Hiện tại, nam diễn viên đang bận rộn quay loạt phim siêu anh hùng của Mỹ The Marvels và hợp tác với nữ ca sĩ kiêm diễn viên IU trong bộ phim hài Dream.

Hwang Jung Eum

Màn thay hình đổi dạng từ xấu thành đẹp của nữ chính She Was Pretty được xem là “dấu ấn để đời” của Hwang Jung Eum cũng như trở thành kinh điển về những lần “hô biến” của các nhân vật trong phim truyền hình Hàn Quốc.

*

Hwang Jung Eum đã tham gia bộ phim truyền hình Lucky Romance cùng ngôi sao "Reply 1988" Ryu Jun Yeol sau thành công của She Was Pretty. Hai năm sau, cô trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim truyền hình The Undateables cùng nam diễn viên dày dạn kinh nghiệm Namgoong Min. Năm 2020, nữ diễn viên đóng vai chính trong bộ phim truyền hình giả tưởng Mystic Pop-Up Bar.

*
*

Go Jun Hee

Sau khi bộ phim kết thúc, cô đóng vai chính trong bộ phim truyền hình kinh dị hành động Untouchable cùng với các diễn viên giàu kinh nghiệm Jin Goo, Kim Sung Kyun và thành viên Apink - Eunji. Go Jun Hee đã tham gia Possessed với vai một người phụ nữ có thể nhìn thấy ma và các sinh vật siêu nhiên.

Xem thêm: Top 8 Bộ Phim Kinh Dị Học Đường Hàn Quốc Hay Nhất (Phần 1), Top 8 Bộ Phim Kinh Dị Học Đường Hàn Quốc Hay Nhất

*
*

Choi Siwon

Thành viên Super Junior đã chứng minh rằng anh không chỉ xuất sắc với vai trò ca sĩ mà còn hoàn thành xuất sắc các vai diễn truyền hình. Nam diễn viên đã xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình Hàn Quốc khác như Dramaworld, My Fellow Citizens,…

*
*

She Was Pretty là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc vô cùng xuất sắc và mình rất yêu thích bộ phim này. Nhiều diễn viên sau khi tham gia dự án đã thu về thành công ngoài mong đợi, phát triển được sự nghiệp. Mình hy vọng họ sẽ tiếp tục tỏa sáng trong thời gian tới.