SƠN PHẢN QUANG BIỂN BÁO GIAO THÔNG

Đời sống của con người được nâng cao, ai cũng sở hữu cho mình một loại phương tiện để thuận lợi cho di chuyển. Các phương tiện giao thông gia tăng cũng làm cho tình trạng tham gia giao thông trở nên phức tạp hơn. Chính vì vậy để giúp cho quá trình quản lý cũng như tham gia giao thông được an toàn thì những biển báo giao thông là cực kỳ quan trọng và cần thiết. Và nguyên liệu sử dụng chính của biển báo giao thông làsơn phản quang. Đây cũng chính là loại sơn phản quang mà hôm nay teenypizza.com muốn giới thiệu đến bạn. Hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Bạn đang xem: Sơn phản quang biển báo giao thông

*


Nội dung chính trong bài


Khái niệm về sơn phản quang biển báo giao thông


Sơn phản quang biển báo giao thông là loại sơn chuyên dụng để tạo độ phản quang cho biển báo giao thông.

Sơn phản quang sẽ phát huy tác dụng khi có ánh sáng chiếu vào nhằm giúp người tham gia giao thông dễ dàng quan sát và định hướng giao thông trên đường.


*

Các loại sơn phản quang biển báo giao thông

Hiện nay sơn phản quangbiển báo giao thông rất đa dạng.

Sơn phản quang biển báo giao thông thường sử dụng các màu tùy thuộc vào mục đích, chức năng của từng loại biển báo. Dưới đây là nội dung chi tiết:

Sơn phản quang biển báo nguy hiểm

*

Biển báo nguy hiểm thường được sử dụng sơn phản quang màu đỏ cho đường viền, sơn phản quang màu vàng cho nền và sơn phản quang màu đen cho phần nội dung cảnh báo.

Sơn phản quang biển báo cấm

*

Đối với biển báo giao thông cấm thường được sử dụng sơn phản quang màu đỏ cho đường viền, sơn phản quang màu trắng cho nền và sơn phản quang màu đen cho phần biểu thị nội dung cấm.

Sơn phản quang biển báo hiệu lệnh và biển báo chỉ dẫn

*

Biển báo hiệu lệnh và biển báo chỉ dẫn thường được sử dụng sơn phản quang màu xanh dương làm nền và sơn phản quang màu trắng cho phần biểu thị nội dung chỉ dẫn.

Xem thêm: Phạm Thị Hương Next Top Model " Thi "Miss Universe", Vietnam'S Next Top Model (Season 6)

Sơn phản quang biển báo giao thông nên dùng loại nào?

Thị trường sơn phản quang hiện nay vô cùng đa dạng. Vậy người tiêu dùng nên chọn loại sơn phản quang biển báo giao thông nào đểmang lại hiệu quả cao nhất?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phân phối sơn phản quang, teenypizza.com xin chia sẻ đến bạn một số loại sơn phản quang được người tiêu dung lựa chọn nhiều có thể kể đến như:

*

*

*

Sơn phản quang ĐạiBàng

Và còn rất nhiều các loại sơn phản quang khác nữa đang được phân phối tại teenypizza.com. Để được tư vấn chi tiết, quý khách hãy liên hệ với Phòng tư vấn bán hàng của teenypizza.com theo Hotline: 02438.62.66.55

Mua sơn phản quang chính hãng ở đâu?

Để mua được sơn phản quang chính hãng hãy đến với teenypizza.com- đại lý sơn phản quang tại Hà Nội . Chúng tôi chuyên phân phối các loại sơn phản quang trực tiệp từ nhà sản xuất đến tận tay người tiêu dùng với chất lượng tốt nhất.Với tiêu chí lấy lợi ích của khách hàng làm đầu, teenypizza.com cam kết chỉ bán hàng chính hãng, chuẩn giá, chuân chất lượng.