Mua Shiseido Synchro Skin Lasting Liquid Women'S Spf 20 Foundation, No

Shiseido Synchro Skin Lasting Liquid Foundation là 1 trong những loại phấn nền dạng lỏng thông minh, hoàn toàn có thể đồng điệu với tình trạng da sống mỗi thời gian trong ngày và hài hòa và hợp lý với color của da để tạo nên thành một lớp nền tự nhiên và rạng rỡ trong xuyên suốt ngày dài.

Bạn đang xem: Mua shiseido synchro skin lasting liquid women's spf 20 foundation, no

Ưu điểm nổi bật:

*

được coi là dòng kem nền thế kỷ mới đến với khả năng tự động đồng bộ nhanh lẹ với tông màu nền da tự nhiên,hiệu ứng cung cấp lìcho lớp nền sáng đẹp, khábền màuvàtrong xuyên suốt như không thể trang điểm. Kem dạng lỏng cùng với kết cấu mỏng tanh nhẹ thẩm thấu nhanh, dễ dãi hòa quyện hoàn toàn trên da. Kết cấu hạt phấn cực mịn với độ đậy phủ tương đối tốt, hỗ trợ che phủ những khuyết điểm bên trên da, làm cho mờ nhanh lẹ các đốm nâu, tàn nhang và rất nhiều đường nhăn nhỏ. Thành phần ngăn ngừa nắng với SPF 20 phù hợp dùng ban ngày, đảm bảo da khỏi hiểm họa từ môi trường thiên nhiên và tia UV. Trong nguyên tố kem chứa Mother Thyme Extract cung ứng hạn chế sự thương tổn do quy trình oxi hóa gây ra và Hypericum Perforatum Extract duy trì làn da mềm mại, mịn màng, phòng ngừa sự thô tháp, khô da. Bảng màu có 9 tông tương xứng với mọi sắc độ, tự làn domain authority trắng sáng sủa tới các làn da bao gồm sắc đỏ, da ngả vàng, ngả xanh...

Bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể dễ dàng chọn được tông màu phù hợp với làn da của mình.

*

Mách nhỏ:

Sự kết hợp giữa kem nền Shiseido Synchro Skin Lasting Liquid Foundation và rửa trang điểm Shiseido Perfect Foundation Brush làm cho một lớp nền mịn màng. Rung lắc đều sản phẩm trước khi sử dụng sẽ hỗ trợ làm vỡ vạc kết cầu của kem nền, cung ứng kem dễ ợt thẩm thấu vào da.

Sau khi được áp dụng, lớp kem trường đoản cú dạng lỏnglại liên kết lại cùng với nhau sinh sản thành một tổng thể nhất quán trên da.

trước khi trang điểm, bạn nên làm sạch mát da, tẩy tế bào chết vật lý nhằm tránh hiện tượng kỳ lạ "mốc mặt" khi trang điểm. Vào ban ngày, dù sản phẩm có ngăn ngừa nắng nhưng các bạn vẫn có thể dùng thêm một lớp ngăn ngừa nắng trước đó để bảo đảm da hoàn hảo.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Lắc đa số trước khi sử dụng .

Xem thêm: Tự Cổ Anh Hùng Xuất Thiếu Niên Vietsub, Phim Tự Cổ Anh Hùng Xuất Thiếu Niên

sử dụng sau bước kem chống nắng (ban ngày) với kem lót (nếu có)Lấy một lượng nhỏ ra mu bàn tay, sử dụng cọ, bông phấn hoặc tay tán mọi lên da.