Siêu Đại Chiến Thái Bình Dương

Đại chiến Thái bình dương (Pacific Rim) 2013: rất Đại Chiến phần 1 - số đông quái vật lớn tưởng gọi là Kaiju đã tới Trái Đất thông qua một cổng dịch rời không gian được hotline là Lỗ hổng nằm sâu mặt đáy Thái tỉnh bình dương và hủy diệt các tp biển nằm ở Vành đai lửa tỉnh thái bình Dương. Loại n...

Bạn đang xem: Siêu đại chiến thái bình dương


------------------------------

Đại chiến Thái bình dương (Pacific Rim) 2013: hết sức Đại Chiến phần 1 -Vào năm 2013, quái vật ngoài hành tinh mang tên Kaiju xuất hiện thêm từ một cổng tin tức liên chiều mang tên "The Breach" sống đáy tỉnh thái bình Dương. Để đáp lại, nhân loại sản xuất những robot khổng lồ mang tên Jaegers, mỗi robot vày hai hoặc đa số người đồng điều khiển, những người này share một liên kết ý thức thông qua một quá trình call là "Drifting" để chia sẻ những căng thẳng về lòng tin khi tinh chỉnh và điều khiển cỗ máy.

Năm 2020, hai anh em Yancy và Raleigh Becket lái dòng Jaeger Gipsy Danger để đảm bảo an toàn Anchorage khỏi Kaiju một số loại 3 gồm mật danh "Knifehead". Vào cuộc đối đầu, Kaiju bất thần xuyên thủng áo cạnh bên của Jaeger, xé toạc cánh tay trái và nửa đầu của nó, kéo Yancy thoát khỏi Conn Pod, giết chết anh ta. Raleigh, lái chiếc Jaeger solo bị lỗi hại, làm thịt Knifehead cùng tự mình chuyển Gipsy trở lại bờ trước lúc gục xuống. Bị tổn thương do sự mất mát của anh trai với sự stress của câu hỏi trôi dạt một mình, Raleigh từ vứt chương trình Jaeger. Năm năm sau, những nhà lãnh đạo thế giới quyết định xong tài trợ mang lại chương trình Jaeger và thay thế sửa chữa nó bằng những bức tường phòng vệ ven biển, vị Kaiju đang lộ diện thường xuyên rộng và các Jaeger đang bị phá hủy nhanh lẹ khi bọn chúng được xây dựng. Những Jaeger còn sót lại được chuyển mang đến Hồng Kông dưới sự lãnh đạo của Marshal Stacker Pentecost, người có kế hoạch tiêu diệt Breach bằng vũ khí hạt nhân chiến thuật.

Pentecost quan sát và theo dõi Raleigh mang lại một công trường xây dựng bức tường chắn để tuyển mộ anh ta cho cuộc tấn công, tuy nhiên Raleigh vẫn còn đó bị tổn thương bởi cái chết của Yancy. Đi đến địa thế căn cứ Hồng Kông, Shatterdome, Raleigh được trình làng với Mako Mori, người đứng đầu chương trình phục hồi Jaeger và phụ nữ nuôi của Pentecost. Tư chiếc Jaeger vẫn đang vận động - Gipsy Danger đã có được tân trang lại, Cherno Alpha của Nga, Bão Crimson của china và tiền đạo bạn Úc Eureka, bởi vì hai thân phụ con Herc cùng Chuck Hansen lái. Để tìm một đồng phi công mới, Raleigh gia nhập vào những cuộc demo sức, quyết định Mako là "tương ưa thích với drift". Trong đợt thử nghiệm đầu tiên của họ, Raleigh bị mất liên lạc vày cái chết của Yancy, khiến Mako bị mất đầu óc về cuộc tiến công của Kaiju vào Tokyo, suýt bắn phát đại bác tích điện của Gipsy. Pentecost địa thế căn cứ cả hai phi công.

