SONG JOONG KI SƠ MI TRẮNG

Quân phục, sơ mày trắng, đồ đen và suit thực sựlà những sản phẩm tưởng chừng như đơn giản nhưng khoác lên người tuy vậy Joong Ki lại tạo sức hút.

Bạn đang xem: Song joong ki sơ mi trắng

1. Quân phục

*

Yoo Shi Jin là quân nhân, đóng quân ở nước ngoài phải phần lớn các cảnh quay, song Joong Ki đều xuất hiện với quân phục vàng, rằn ri đặc trưng. Hình ảnh của đấng mày râu đại úy tạo sốt đến mức các fan đua nhau ghép ảnh chế, ghép mặt vào bộ quân phục với kiểu mũ nhưng nam diễn viên đang mặc. Hình ảnh tuy vậy Joong Ki có làn domain authority rám nắng, mái đầu ngắn cùng hình ảnh mạnh mẽ trong quân phục chiếm chọn trái tim fan nữ.

2. Sơ mày trắng

*

Qua 12 tập phim, đại úy Shi Jin có ít cảnh xuất hiện vào trang phục hàng ngày. Anh thường mặc áo sơ mi, áo phông đơn giản. Trong một cảnh quay, phái mạnh diễn viên xuất hiện với sơ ngươi trắng, quần tây lịch lãm. Đối các fan, sơ mi trắng có sức hút đặc biệt, trang phục này giúp song Joong Ki khoe số đo cơ thể, hình tượng lịch lãm.

*

Bờ vai rộng, dễ tạo cảm giác tin tưởng với các chị em là đặc điểm hút tín đồ của nhiều sao phái nam Hàn. Song Jong Ki khoe cơ thể chuẩn vì chưng luyện tập chăm chỉ vào chiếc sơ mày trắng.

3. Trang phục đen

*

Trong tập 11 phim Hậu duệ của Mặt trời, Yoo Shi Jin quyết định cởi bỏ bộ quân phục, khoác lên mình trang phục đen để đi cứu Mo Yeon.

Xem thêm: Buộc Nửa Đầu Cho Tóc Ngắn - Những Kiểu Tóc Buộc Nửa Đầu Đẹp Không Thử Thì Phí

Tạo hình cực chất này của song Joong Ki khiến rating của phim chạm mức 40%. Netizen Hàn đều để lại lời bình luận khi nhân vật thừa ngầu, Joong Ki tỏa sáng dù không cần trang phục cầu kỳ.

4. Suit đen

Và cuối cùng,chỉ cần khoác lên mìnhbộ đồ suit đen thôi mà tuy nhiên Joong Ki cùng Jin Woo vẫn hết sức nam tính và gồm sức cuốn hút mạnh mẽ.

*

Đây không phải lần đầu tiên song Joong Ki mặc suit trong phim. Vào những tập đầu, tuy nhiên Joong Ki có lựa chọn mộtbộ suit bao gồm thiết kế đơn giản nhưng với khung dáng và gam màu sắc trung tính mang lại hình ảnh nam tính, trẻ trung.

*

Cũng như người bạn của mình, đây cũng ko phải lần đầu Jin Woo- đội phó Seo Dae Young mặc suit.

*

Áo veston đen chắc chắn sẽ được bổ sung vào bộ sưu tập thời trang hot của "Hậu duệ mặt trời".

*

Những hình ảnh này có thể đập rã hoàn toàn ý nghĩ rằng tuy nhiên Joong Ki chỉ phù hợp với nhân vật Shi Jin lúc khoác lên mình bộ áo của người lính!

*

*

*

Nếu bạn đã có một chiếc áo sơ mày trắng, tại sao ko sắm ngay cho mình một chiếcáo veston đen để hoàn thiện phong cách Yoo Shi Jin