KHÁM PHÁ KHỐI TÀI SẢN CÙNG THU NHẬP TIỀN TỶ CỦA SƠN TÙNG M

phong thái thẩm mỹ Xe & Du thuyền sinh sống bất động sản nhà đất The Lux danh mục Advertisers
Hợp tác cùng Koinrush – Nhà cung ứng đứng sau một vài sản phẩm Twice cùng Got7. Tín vật dụng của Louis Vuitton và cả… Mercedes-BenZ, Hublot với Gucci. SCMP vừa bật mí trong một nội dung bài viết về các đam mê đồng hồ, xe cộ Mercedes cùng khối tài sản anh hiện tại có. Trang này đưa <…>


Hợp tác thuộc Koinrush – Nhà tiếp tế đứng sau một vài sản phẩm Twice cùng Got7. Tín vật dụng của Louis Vuitton với cả… Mercedes-BenZ, Hublot và Gucci. SCMP vừa bật mý trong một bài viết về phần đông đam mê đồng hồ, xe pháo Mercedes với khối tài sản anh hiện tại có.

*

Trang này chỉ dẫn dẫn chứng, sơn tùng mtp M-TP hiện đang tạo sự lịch sử âm thanh – không chỉ có ở quê hương vn mà bám trên toàn châu Á. Theo thống kê của VnExpress International, đánh Tùng phát triển thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên đạt 8 triệu người đăng ký trên YouTube. Theo Popnable với VTC, anh cũng chính là ca sĩ gồm cat sê vào loại tối đa Vbiz, 1 tỷ VND đồng – VTC dẫn lời một bật mí từ một Nhà thêm vào âm nhạc.

Bạn đang xem: Khám phá khối tài sản cùng thu nhập tiền tỷ của sơn tùng m

Bên cạnh đó, với kênh Youtube, ca sỹ sơn tùng mtp kiếm khoảng chừng 43.600 đô la mỹ mỗi tháng từ kênh YouTube hiện có 9,4 triệu người đăng ký, theo YouTubers.me. Website cũng ước tính giá trị gia sản ròng của Tùng cũng lên khoảng tầm 2,5 triệu đô la Mỹ. Con số này cũng một phần đến từ các hợp đồng quảng cáo mập cho Oppo, Biti’s, Yamaha, Jollibee, Ivy Moda, Shopee và Oshin.


*

Sơn Tùng M-TP với Snoop Dogg. Photo: Handout


Thích Louis Vuitton, Gucci và đồng hồ thời trang Thụy Sĩ


Ảnh: Instagram ca sỹ sơn tùng MTP


Gần đây, đánh Tùng tiếp tục xuất hiện tại “nguyên cây” đồ hiệu với áo khóa ngoài vải dù cùng quần shorts đồng hóa từ chữ tín Fear of God với mức ngân sách 447 USD, phối kèm giầy adidas Yeezy 700 V3 tông màu nền tương phản khoảng chừng 782 USD.

Yêu phù hợp Mercedes-BenZ

Sơn Tùng đầu tư chi tiêu khá những vào trang phục. Ví dụ điển hình trong sản phẩm Hãy trao mang lại anh, người hâm mộ đã nhận thấy anh cùng ekip đã chi tiêu khá nhiều: từ áo khoác bên ngoài lông xù Fendi, áo sơ ngươi họa tiết domain authority báo Versace, áo khóa ngoài và áo sơ mi của Burberry, áo sơ mày Louis Vuitton, nón lưỡi trai và thắt sống lưng Gucci, giầy Nike. Và quan trọng nhất, chính là chiếc đồng hồ thời trang Thụy Sĩ đắt đỏ, không phải ai ai cũng mua được, bên trên cổ tay.

Một lấy một ví dụ khác, sản phẩm Chạy ngay lập tức đi, anh đầu tư cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay Hublot Classic Fusion King Gold đá quí Pave. Hoặc riêng biệt BST Louis Vuitton trong thành phầm Có chắc hẳn rằng yêu đây, đã được Ngoisao.net định vị vào khoảng… 65.000 USD.

SCMP cũng luôn luôn nhớ tìm kiếm dòng xe mà lại Sơn Tùng yêu thích – như phương pháp họ từng khai khác về những ngôi sao 5 cánh KPOP khác, tờ này dẫn tin, năm nay, anh vừa bổ sung cập nhật một mẫu SUV Mercedes-Benz AMG G63 vào bộ sưu tập xe của mình.

Xem thêm: 54 Những Đôi Giày Bata Ý Tưởng, Top 7 Giày Sneaker Nữ Tốt Nhất Hiện Nay 2021

Trước đó, anh từng cài đặt một chiếc Range Rover Evoque. Có tin đồn rằng anh ta cũng sở hữ một dòng Ferrari F12 Berlinetta.