Beats fit pro debut with a fitness focus, active noise cancellation, and a $200 price tag

Phân Biệt Tai Nghe Beats Solo 2 thiệt (Real) và Giả( Fake)

Phân Biệt Tai Nghe Beats Solo 2 thiệt (Real) cùng Giả( Fake) luôn là sự việc đáng thấp thỏm , khi thị trường hàng technology ngày một đang cải cách và phát triển . Đối với quý khách hàng , vấn đề quan tâm hàng đầu là hàng chất lượng..vậy nên làm thế nào để phân biệt được đâu là hàng chính hãng ,đâu là mặt hàng giả, mặt hàng nhái kém quality thì yên cầu người tiêu dùng phải tất cả kinh nghiệm..

Bạn đang xem: Beats fit pro debut with a fitness focus, active noise cancellation, and a $200 price tag

Trong một phạm vi nhỏ về vấn đề tai nghe Beats , TNT Audido vẫn hướng dẫn các bạn cách phân biệt tai nghe giả mạo và Real với chủng loại Beats Solo 2 . Hàng giả , sản phẩm nhái bây chừ tràn lan trên thị phần , mà lại vẫn không tinh xảo như hàng chính hãng từ các bước đóng gói sản phẩm đến cận cảnh mẫu tai nghe..

1. Vỏ hộp phía bên ngoài :

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phía phía bên trong tai nghe hang Real bao gồm hiện số Seri trùng cùng với số seri bên ngoài vỏ hộp được ấn kĩ , rõ ràng và cụ thể . Hàng nhái được in số seri không nên , ko trùng khớp với số seri bên trên tai nghe cùng được in mờ nhạt .

Xem thêm: Các Nữ Diễn Viên Hollywood Quyến Rũ Nhất Màn Ảnh, Top 10 Nữ Diễn Viên Hot Nhất Hollywood Hiện Nay

Trên đó là vài điều cơ bạn dạng để riêng biệt Tai nghe Beats Solo 2 2014 hàng chính hãng ( Real) và hàng nhái ( Fake) .  Hãy là người sử dụng thông thái trước lúc quyết định chọn lựa sử dụng thành phầm nhé.