SỬA MÁY NGHE NHẠC SONY WALKMAN

- Sau 1 tháng hóng và giục, khách hàng được chỉ lần lượt mang lại từng trung tâm bảo hành và chỉ được sửa máy sau khi... Truyền tai nhau báo chí.Bạn đã xem: Sửa thứ nghe nhạc sony walkman

Hàng bao gồm hãng sửa một tháng ko xong

Thời gian sửa cái máy nghe nhạc Sony thiết yếu hãng vừa qua với anh Phạm Tuấn Đạt (Hà Nội) như hành trình dài bị "bảo Hành".

Bạn đang xem: Sửa máy nghe nhạc sony walkman


*

Anh kể: "Tôi đợi thêm một tuần ko thấy ai gọi điện nên gọi lại hỏi lần nữa. Lần này thì cảm nhận câu vấn đáp là không sửa được. Sau 1 tháng, tôi hotline điện đến với ý định lấy máy về sửa nơi khác thì nhân viên có nói vật dụng bị hỏng main với nếu đồng ý thì sẽ báo mặt kỹ thuật sửa với tầm phí là 500.000 đồng. Tôi có hỏi là nguyên nhân không làm giá và tình trạng máy với khách hàng hàng, phải để đến một mon trời, tôi phải dữ thế chủ động gọi điện đến lần vật dụng 3 thì mới có thể biết được tình trạng chiếc vật dụng thì nhận được câu vấn đáp mà tôi nghĩ là quá lấp liếm "gọi tuy nhiên không được, có thể ghi nhầm" (!)"

Không chấp nhận được câu vấn đáp cùng cách thức làm câu hỏi như vậy, anh Đạt đang đi tới TTBH này mang máy về để đưa về một TTBH không giống của Sony.

Xem thêm: Công Dụng Của Cây Bạc Hà Khiến Nhiều Người Bất Ngờ, 10 Lợi Ích Bất Ngờ Của Lá Bạc Hà

Bơ vơ sửa sản phẩm

Sau khi mang máy về, anh Đạt nhờ fan nhà với máy mang đến TTBH của Sony nghỉ ngơi 38C nhì Bà Trưng, nhưng đến nơi nhân viên tại đây thông tin phải nạm máy qua địa chỉ 124 Lò Đúc.

Anh găng nói: "Tôi có gọi cho 38C hai bà trưng để hỏi lại thì được gợi ý mang thiết bị qua 172 Phố Vọng, tôi tất cả đưa ra địa chỉ cửa hàng 124 Lò Đúc thì anh nhân viên cấp dưới bảo cũng được. Rất buồn là tôi đến địa chỉ 124 Lò Đúc lại bị chỉ về 205 Trần Đăng Ninh với vì sao là ở kia mới sửa máy nghe nhạc."

"Tôi thiệt sự ngần ngừ phải mang máy đi sửa ở đâu trong lúc trên website của Sony chỉ có địa chỉ bảo hành độc nhất là 38C hbt hai bà trưng và 3 địa chỉ cửa hàng bảo hành uỷ quyền là 129G Nguyễn Trãi, 205 è Đăng Ninh và 166B Nguyễn Văn Cừ? thực thụ tôi cảm thất stress với mặt hàng Sony, dễ thường rằng mua hàng chính hãng phải gật đầu đồng ý đi sửa sinh sống ngoài?"- anh Đạt băn khoăn.

Sony ưng thuận thiếu sót

Về sự việc của anh Đạt, ông trường đoản cú Minh Trung, Trưởng bộ phận bảo hành của Sony nước ta cho biết: "Ngay sau khoản thời gian kiểm tra thiết bị hỏng của anh ấy Đạt, tiếp tân của TTBH ủy quyền, 129G Nguyễn Trãi, thủ đô đã thông tin sơ bộ cho người tiêu dùng là sản phẩm công nghệ bị hỏng board mạch, khách hàng hàng đồng ý để sản phẩm công nghệ lại sửa chữa.


*

Ảnh minh hoạ: internet
Sau kia một tuần, người sử dụng có gọi điện thoại cảm ứng đến hỏi 2 lần, nhưng linh kiện đặt vẫn không về. Khoảng chừng 15 ngày sau, khi tất cả linh kiện, tiếp tân TTBH đã điện thoại tư vấn cho người sử dụng thì không liên lạc được. Sau khoảng chừng 1 tháng thì người sử dụng gọi đến TTBH và được làm giá đúng như khách hàng đã đề cập. Đây là lỗi của tiếp tân vẫn không nỗ lực liên lạc với khách hàng sau lúc không gọi được. Cửa hàng chúng tôi xin rút kinh nghiệm tay nghề về việc này."

Theo ông Trung, một vấn đề nữa làm phiền quý khách là khi có máy đến showroom 38C hbt hai bà trưng thì lại được chỉ đến các nơi khác. Đây đúng là một vào những địa chỉ cửa hàng TTBH của Sony trước đây. Tuy nhiên, vào thời điểm tháng 05/2010, trung trọng điểm này đã di dời về 124 Lò Đúc. Ông Trung vượt nhận: "Chúng tôi tất cả thiếu sót là không cập nhật kịp thời địa chỉ cửa hàng mới của trung trọng điểm này trong thời gian di dời."

Nhận được tin tức từ teenypizza.com, TTBH Sony đang liên lạc với anh Đạt xin lỗi về việc việc trên. Anh Đạt đồng ý mang thứ đến địa chỉ cửa hàng TTBH new ở 124 Lò đúc nhằm sửa chữa.

Lần mò tin tức thương hiệu lớn

Đường dây rét của chuyên mục đảm bảo NTD thường xuyên nhận được những cuộc hỏi: giá bán xe Airblade của Honda, Huyndai? Tổng đài, mặt đường dây nóng của đa số doanh nghiệp thực phẩm, hàng chi tiêu và sử dụng thiết yếu với đại chúng....?

Anh Nguyễn Tuấn Đạt sống giữa hà thành và vượt quen với việc tìm và đào bới kiếm thông tin, tuy thế cũng phải lần tìm mãi mới ra đúng trung tâm bh của một hãng điện tử nổi tiếng như Sony. Còn những người sử dụng ở nông thôn, vùng sâu, xa, muốn tìm kiếm đúng showroom DN đã bán hàng cho mình , có mà đợi... "đến Tết".


*

Nếu chúng ta chưa ăn nhập về sản phẩm, dịch vụ thương mại được thụ tận hưởng hãy gửi bức xúc của chúng ta cho chúng tôi ! Đường dây nóng: (092)345-7799 hoặc (04)3772-2729.