Tab Ẩn Danh Google Chrome


*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo, Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in oneDell, Hp, Think...
*
Linh kiện và Phụ kiệnAsus, Dell, Hp, Lenovo...

Nhiều người dùng muốn tuyển lựa duyệt web bằng các tab ẩn danh trên google Chrome để bảo vệ không giữ giàng dữ liệu. Đât là một trong những tiện ích được rất nhiều người cần sử dụng lựa chọn để hoàn toàn có thể trải nghiệm thoải mái hơn mà lại không cần băn khoăn lo lắng đến việc tin tức bị người khác coi được.

Bạn đang xem: Tab ẩn danh google chrome


Việc bật cơ chế ẩn danh bên trên chrome được triển khai tương đối dễ dàng nhưng chưa phải người dùng nào cũng nắm được. Bên dưới đây, laptop Trạm sẽ trả lời đến bạn các cách mở tab ẩn danh bên trên chromenhanh chóng, đơn giản dễ dàng nhất. Mời các bạn cùng theo dõi ngôn từ này.

Bật chính sách ẩn danh bên trên Chrome

Mở tab cơ chế ẩn danh trên top google Chrome hoàn toàn khác với cơ chế duyệt Web thường thì mà các bạn vẫn hay thực hiện. Sự tương khắc nhau này nằm ở vị trí giao diện đến bí quyết thức hoạt động của chế độ ẩn danh. Khi mở tab ẩn danh bên trên chrome vào cơ chế bí mật, bối cảnh new tab sẽ có được màu về tối hơn mà chưa phải là màu trắng như trên hình ảnh web thông thường.

*

Tab ẩn danh khiến cho bạn bảo mật thông tin tài khoản thông tin

Trong quá trình duyệt website thông thường, toàn cục các thông tin tài khoản đang đăng nhập, lịch sử duyệt web, cookie, dữ liệu website sẽ được lưu lại lại. Còn khi chú tâm web bên trên tab ẩn danh, những tài liệu này sẽ không còn được lưu lại, nhằm bảo mật thông tin người dùng. Cơ chế tab ẩn danh sẽ chuyển động hoàn toàn độc lập với chế độ thường, nên bạn dùng rất có thể đăng nhập thuộc lúc các tài khoản khác nhau từ Facebook đến tài khoản Gmail.

Ở mỗi trình cẩn thận thì chính sách ẩn danh sẽ mang tên khác nhau như sống trên Chrome là Incognito Mode, trên Firefox là Private Browsing tuyệt trên mạng internet Explorer là InPrivate Browsing… chính vì như thế rất nhiều người tiêu dùng muốn bảo mật tin tức đã sàng lọc mở tab ẩn danh trên top mạng tìm kiếm google Chrome khi trình coi ngó web.

Bạn sẽ có được được gì khi thực hiện cách mở tab ẩn danh bên trên chrome:

- Chrome hoàn toàn không lưu tài liệu trang web, cookie và lịch sử duyệt web hoặc tin tức đã nhập vào các biểu chủng loại trên chế độ ẩn danh.

- hồ hết tệp người tiêu dùng đã thiết lập xuống với dấu trang vẫn tạo mới vẫn sẽ tiến hành lưu giữ.

- buổi giao lưu của người cần sử dụng sẽ vẫn hiển thị với các trang web chúng ta truy cập, xuất xắc với nhà hỗ trợ dịch vụ internet của bạn.

*

Mở chính sách tab ẩn danh trên trang nhất google Chrome với màu buổi tối hơn trình chăm nom thông thường

Hướng dẫn cách mở tab ẩn danh bên trên Chrome:

Việc triển khai mở tab ẩn danh trên Chrome cũng rất được thực hiện tương tự như như cách mở tab ẩn danh trên cốc Cốc bởi cả 2 trình chuẩn y này phần lớn dùng bình thường mã nguồn. Bao gồm hai phương pháp để bạn mở tab ẩn danh trên top google Chrome, cụ thể như sau:

Cách 1: áp dụng phím tắt

Để mở tab ẩn danh trên top google Chrome, chúng ta cũng có thể sử phím tắt bằng việc nhấn tổng hợp Ctrl+Shift+N. Bây giờ một tab mới sẽ hiện ra, đây chính là tab ẩn danh mà bạn đang cần tìm.

Xem thêm: Văn Vui Vẻ: Chuyện Người Con Gái Nam Xương Quà Tặng Cuộc Sống

Cách 2: Mở bên trên trình săn sóc Chrome

- Trên vật dụng tính, bạn hãy mở vận dụng Chrome.

- Ở trên thuộc phía mặt phải, hãy nhấp vào biểu tượng nút 3 chấm dọc – lựa chọn “Cửa sổ ẩn danh mới”.

- thời điểm này, một cửa sổ mới màu về tối sẽ xuất hiện, đây đó là tab chính sách ẩn danh bạn có nhu cầu mở, trên tab này bạn sẽ thấy biểu tượng ẩn danh quan trọng đặc biệt để các bạn nhận biết.

Người dùng có thể chuyển đổi giữa những cửa sổ Chrome thông thường và cửa sổ chế độ ẩn danh. Người tiêu dùng sẽ chỉ trông nom web ở cơ chế riêng bốn khi đã sử dụng cửa sổ ẩn danh.

*

Hướng dẫn cách nhảy mở chế độ tab ẩn danh trên google Chrome

* ngừng trình chăm chú web ở cơ chế riêng tư

Chế độ ẩn danh chạy ở một cửa sổ trọn vẹn sổ đơn lẻ khác với những cửa sổ Chrome thông thường.

Nếu ai đang mở sẵn một hành lang cửa số ẩn danh và được mở thêm một cửa sổ ẩn danh khác, trình coi xét web sẽ ở cơ chế riêng tư của các bạn sẽ vẫn thường xuyên ở cửa sổ mới. Nếu còn muốn thoát khỏi cơ chế ẩn danh, các bạn hãy tiến hành đóng toàn bộ các hành lang cửa số ẩn danh.

Để ngừng hoạt động sổ chính sách ẩn danh, bạn thực hiện như sau:

Windows hoặc Chrome OS: hãy nhấp vào biểu tượng đóng sinh sống trên cùng bên phải cơ chế ẩn danh.

Mac: hãy nhấp vào biểu tượng Đóng Đóng làm việc trên cùng mặt trái.

Trên đây, laptop Trạm đã giải đáp đến các bạn cách bật mở cơ chế tab ẩn danh trên top google Chrome. Hi vọng với những share này bạn đã sở hữu kinh nghiệm nhằm bật cơ chế ẩn danh trên Chrome. Mọi thông tin khác về máy tính xách tay và các tác vụ trên máy tính mời bạn liên hệ với máy tính Trạm để được cung ứng từ chăm viên.