Tai Anh Dai Dien Cho Facebook

Nếu sẽ chật đồ vật với việc lấy hình ảnh đại diện Facebook của người khác, của bạn bè hoặc fan thân của người tiêu dùng ngay lúc họ cài đặt khiên bảo đảm avatar Facebook hoặc khóa ảnh riêng tư, thì bài viết này đích thực dành cho chính mình rồi.

Bạn đang xem: Tai anh dai dien cho facebook

Với cách thức đơn giản, dễ dàng thực hiện, chúng ta cũng có thể làm ngay sau thời điểm đọc bài xích viết. Cùng theo dõi nhé!


nguyên nhân không lấy được avatar Facebook của người khác?Bật khiên đảm bảo avatar Facebook là gì?Cách lấy ảnh đại diện Facebook của fan khácTạm kết về lấy hình ảnh đại diện Facebook

Tại sao không đem được avatar Facebook của người khác?

Lý do khiến cho bạn không thể lấy ảnh đại diện từ bỏ Facebook của bạn khác có thể kể đến:

bọn họ đăng ảnh đại diện lên Facebook và kế tiếp điều chỉnh chính sách riêng tư, chỉ một mình họ rất có thể xem nên các bạn không thể xem tương tự như lấy ảnh đại diện trên Facebook của họ là điều dễ dàng hiểu. Vì nguyên nhân bảo mật thông tin cá thể nên họ sẽ dùng những phần mềm cung cấp bật khiên đảm bảo avatar Facebook cũng như tài khoản nhằm mục tiêu tránh trường hợp hacker hay các thành phần có ý đồ xấu cần sử dụng hình hình ảnh của bọn họ bêu rếu hay sử dụng với mục đích tồi tệ làm sao đó.

*

Bật khiên đảm bảo an toàn avatar Facebook là gì?

Profile picture guard (hay khiên bảo vệ ảnh đại diện) là một tính năng bảo vệ của Facebook dành cho tất cả những người dùng sinh hoạt Ấn Độ để tránh việc phân tách sẻ, sao chép hoặc sử dụng hình ảnh của người dùng. Khi kích hoạt chức năng này lên thì fan khác sẽ không thể gửi, chia sẻ hay cài đặt về avatar của bạn dùng.

Khi chế độ khiên bảo vệ bình an cho tài khoản cá thể bật lên, các thao tác làm việc tải hình ảnh hoặc coi hình hình ảnh ở chế độ toàn màn hình đều bị vô hiệu hóa hóa. Một trong những người còn cầm cố chụp màn hình nhưng Facebook vẫn không cho phép việc này diễn ra. Cơ chế bảo mật này thậm chí là còn hà khắc hơn là trên những tài khoản Facebook cá nhân đã bị nhà khóa lại. 

Có thể chúng ta quan tâm:

cách lấy lại mật khẩu facebook khi mất số điện thoại và email Cách report Facebook bị hack và report Facebook mất vĩnh viễn

*

Với triệu chứng này, nếu bạn muốn lấy ảnh đại diện trên Facebook của tín đồ khác dễ dàng, dễ dãi ngay cả khi bọn họ bật chính sách khiên bảo vệ an toàn thì bạn chỉ việc làm theo phương thức bên dưới. Phương pháp này không yêu cầu bạn phải sử dụng ứng dụng bên thứ 3. Chưa dừng lại ở đó nữa, nó còn vận động trên tất cả các thiết bị bao gồm iPhone, game android và máy tính xách tay PC tốt laptop.

Cách lấy hình ảnh đại diện Facebook của người khác

Chúng ta sẽ sử dụng công thế Facebook Graph API (một công cụ chất nhận được tải dữ liệu vào cùng lấy dữ liệu ra từ thiết bị thị thôn hội của Facebook) để truy cập vào đường truyền bức hình ảnh đại diện mà bạn có nhu cầu lấy. Tiếp nối là yêu cầu lấy số ID của băng thông đó.

Xem thêm: Quả Quất Hồng Bì Có Tốt Cho Bà Bầu Có Ăn Được Quất Hồng Bì Không?

Tiếp sau đây là quá trình thực hiện bỏ ra tiết:

bước 1: Mở trình lưu ý Chrome trên điện thoại hoặc máy tính > truy cập vào trang Facebook của người tiêu dùng > Mở trang cá thể có hình mà bạn có nhu cầu lấy. cách 2: Kiểm tra băng thông URL phía trên. Nếu băng thông URL trông như vậy này “ https://www.facebook.com/profile.php?id=100012345678901″ thì bạn chỉ cần sao chép số ID sau dấu “=” và chuyển đến bước 6. cách 3: Nếu đường dẫn URL gồm dạng điều chỉnh như vậy này “ https://www.facebook.com/geekinstructor” , bạn cần phải tự search số ID từ bỏ mã mối cung cấp của trang web. Để thực hiện điều đó, bạn chỉ cần thêm vào trong dòng “view-source” trước băng thông URL và mở nó ra. Ví dụ: view-source: “ https://www.facebook.com/geekinstructor”

*

bước 4: tìm về dòng “entity_id” vào mã nguồn và sao chép các số cạnh nó.

Mẹo: bạn có thể dùng tổng hợp phím CTRL+ F nhằm tìm kiếm nhanh hơn. Hình: https://www.pastfutur.com/download-photo-from-locked-facebook-profile

bước 5: Từ đường dẫn cho sẵn bên dưới, các bạn chỉ cần biến hóa số của băng thông thành số ID mà chúng ta vừa mới sao chép từ mã nguồn trên và kế tiếp mở đường links ra.

https://graph.facebook.com/100000000000000/picture?width=800

*

bước 6: Đường liên kết này vẫn đưa các bạn trở lại hình ảnh đại diện tự trang mà bạn muốn tải về. Để cài đặt nó về năng lượng điện thoại, bạn chỉ cần nhấn vào nó và giữ một tý đến lúc lựa chọn sở hữu xuống hình hình ảnh (Download image) xuất hiện thêm thì tải về.

*

Tạm kết về lấy ảnh đại diện Facebook

Hy vọng rằng thủ pháp Facebook trên để giúp đỡ ích mang đến bạn một phần nào đó. Trải qua đó, chúng ta cũng có thể thoải mái lấy ảnh đại diện Facebook của bất kỳ ai bao gồm cả khi họ sẽ bật khiên đảm bảo avatar Facebook đi chăng nữa. Chúc bạn thành công xuất sắc và nhớ là chia sẻ nội dung bài viết này nếu cảm thấy hay và hữu ích nhé!