Tài Liệu Kinh Tế Vi Mô

Ở đây, teenypizza.com tổng hợp những giáo trình, slide bài giảng, bài bác tập cùng đề thi môn kinh tế tài chính vi tế bào để các bạn sinh viên tiện tải về và học. Khỏi buộc phải lăn tăn search kiếm tài liệu những nơi không giống vừa khó khăn vừa mất thời gian, tất cả những gì bạn cần đã bao gồm bên dưới nội dung bài viết này!


Bạn đang xem: Tài liệu kinh tế vi mô

Kinh tế vi mô là gì?

Môn Kinh tế vi mô giới thiệu đến người học các nguyên lý cơ phiên bản của kinh tế học cùng giúp vạc triển tài năng hiểu được các kim chỉ nan về kinh tế tài chính vi mô ở mức độ nhập môn thông qua các nguyên lý cơ bản. Môn học bước đầu với các phương thức tư duy như một nhà kinh tế, kế tiếp phát triển khả năng phân tích cung và cầu trên thị trường. Tiếp sau sẽ là hành vi của các doanh nghiệp trên các cấu tạo thị trường không giống nhau. ở đầu cuối là tìm hiểu về sự chọn lựa của bạn tiêu dùng.

Giáo trình kinh tế vi mô với slide bài xích giảng 

Lưu ý: mỗi trường sẽ sở hữu được một kiểu dáng giáo trình không giống nhau do các thầy cô biên soạn. Nhưng kỹ năng thì vẫn tương tự nhau nha. teenypizza.com đã tổng hợp một số giáo trình kinh tế tài chính vi mô bên dưới, bạn xem qua thử nhé:


Chương 1: giới thiệu chung về kinh tế tài chính họcChương 2: thị trường cung, ước và giá bán cảChương 3: định hướng hành vi tín đồ tiêu dùngChương 4: kim chỉ nan về hành động của doanh nghiệpChương 5: Thị trường tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh hoàn hảoChương 6: Thị trường cạnh tranh không hoàn hảo nhất Chương 7: thị phần các nguyên tố sx và lựa chọn của doanh nghiệpChương 8: thị phần lao độngChương 9: thị trường vốn và đất đaiTẢI VỀ

Bài tập kinh tế tài chính vi tế bào (Tự luận với trắc nghiệm) bao gồm đáp án

Dưới đây là các dạng bài bác tập môn kinh tế vi tế bào (có cả tự luận với trắc nghiệm) mà lại teenypizza.com sẽ tổng đúng theo để bạn “luyện” dễ hơn. Chúng mình ưu tiên lựa chọn những bài bác có đáp án đề nghị cứ trường đoản cú tin cài đặt xuống, làm và đối chiếu tác dụng nhé!


Xem thêm: 10000+ Wedding & Hình Ảnh Đám Cưới Đẹp Nhất Thế Giới Khiến Bạn Choáng Ngợp

Một số đề thi xem thêm môn kinh tế vi mô

Luyện chấm dứt rồi thì các bạn thử làm những đề thi mẫu sau đây nè. Ví như ok thì tự tin phi vào phòng thi thôi ^^


Hy vọng những giáo trình và bài tập về môn kinh tế vi tế bào teenypizza.com tổng hợp ở trên sẽ giúp đỡ ích chúng ta trong quá trình luyện tập và thi cử. Chúc bạn làm việc tốt, nhớ like, bình luận và share bài viết này đến những bạn bắt buộc nhé!


*
*
*
Sinh học phân tử – Giáo trình bài bác giảng, đề cương ôn tập