Siêu nhân đã về giả nãi lượng

Trong show "Daddy is Back", cặp đôi Giả Nãi Lượng – Lý Tiểu Lộ đã có nhiều phút giây hạnh phúc cùng con gái cưng Điềm Hinh.


Bạn đang xem: Siêu nhân đã về giả nãi lượng

Giả Nãi Lượng và con gái Điềm Hinh (Giả Vân Hinh), kết tinh tình yêu của anh với nữ diễn viên Lý Tiểu Lộ đã cùng tham gia chương trình "Daddy is Back – Bố đã về rồi", phiên bản Trung được mua bản quyền từ reality show nổi tiếng ở Hàn Quốc "The Return of Superman – Siêu nhân trở lại".


*

*

Cô bé Điềm Hinh mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng đã thu hút một lượng fan không nhỏ bằng khả năng diễn xuất trước ống kính cực kỳ tự nhiên, còn Giả Nãi Lượng với biệt danh "bố Nãi thần kinh" đã khiến không ít khán giả bật cười trước những màn pha trò "bá đạo" cùng con gái.

Mặc dù Lý Tiểu Lộ không tham gia chương trình nhưng cô vẫn thường xuất hiện cùng bố con Giả Nãi Lượng trong 1 vài cảnh quay của chương trình "Daddy is Back", để lại nhiều dấu ấn cho những khán giả hâm mộ chuyện tình của 2 người.


*

Hai vợ chồng Lý Tiểu Lộ cùng Giả Nãi Lượng đã khoảnh khắc đầm ấm khi thay phiên nhau trong việc cho Điềm Hinh ăn. Giả Nãi Lượng thì cố gắng làm trò chọc con gái, còn Lý Tiểu Lộ thì có nhiệm vụ đút cho Điềm Hinh ăn sáng


*

Giả Nãi Lượng nhanh chóng selfie để lưu giữ lại khung cảnh vui vẻ của cả gia đình


*

Biểu cảm hài hước của Giả Nãi Lượng khi bị Lý Tiểu Lộ ép ăn bánh mà cô nàng vừa làm xong


Xem thêm: Các Cách Trồng Rau Dền Trong Thùng Xốp Vô Cùng Đơn Giản, Cách Trồng Rau Dền Trong Thùng Xốp Ăn Quanh Năm

Chắc chắn đây là khung cảnh an nhiên mà các gia đình đều mong muốn, Giả Nãi Lượng đang nhìn ngắm Lý Tiểu Lộ cho con gái Điềm Hinh ăn sáng


Tái hiện lại hình cưới với sự tham gia của Điềm Hinh