STT KHÔNG AI QUAN TÂM

STT Không thân thiện Người Yêu, cuộc sống ❤️️ Hay nhất ✅ tuyển Tập Tổng Hợp rất nhiều Status về việc Vô trung tâm Và Không niềm nở Trong Tình Yêu xuất xắc Nhất dành riêng cho Bạn.


STT Ngắn không Quan Tâm

Đầu tiên, teenypizza.com mang đến cho mọi fan những stt ngắn không quan tâm ý nghĩa sâu sắc nhất. Khiến cho bạn có thêm các stt hay để thể hiện xúc cảm của phiên bản thân.

Trên đời này thiệt ra không tồn tại người vô tâm, chỉ cần tâm của họ không nhắm đến bạn nhưng mà thôi.Thà 1 mình cô đơn còn hơn nhị mình mà lại vẫn thấy cô đơn!Im yên quá lâu vẫn là dấu chấm hết cho một côn trùng quan hệ.Tôi hại lại yêu nhầm một bạn không đon đả đến xúc cảm của mình.Cạnh bên một bạn vô vai trung phong là nước mắt rơi âm thầm, là yêu thương quá lâu một người đã chẳng còn chút rượu cồn lòng…Nước vô tình, nghìn năm trôi mãiMây vô tình, mây mãi vẫn bayTrăng vô tình, trăng đùa với gióNgười vô tình, sao gọi thấu lòng tôi …Sự vô trọng điểm đang rút dần tuổi lâu của một mọt tình đã có lần rất đẹp…Một số kẻ yêu thích phán xét bạn vì bạn không giống họ. Hãy cho họ “next” ngay.