Lễ Ngũ tuần hỏi ý kiến ​​các chuyên gia Kaiju Newton Geiszler cùng Hermann Gottlieb. Hermann tuyên ba Vụ phạm luật sẽ bất biến và con số Kaiju sẽ tăng lên, tuy nhiên nó sẽ chất nhận được cuộc tấn công thành công. Newton lưu ý rằng nỗ lực trôi dạt với khối óc của Kaiju để đọc thêm về chúng, tuy vậy bị những đồng nghiệp của ông bác bỏ. Anh ta cố gắng làm điều này bất chấp, phát chỉ ra rằng Kaiju là thiết bị sinh học tập được phát triển bởi những người thực dân ngoài hành tinh. Pentecost chỉ dẫn Newton tra cứu người mua sắm chợ black Hannibal Chau để lấy một khối óc Kaiju khác nhằm trôi cùng nó. Newton nhận biết tâm trí tổ ong Kaiju đã gồm quyền truy vấn vào não của anh ý ta, vị trôi dạt là 1 trong liên kết hai chiều, với hai Kaiju mới, Leatherback với Otachi, được nhờ cất hộ đồng thời nhằm tìm anh ta.

Tất cả những Jaeger cứu vớt Gipsy Danger đầy đủ được cử mang đến để can thiệp. Kaiju hủy hoại Crimson Typhoon với Cherno Alpha, trong lúc Leatherback có tác dụng tê liệt Striker Eureka bằng một vụ nổ EMP. Pentecost giữ hộ Gipsy Danger mang lại giúp đỡ; nó là Jaeger nhất chạy bởi lò làm phản ứng hạt nhân, trong khi những chiếc khác là kỹ thuật số. Gipsy giết thịt Leatherback và Otachi ngay sau khoản thời gian cô tìm kiếm Newton. Newton cùng Hannibal đi thu hoạch não phụ của Otachi, phát hiển thị cô ấy đang sở hữu thai. Đứa con trẻ Kaiju nhảy ra, nuốt trộng Hannibal, trước lúc thắt cổ trường đoản cú tử. Newton và Hermann lướt qua bộ não của con trẻ sơ sinh, mày mò ra vi phạm luật chỉ lộ diện khi gồm DNA của Kaiju.

Pentecost bật mí với Raleigh rằng anh ta bị ung thư quá trình cuối do lái một cái Jaeger cố hệ đầu tiên, không tồn tại tấm chắn bức xạ, lần sau cùng là làm việc Tokyo. Hai Kaiju new được phát hiện bảo đảm an toàn Breach, khiến Gipsy cùng Striker được sửa chữa, được điều khiển và tinh chỉnh bởi Pentecost cùng Chuck, thực hiện cuộc tấn công. Tiếp cận Breach, những Jaeger bị tiến công bởi Kaiju, với Kaiju "Loại Năm" mới, Slattern, dẫn cho Striker bị kia liệt. Biết được thực sự từ Newton và Hermann, Pentecost và Chuck ra quyết định hy sinh Striker trong những lúc Gipsy vào vai trò là trái bom phân tử nhân để phong ấn Breach. Sau khoản thời gian Striker từ bỏ hủy, Gipsy làm thịt Kaiju, cưỡi xác của Slattern vào Breach. Raleigh loại trừ Mako khỏi Gipsy, khiến cho Gipsy tự hủy theo cách thủ công, trốn thoát trước lúc nó phát nổ và phong ấn Breach. Raleigh cùng Mako's Escape pods trên mặt phẳng ở thái bình Dương; họ ôm nhau lúc trực thăng cứu hộ cứu nạn đến.

Xem thêm: Son Bbia Màu 23 Là Màu Gì - Son Bbia Màu 23 Romantic Note Lên Màu Như Nào

------------------------------

Hãy nhằm lại phản hồi của Bạn.

Chúng tôi tôn trọng nội dung phản hồi của người dùng. Tuy nhiên, việc comment các link không an toàn sẽ bị hạn chế!