Sony Xperia M4, Đột Nhiên Khởi Động Liên Tục

Bạn rất có thể buộc máy khởi đụng lại hoặc tắt sản phẩm công nghệ trong trường hợp đồ vật dừngphản hồi hoặc ko khởi động lại bình thường. Mọi thiết lập hoặc dữ liệu cá thể sẽkhông bị xóa.Bạn cũng hoàn toàn có thể đặt lại thiết bị của chính mình về các cài đặt gốc của máy. Đôi lúc thao tácnày là cần thiết nếu trang bị không hoạt động đúng cách, nhưng lưu ý rằng nếu bạnmuốn giữ lại ngẫu nhiên dữ liệu đặc biệt nào, trước tiên chúng ta phải sao lưu dữ liệu đó vàothẻ nhớ hoặc bộ lưu trữ ngoài khác. Để biết thêm thông tin, hãy coi Sao lưu với khôiphục nội dung trên trang 41.Nếu lắp thêm không bật nguồn được hoặc bạn muốn đặt lại phần mềm của thiết bị, bạncó thể sử dụng Xperia™ Companion để thay thế sửa chữa thiết bị. Để biết thêm thông tin về cáchsử dụng Xperia™ Companion, hãy xem Xperia™ Companion bên trên trang 39.

Bạn đang xem: Sony xperia m4, đột nhiên khởi động liên tục

Nếu ai đang sử dụng một thiết bị có không ít người dùng, chúng ta cũng có thể cần singin với tưcách công ty sở hữu, có nghĩa là người cần sử dụng chính, để tại vị lại sản phẩm về các cài đặt gốc của thiếtbị.

Cách khởi đụng lại thiết bị

Thiết bị của chúng ta có thể không khởi cồn lại được trường hợp pin vượt yếu. Kết nối thiết bị vào bộ sạcvà demo khởi động lại.

1

Nhấn và giữ phím mối cung cấp .

2

Trong thực đơn mở ra, nhấn Khởi cồn lại. Sản phẩm sẽ auto khởi động lại.

Cách buộc máy tắt máy

1

Tháo nắp của dắt cắm thẻ nhớ.

2

Dùng đầu bút hoặc đồ vật tương tự, nhấn cùng giữ nút OFF cho tới khi thiết bị tắt.

Tránh sử dụng các vật quá nhọn rất có thể làm hỏng nút OFF.

Cách tùy chỉnh cấu hình lại dữ liệu ban đầu

1

Tạo phiên bản sao lưu của gần như dữ liệu đặc trưng được lưu trên bộ nhớ trong đểtránh mất dài lâu trong quy trình đặt lại.

2

Từ màn hình hiển thị chủ, bấm vào .

3

Tìm và nhấp vào Cài đặt > Sao lưu và đặt lại > Cài lại dữ liệu của nhà SX.

4

Nhấn vào Đặt lại năng lượng điện thoại.

5

Nếu cần, hãy vẽ hình bẻ khóa màn hình của công ty hoặc nhập mã sạc hoặc mậtkhẩu bẻ khóa màn hình để tiếp tục.

6

Để xác nhận, nhấp vào Xóa phần đa thứ.

Để tránh làm hỏng sản phẩm vĩnh viễn, ko khởi hễ lại thiết bị của người tiêu dùng trong khi sẽ thựchiện quy trình đặt lại.

Thiết bị của người tiêu dùng không trả nguyên về phiên phiên bản phần mềm trước kia của Android™ lúc bạnthiết lập lại tài liệu ban đầu.

140

Đây là phiên bạn dạng trên mạng internet của ấn phẩm này. © Chỉ in ra để sử dụng cá nhân.


*

Cách sửa chữa ứng dụng thiết bị

Nếu chúng ta quên mật khẩu, mã sạc pin hoặc hình bẻ khóa màn hình, chúng ta có thể sử dụngtính năng sửa chữa thiết bị trong Xperia™ Companion để xóa lớp bảo mật. Chúng ta cầncung cấp cho thông tin chi tiết đăng nhập thông tin tài khoản Google của doanh nghiệp để triển khai thao tácnày. Khi chạy tính năng sửa chữa, bạn thiết đặt lại phần mềm cho thiết bị của mình vàbạn có thể mất một số trong những dữ liệu cá thể đang tiến hành.Nếu bạn không thể tắt thiết bị của chính bản thân mình trước khi thực hiện thay thế phần mềm, hãybuộc tắt thiết bị.

Khi nhận thấy tên truy cập hoặc mật khẩu tài khoản Google™ mới, chúng ta cũng có thể không sử dụngđược thông tin này để singin và phục hồi thiết bị trong khoảng 72 giờ.

Cách sửa chữa phần mềm thiết bị bằng Xperia™ Companion

Trước khi thay thế phần mềm, hãy bảo đảm an toàn bạn biết tên truy cập và mật khẩu đăng nhập tài khoảnGoogle™ của mình. Tùy thuộc vào cài đặt bảo mật của mình, chúng ta có thể cần nhập bọn chúng đểkhởi rượu cồn lại thiết bị sau thời điểm sửa chữa trị phần mềm.

Nếu máy của bạn hình như bị treo, hãy khởi đụng lại những lần hoặc trả toànkhông khởi động sau thời điểm bạn update phần mềm Xperia™ hay sau khi sửa chữaphần mượt hoặc tùy chỉnh lại tài liệu ban đầu, hãy thử buộc lắp thêm tắt, tiếp nối thử bậtlại. Giả dụ vẫn không khắc phục và hạn chế được sự cố, hãy buộc sản phẩm công nghệ tắt, sau đó tiến hành sửachữa phần mềm bằng cách làm theo công việc bên dưới:

1

Đảm nói rằng bạn đã setup Xperia™ Companion trên PC hoặc máy Mac

.

2

Mở ứng dụng Xperia™ Companion trên máy tính xách tay và nhấp vào bên trên màn hìnhchính.

Xem thêm: 15+ Quán Cafe Yên Tĩnh Sài Gòn Ít Người Biết, Top 10 Quán Cafe Ở Quận 1 Sài Gòn

3

Làm theo những hướng dẫn mở ra trên màn hình hiển thị để thiết lập lại ứng dụng vàhoàn tất bài toán sửa chữa.