8/3

Sau 8 mon vắng bóng trên thị trường, Quân A.P trở lại với sản phẩm mới có tênBông hoa đẹp nhất. Sau 5 tiếng sản xuất trên Zing MP3, ca khúc chiếm lĩnh vị trí cao nhất 1 #zingchart real-time. Đây là ca khúc thứ 2 của phái mạnh ca sĩ thống trị ngôi vương BXH, tiếp nốiAi là người thương em(395 triệu lượt nghe).Ca khúc có phần giai điệu nhẹ nhàng, domain authority diết. Chất giọng dày, trầm khàn đặc trưng của Quân A.P góp anh xử lý tốt những đoạn trầm, thể hiện tinh thần sâu lắng của tác phẩm. Cùng xem lời bài hátBông hoa đẹp nhấtcực giỏi này nhé.

Bạn đang xem: 8/3

*

1. Lời bài xích hát nhành hoa đẹp nhất của Quân A.P(Lyrics)

Mãi sau này anh mới biếtBông hoa đó không phải của anhChẳng qua là anh đã đi ngang qua đúng mùa hoa đẹp nhấtCon tim anh cứ ngỡ là duyên sốThì ra đó chỉ là chuyện hư vôLý vày chia tay là gì em có biết ko ?Vì em ko yêu anh như anh yêu emVì em coi anh chỉ là nhất thờiNgười mới chơi vơi như anh, làm sao anh mơ gồm emMãi sau đây xa nhau anh mới thấuSuốt chặng đường lúc yêu ai biết đâuNgười mình từng thương giờ như nhì người xa lạ đã biết hết về nhauSau này gặp nhau anh muốn biếtMùa hoa đẹp nhất em tất cả nhớ gìNgày đó yêu nhau thời điểm xuân thìMà điều gì làm em tảo lưng điNếu gặp lại nhau em vẫn ôm anhHay em sẽ né tránh anhChỉ dám buông đôi câu chàoDạo này anh sao ?Mãi sau đây anh mới biếtNgười đó không phải người yêu thương anhChẳng qua là anh đã đi ngang qua đúng tức thì người cô đơn nhấtThì thầm vài câu bản thân nói yêu nhauThế cần chuyện mình cũng chẳng tới đâuLí vày chia tay là gì em gồm biết không ?Vì em không yêu anh như anh yêu emVì em xem anh chỉ là nhất thờiNgười mới chơi vơi như anh làm thế nào anh mơ tất cả emMãi trong tương lai xa nhau anh mới thấuSuốt chặng đường lúc yêu ai biết đâuNgười bản thân từng thương giờ như nhị người xa lạ đã biết hết về nhauSau này gặp nhau anh muốn biếtMùa hoa đẹp nhất em gồm nhớ gìNgày đó yêu nhau cơ hội xuân thìMà điều gì làm em quay lưng điNếu gặp lại nhau em vẫn ôm anhHay em sẽ né tránh anhChỉ dám buông đôi câu chàoDạo này anh sao ?Vì em không yêu, như anh yêu emVì em coi anh chỉ là nhất thờiNgười mới chơi vơi như anh làm thế nào anh mơ bao gồm emMãi sau này xa nhau anh mới thấuSuốt chặng đường khi yêu ai biết đâuNgười mình từng thương giờ như hai người xa lạ đã biết hết về nhauVà này gặp nhau anh muốn biếtMùa hoa đẹp nhất em có nhớ gìNgày đó yêu nhau lúc xuân thìMà điều gì làm cho em tảo lưng điNếu gặp lại nhau em vẫn ôm anhHay em sẽ tránh mặt anhChỉ dám buông đôi câu chàoDạo này anh sao ?

2. MV bài xích hát nhành hoa đẹp nhất của Quân A.P


Giọng ca Quân APtiếp tụcgây sốt với ca khúc cành hoa đẹp nhất. Đây tiếp tục là một trong những bài hát cực kì tâm trạng, domain authority diết buồn cũng giống như Ai là người thương em

3. Nhành hoa đẹp nhấtKaraoke Tone phái nam chuẩn


Bông hoa đẹp nhấtkaraoke bản chuẩn nhé cho mọi người nhé.

4. Bông hoa đẹp nhấtKaraoke Tone Nữ


Bông hoa đẹp nhấtkaraoke tone nữ chuẩn nhất cho các nàng đây ạ. Dễ hát lắm luôn.

5. Hoa lá đẹp nhấtCover tuyệt Nhất


Bông hoa đẹp nhấtcó thừa nhiềubản cover bên trên mạng. Điều đó cho thấy độ hot của ca khúc này. Trong số bản Cover hay và được đánh giá chỉ cao nhất là của cô cô bé nguồi yêu cũ thủ môn Đặng Văn Lâm - Thương Võ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Khóa Mã Kênh Đã Được Mã Hoá Hoặc Tín Hiệu Yếu

Như vậy thì Bảo Châu Audiođã cung cấp lời bài hát bông hoa đẹp nhấtcho các bạn rồi đấy. Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ nhé.

Có thể bạn quan tiền tâm:

➣ Lời bài hát say mê Thì Đến

➣ Lời bài xích hát Sóng Gió

➣ Lời bài xích hát Hoa Hải Đường

Mời các bạn tham khảocác mẫu Dàn nghe nhạcchính hãng chào bán chạy nhất tại Bảo Châu Elec. Những bộ dàn này sẽ giúp gia đình bạn bao gồm những time giải trí đỉnh cao, nghe nhạc coi phim mãn nhãn nhất.... Click coi ngay

*

*

Gọi để có mức giá rẻ nhất Việt Nam– hotline 1900 0255