Sữa Tăng Chiều Cao Cho Bé 10 Tuổi

Những loại sữa tăng chiều cao cho trẻ trên 10 tuổi hiện nay rất đa dạng với nhiều thương hiệu nổi tiếng như sữa Abbott Grow, Milo Úc, Royal Ausnz Kids Formula, sữa Hikid, Pediasure…

Một trong những phương pháp kết hợp giúp tăng chiều cao nhanh chóng và hiệu quả cho con trẻ từ 10 tuổi được nhiều ba mẹ áp dụng hiện nay là sử dụng sữa công thức tăng chiều cao. Hầu hết thành phần các loại sữa này đều chứa lượng lớn các vitamin, khoáng chất, DHA, đặc biệt là canxi, vitamin D, magie giúp trẻ phát triển khung xương và chiều cao vượt trội.

Bạn đang xem: Sữa tăng chiều cao cho bé 10 tuổi

Nếu ba mẹ đang băn khoăn không biết nên mua sữa tăng chiều cao cho bé trên 10 tuổi loại nào tốt nhất, hãy cùng Chanh Tươi Review tìm hiểu ngay sau đây.


Mục lục

Có nên cho trẻ trên 10 tuổi uống sữa tăng chiều cao không?


*
Bé uống sữa tăng chiều cao cho trẻ trên 10 tuổi có tốt không?
Ngày nay, cùng với phát triển cân nặng, trí não, sức đề kháng thì tăng chiều cao cho con trẻ cũng là vấn đề được nhiều ba mẹ chú trọng. Điều này đảm bảo bé không bị lép vế so với bạn bè cùng trang lứa, đồng thời giúp con có nhiều lợi thế hơn trong học tập và công việc tương lao.


Giai đoạn trẻ đạt từ 10 tuổi được đánh giá là bắt đầu bước vào tuổi dậy thì. Thời điểm này cơ thể bắt đầy có sự phát triển vượt bậc về cơ bắp, khung xương và chức năng sinh dục. Đặc biệt, chúng ta có thể nhận thấy sự thay đổi rõ rệt về chiều cao của con. Do đó, việc bổ sung sữa tăng chiều cao cho trẻ trên 10 tuổi lúc này là cần thiết và nên làm.

Những loại sữa tăng chiều cao cho trẻ em trên 10 tuổi tốt nhất sẽ bổ sung hàm lượng cao canxi và protein, cho con trẻ phát triển hệ xương và răng chắc khỏe, tạo tiền đề phát triển chiều cao vượt trội.

Top 10+ loại sữa tăng chiều cao cho trẻ trên 10 tuổi tốt nhất

Các loại sữa phát triển chiều cao cho trẻ trên 10 tuổi là sự lựa chọn tuyệt vời nhằm bổ sung dinh dưỡng giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu trong giai đoạn vàng này. Các sản phẩm chứa nhiều vitamin, khoáng chất và các dưỡng chất thiết yếu, đặc biệt là canxi và vitamin D, hỗ trợ sự phát triển khung xương và tăng chiều cao cho trẻ.

Nếu bạn đang quan tâm đến việc giúp con bạn phát triển chiều cao, hãy cùng tìm hiểu về các loại sữa giúp tăng chiều cao cho trẻ trên 10 tuổi tốt nhất sau đây nhé!

1. Sữa Pediasure cho trẻ trên 10 tuổi tăng chiều cao

Sản phẩm Pediasure 10+ là một loại sữa công thức đặc biệt được thiết kế dành riêng cho trẻ từ 10 tuổi trở lên. Sản phẩm được phát triển với công thức hệ dưỡng chất Triple Growth tiên tiến, hỗ trợ tối đa tiềm năng tăng trưởng của trẻ ở độ tuổi “teen”. Từ đó, giúp cho sự phát triển thể chất và chiều cao của trẻ vượt trội.

Đặc biệt, Pediasure 10+ còn cung cấp các loại vitamin và khoáng chất quan trọng, giúp tăng cường hệ miễn dịch và phát triển cơ thể khỏe mạnh.


*
Trẻ trên 10 tuổi nên uống sữa gì tăng chiều cao: Pediasure 10+
Công dụng và thành phần chính:

Pediasure 10+ có chứa 2 thành phần Arginin và gấp đôi vitamin K2 tự nhiên, kết hợp cùng đạm, canxi và vitamin D để tạo nên một nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, hỗ trợ phát triển chiều cao và giúp trẻ tăng chiều cao rõ rệt chỉ sau 9 tuần.Sản phẩm chứa đến 37 dưỡng chất thiết yếu, đặc biệt là gấp đôi lượng canxi cần thiết hàng ngày để giúp xương chắc khỏe. Sản phẩm này hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ, giúp cho trẻ có thể tăng chiều cao một cách khỏe mạnh.Đạm là một chất dinh dưỡng quan trọng trong việc hỗ trợ sự phát triển thể chất của trẻ. Pediasure 10+ cung cấp lượng đạm chất lượng cao rất dễ hấp thu, giúp trẻ nhanh chóng bắt kịp đà tăng trưởng và trở nên tự tin hơn.Pediasure tăng chiều cao còn có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên của trẻ, giúp cho trẻ phát triển một cách khỏe mạnh và đạt được chiều cao mong muốn.

Xem thêm: Người Gọi Hồn Có Thật Hay Không, Bí Mật Trong Những Cuộc Gọi Hồn: Lật Tẩy

Đối tượng sử dụng: Thích hợp sử dụng cho trẻ em từ 10 tuổi trở lên.

Giá bán: Khoảng 730.000đ/hộp sữa bột 850g; Khoảng 1.300.000đ/thùng 48 chai sữa nướcx180ml