Tài khoản techcombank có bao nhiêu số

Độ dài số tài khoản Techcombank vấn đề được nhiều người quan tâm. Nắm được số tài khoản ngân hàng Techcombank có bao nhiêu số sẽ giúp bạn thực hiện giao dịch chính xác hơn và nhanh chóng hơn. Vậy hãy để teenypizza.com giúp bạn giải đáp thắc mắc này ngay sau đây nhé.

Bạn đang xem: Tài khoản techcombank có bao nhiêu số


Nhiệm vụ của số tài khoản Techcombank là gì?

Hiện nay có rất nhiều khách hàng sử dụng thẻ atm Techcombank. Bởi Techcombank cho phép chuyển tiền qua ứng dụng Mobile Banking không hề mất phí. Áp dụng với cả chuyển tiền trong nội bộ và chuyển tiền ngoài hệ thống ngân hàng. Trong giao dịch chuyển tiền và một số giao dịch tài chính khác, số tài khoản đóng vai trò quan trọng. Chỉ khi nhập chính xác số tài khoản thì giao dịch mới thành công. Nếu không thì giao dịch sẽ thất bại hoặc tiền bị chuyển nhầm vào tài khoản của người khác.

*
*
*

Số tài khoản ngân hàng Techcombank rất dài. Cụ thể là bao gồm 14 ký tự số. Trong số tài khoản được chia ra từng cụm số: cụm số đầu, cụm số giữa, cụm số cuối. Tương ứng với thông tin về mã ngân hàng, loại tiền tệ và mã khách hàng. Đầu số tài khoản ngân hàng Vietcombank hiện nay là 2 cụm số phổ biến là 102, 196.

Số thẻ atm và số tài khoản Techcombank có giống nhau không?

Số thẻ atm và số tài khoản là 2 dãy số không giống nhau. Không chỉ có các ký tự số khác nhau mà vai trò và ý nghĩa cũng khác nhau hoàn toàn.

Người dùng tài khoản Techcombank rất quan tâm đến biểu phí chuyển tiền. Chúng tôi đã cập nhật phí chuyển tiền Techcombank mới nhất, mời bạn đọc cùng tham khảo nhé.

Trường hợp 1: Chuyển tiền trong nội bộ ngân hàng Techcombank

Đối với khách hàng chuyển khoản qua dịch vụ ngân hàng điện tử Techcombank (bao gồm Internet Banking, Mobile Banking Techcombank): Miễn phí.

Đối với khách hàng chuyển tiền tại quầy giao dịch:

Nếu số tiền chuyển nhỏ hơn 20 triệu đồng: Phí chuyển tiền là 3.000 VND/ giao dịch.Nếu số tiền chuyển lớn hơn 20 triệu đồng: Phí chuyển tiền bằng 0,02% số tiền chuyển (Tối đa: 1 triệu đồng).Nếu người nhận tiền mặt bằng CMND tại quầy giao dịch Techcombank: Phí bằng 0,03% số tiền chuyển (Tối thiểu: 20.000 VND, Tối đa: 1 triệu đồng).Trường hợp 2: Chuyển tiền ngoài hệ thống ngân hàngTechcombank

Đối với khách hàng chuyển khoản qua dịch vụ ngân hàng điện tử Techcombank (bao gồm Internet Banking, Mobile Banking Techcombank): Miễn phí.

Đối với khách hàng chuyển khoản qua máy atm: 10.000 VND/ giao dịch.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thờ Cúng Phật Di Lặc Như Thế Nào Để Đúng Phong Thủy Nhất ?

Đối với khách hàng chuyển tiền tại quầy giao dịch:

Nếu chuyển tiền đến số tài khoản của người thụ hưởng tại ngân hàng khác Techcombank: Phí chuyển tiền bằng 0,035% số tiền chuyển. ( Tối thiểu: 20.000 VND, Tối đa: 1 triệu đồng).Nếu người nhận tiền mặt bằng CMND tại quầy giao dịch Techcombank: Phí bằng 0,04% số tiền chuyển (Tối thiểu: 30.000 VND, Tối đa: 1 triệu đồng).Trường hợp khách hàng muốn chuyển tiền nhanh: Phí thu thêm bằng 0,01% số tiền chuyển. (Tối thiểu: 10.000 VND, Tối đa: 1 triệu đồng).Tóm lại

Vậy là câu hỏi số tài khoản ngân hàng Techcombank có bao nhiêu số đã có câu trả lời chính xác. Bạn đọc có thể đặt thêm câu hỏi liên quan đến vấn đề này trong phần bình luận dưới bài viết. Chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian ngắn nhất.