Tai phim bui doi chợ lớn tron bo

Đạo diễn: Charlie Nguyễn Diễn Viên Chính: Johnny Trí Nguyễn , Hoàng Phúc , Hà Hiền , Long Điền , Huỳnh Bích Phương , Nhung Kate , Thanh Trúc , Hoàng Phi


*

Bộ phim mở đầu với cảnh Lâm chở người yêu mình là Hương chạy thoát khỏi sự truy bắt của một số đàn em của tên trùm giang hồ Tài "nhớt".

Bạn đang xem: Tai phim bui doi chợ lớn tron bo

Khi không biết nên trốn đi đâu, Lâm đã đến cầu cứu anh trai Hùng Chợ Lớn - một trùm giang hồ của khu vực Chợ Lớn. Hùng bảo Lâm và Hương vào ẩn náu trong căn phòng nhỏ để Hùng đi nói chuyện với Tài "nhớt". Còn về phía Tài "nhớt" thì hắn ta đã nhờ một người bạn thân võ công cao cường là Phong "bụi" giúp hắn đi giết anh em Hùng, nhưng Phong đã từ chối bởi vì anh từng hứa với người yêu sẽ rút khỏi thế giới giang hồ.Bạn đang xem: Xem phim bụi đời chợ lớn

Khi về nhà, Hùng Chợ Lớn và Lâm nghĩ ra mưu kế để giết Tài "nhớt", ngờ đâu một thanh niên trẻ tuổi là Bi bị dính bẫy, anh ta nghe lời Tài "nhớt" xông vào định chém Hùng nhưng lại bị Hùng đâm chết. Bi chính là em trai người yêu của Phong "bụi", sau khi Tài "nhớt" cho Phong thấy xác chết của Bi, Phong tức giận đến nhà Hùng rồi đánh nhau dữ dội với Hùng. Phong đâm một nhát dao vào bụng Hùng rồi bỏ đi, trong cơn hấp hối Hùng bảo đàn em đưa cô vợ Yến đang mang thai của mình trốn khỏi vùng Chợ Lớn thật nhanh để tránh sự truy sát của Tài "nhớt". Hùng kêu Lâm đưa mình lên tầng cao nhất của khu chung cư để ngồi chứ không chịu đi bệnh viện. Kỳ - một đàn em dũng cảm của Hùng đã dẫn vài người anh em đi tìm giết Phong nhằm mục đích trả thù cho Hùng, cả hai phe tiếp tục lao vào đánh nhau, Kỳ với những anh em khác bị Phong và đàn em của Tài "nhớt" giết sạch.

Tài "nhớt" cho Phong "bụi" biết rằng hắn đang bắt giữ Trang (người yêu của Phong "bụi") và buộc anh ta phải chiếm lấy vùng Chợ Lớn cho hắn, còn không thì Trang sẽ chết. Phong đành dẫn bọn đàn em còn lại của Tài "nhớt" đến khu chung cư để giết nốt Lâm cùng vài anh em Chợ Lớn khác, hai phe giết nhau tiếp tục, đến khi hai phe đều chết sạch thì Lâm xông đến đánh Phong nhưng bị Phong đánh trả dữ dội. Tài "nhớt" xuất hiện, hắn cho Phong biết rằng hắn đã giết Trang rồi bỗng dưng rút dao đâm chết Phong. Tài "nhớt" định giết luôn Lâm nhưng Hương đã lao vào lãnh trọn nhát dao của Tài "nhớt" để cứu Lâm.

Xem thêm: Tổ Hợp Phím Tắt Máy Tính Win 10, 8, 7, Phím Tắt Shutdown Win 10

Nhìn thấy cái chết của Hương, Lâm giận dữ xô Tài "nhớt" từ tầng lầu cao rơi xuống đất chết, Hùng nói chuyện với Lâm vài câu cuối cùng rồi cũng ngã ra chết do mất quá nhiều máu từ vết thương trên bụng. Sau đêm đẫm máu ấy, Lâm đã phải ở tù mười năm, bộ phim kết thúc với cảnh Lâm gặp lại vợ con của Hùng sau khi được ra tù.