Sự Kiện Liên Minh Huyền Thoại

Mỗi phục trang sẽ là một trong những tập thẻ bài. Bạn cũng có thể tham gia rút thẻ trang phục để có các cơ hội: nhận vĩnh viễn trang phục, trang phục thuê theo ngày (có cộng dồn), lấp lánh cam/lam.

Bạn đang xem: Sự kiện liên minh huyền thoại

2. Sự kiện này kéo dãn trong bao lâu?

Thần bài xích Liên Minh bắt đầu từ thời điểm ngày 10/03 với kết thúc vào ngày 17/03.

3. Lý giải kỹ hơn cho tôi về những tập thẻ bài đi?

Có 3 điểm các bạn cần lưu ý ở một tập thẻ bài.

Hình của tập thẻ bài thay mặt đại diện cho trang phục bạn có thể rút được trong đó.Hai nhỏ số bên dưới là số thẻ bài còn lại / tổng cộng thẻ bài xích trong tập.Ba nút dưới cùng là các lựa lựa chọn rút thẻ của bạn.

4. Tôi có thể mua thẻ bài bác ở đâu?

Bạn có thể dùng nút mua THẺ để sở hữ thẻ bài. Giá chỉ một thẻ bài là 1 trong RP hoặc 1000 IP. Bạn chỉ có thể mua 5 thẻ bài bằng IP mỗi ngày.

*

5. Vậy cứ đàng hoàng là sẽ rút trúng trang phục thôi nhỉ?

Nhiều người hoàn toàn có thể cùng rút một tập thẻ bài, nên nếu như khách hàng không nhanh tay thì vẫn lỡ mất thời cơ đó. Lúc có bạn rút trúng trang phục, một tập thẻ bài bác chứa xiêm y khác sẽ được đưa vào vậy thế. Phấn kích nhấn F5 hoặc làm bắt đầu trang để được cập nhật mới.

6. Phần thai chọn trang phục chuyển động ra sao?

Bạn thai chọn cho bộ đồ mình thích bằng phương pháp nhấn vào chúng, hoàn toàn có thể chọn tất cả.Các phục trang được bầu chọn các nhất sẽ xuất hiện thêm tại danh sách Trang phục đề xuất bên cần trang.

Khi có bạn rút trúng trang phục, tập thẻ bài chứa phục trang đứng đầu danh sách sẽ được đưa vào nuốm thế.

7. Tôi có thể xem mình đã nhận được được phần nhiều gì ngơi nghỉ đầu?

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra số đông gì đã nhận được bất kỳ lúc nào bằng nút LỊCH SỬ GIAO DỊCH.

*

8. Tôi vẫn chưa thấy tác phẩm mình dìm được xuất hiện trong tài khoản. Tôi đề xuất làm gì?

Sẽ mất một khoảng thời gian để thành quả được gửi đến thông tin tài khoản của bạn. Vui lòng đợi không nhiều lâu, nếu vẫn chưa nhận ra vật phẩm, chúng ta cũng có thể vào phía trên để được hỗ trợ.

Xem thêm: Thuốc Giải Độc Gan Tuệ Linh, Giải Độc Gan Tuệ Linh Hộp 60 Viên

9. Quà sẽ tiến hành chuyển vào tài khoản tôi như thế nào?

Trang phục vĩnh viễn sẽ tiến hành chuyển trực tiếp vào tài khoản của chúng ta trong khoảng từ 15 phút đến 60 phút.Trang phục thuê sẽ được gửi dần dần vào tài khoản của chúng ta khi mẫu cũ đã hết. Gởi vào 0 giờ từng ngàyTinh hoa cam/lam sẽ được gửi vào 23 giờ sản phẩm ngày.

*

Ngoài ra, nếu các bạn còn câu hỏi nào tương quan tới sự khiếu nại này, hãy đặt thắc mắc trên fanpage và cửa hàng chúng tôi sẽ trả lời chúng trong thời gian sớm nhất!