SO SÁNH IPHONE 12 VÀ XS MAX

iPhone 12 Pro Max là điện thoại thông minh thời thượng nhất của táo apple ở thời khắc hiện tại. Nó được bổ sung rất nhiều tính năng được cải thiện so với người tiền nhiệm iPhone 11 Pro Max.


Như đã share trong bài đối chiếu trước kia thì iPhone 12 Pro Max ví dụ không nên là một bạn dạng nâng cấp xứng danh của iPhone 11 Pro Max. Vậy còn iPhone XS Max thì sao? tất cả đáng để tăng cấp từ cái iPhone hai năm tuổi này lên iPhone 12 Pro Max không? Hãy cùng teenypizza.com mày mò qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: So sánh iphone 12 và xs max

*

So sánh thiết kế

Tất cả những điện thoại số 1 của Apple kể từ lúc iPhone X trình làng đều khá tương tự nhau, ngoại trừ iPhone 12 Pro Max. Gã khổng lồ technology có trụ thường trực Cupertino đã mang lại một số cách tân cho dòng iPhone năm nay. Không hệt như những bạn tiền nhiệm của nó, smartphone có form viền vạt phẳng với vẻ ngoài được triển khai xong siêu sáng đem về vẻ ngoài cao cấp và văn minh cho thiết bị.

*

Màn hình

Màn hình của iPhone 12 Pro Max to và sáng hơn so với iPhone XS Max. Tuy nhiên, khi sử dụng thực tế thì người dùng sẽ khó phân biệt sự biệt lập về quality hiển thị thân hai điện thoại cảm ứng này. Bởi đó, phía trên không phải là 1 tính năng đáng để bạn dùng tăng cấp từ iPhone XS Max lên iPhone 12 Pro Max.

*

Camera

Ở thời điểm reviews vào năm 2018, iPhone XS Max là 1 trong những điện thoại chụp ảnh tốt độc nhất trên thị trường. Tuy nhiên, đã 2 năm tính từ lúc thời đặc điểm đó và táo bị cắn đã đưa về rất nhiều cách tân cho khối hệ thống máy hình ảnh trên iPhone 12 Pro Max.

Cụ thể, loại iPhone mới hứa hứa hẹn sẽ đem lại những bức ảnh sáng hơn, dung nhan nét hơn và chi tiết hơn. Tiếp tế đó, iPhone 12 Pro Max còn được thiết bị camera rất rộng, cực kỳ tiện dụng khi bạn có nhu cầu chụp hình ảnh phong cảnh. Tùy chỉnh cấu hình camera sau của iPhone 12 Pro Max tất cả máy quét LiDAR không chỉ cung ứng AR mà còn khiến cho ích rất đôi lúc người dùng chụp hình ảnh chân dung trong môi trường xung quanh thiếu sáng.

Xem thêm: Cá Bảy Màu Xanh Lá Cây - +50 Các Loại Cá Bảy Màu Giải Thích & Hình Ảnh

iPhone 12 Pro Max cũng cung cấp camera selfie quá trội hơn nhiều so với iPhone XS Max. Trong những lúc iPhone 12 Pro Max có cảm ứng selfie 12MP thì iPhone XS Max bao gồm camera selfie 7MP. Cảm ứng cao cung cấp với độ phân giải lớn rộng sẽ cho mình những bức hình ảnh selfie ấn tượng.

*

Hiệu năng

Chipset A14 Bionic của iPhone 12 Pro Max cấp tốc hơn nhiều so với SoC A12 Bionic của iPhone XS Max. Tuy nhiên, khi sử dụng mỗi ngày thì các bạn sẽ khó nhận thấy sự khác biệt này bởi vì con cpu A12 vẫn rất mạnh mẽ ở thời gian hiện tại.

*

Thời lượng pin

iPhone 12 Pro Max không chỉ có pin lớn hơn đáng kể so với iPhone XS Max nhiều hơn sở hữu cỗ vi xử lý tiết kiệm điện hơn. Cả nhì yếu tố này đông đảo giúp iPhone 12 Pro Max có thời lượng sử dụng pin giỏi hơn so với iPhone XS Max. Trong những khi cả hai điện thoại cảm ứng thông minh đều phải sở hữu sạc không dây, iPhone 12 Pro Max cũng đi kèm với công nghệ MagSafe có nam châm từ để giữ các phụ kiện tương xứng gắn vào thiết bị, cho phép bạn áp dụng sạc không dây trong cả khi đang áp dụng điện thoại.

Nếu các bạn đã sở hữu iPhone XS Max lúc nó được ra mắt, thì hiện thời nó đã có được hai năm, tuổi lâu pin rất có thể đã bắt đầu suy giảm.

*

Tạm kết

Nhìn chung, iPhone 12 Pro Max giỏi hơn iPhone XS Max về phần lớn mặt. Tuy nhiên, hầu như những tăng cấp đó là không đáng kể cùng bạn chỉ nên “lên đời” nếu muốn có một thiết bị cài đặt camera cũng tương tự thời lượng pin giỏi hơn. Còn nếu bạn cảm thấy những anh tài này đáp ứng đủ nhu mong thì hãy thường xuyên sử dụng iPhone XS Max và ngóng những tăng cấp mà “Táo khuyết” dành riêng cho iPhone 2021.