TẤM GIẤY LÀM MÁT COOLING PAD

Tấm làm mát cooling pad là gì ? bọn chúng được ứng dụng nơi đâu ? điểm mạnh vượt trội của tấm có tác dụng mát cooling pad .Tấm làm mát Cooling Pad là bộ phận chính giỏi còn được xem là “trái tim” của Hệ thống làm cho mát , máy làm mát không khí,quạt điều hòa thiết yếu là thành phần trao đổi nhiệt, có khả năng thay đổi không khí rét thành luồng làn gió mát lạnh lúc thổi ra cửa gió, từ đó máy có tác dụng mát sẽ sở hữu được làn gió hạ nhiệt so với bầu không khí xung quanh. Ngoài ra tấm có tác dụng mát còn có thể lọc sạch bụi bặm và khử mùi.

Bạn đang xem: Tấm giấy làm mát cooling pad

Ưu ưu thế của tấm có tác dụng mát Cooling Pad

*

Trước khi khám phá về tấm có tác dụng mát, bạn phải biết được nguyên lý hoạt động của máy làm mát ko khí. Thứ này chuyển động dựa trên nguyên tắc bay khá .Nước từ nhiên phối hợp quá trình hút không gian nóng từ phía bên ngoài di chuyển qua tấm tản sức nóng Cooling Pad . Giúp mát hơn không khí môi trường bên ngoài xuống 25 – 26 độ C. Đây là mức nhiệt độ cân xứng với cơ thể con người không khiến ra chứng trạng sốc sức nóng như cân bằng nhiệt độ.


Hệ thống làm cho mát bên xưởng

Quạt thông gió công nghiệp

Ưu điểm của tấm giấy có tác dụng mát nhà xưởng cooling pad

Khung làm cho mát được thiết kế bằng INOX 304 tất cả tấm hứng văng nước

Tấm Cooling Pad là phần tử trực tiếp hỗ trợ hơi nước và nhiệt độ của máy làm mát ko khí. Tấm giải nhiệt độ Cooling Pad làm cho từ mộc được trùm lên một lớp màu black chống rong rêu, nấm mốc, giảm lượng vi khuẩn đeo bám. Gia công bằng chất liệu gỗ góp tăng tuổi lâu lên gấp 2 lần và không khiến mùi nặng nề chịu cho người sử dụng. Tấm lọc cooling pad được thiết kế với tác dụng điều chỉnh nhiệt độ trong nhà ở mức cân bằng cân xứng với mức độ khỏe người sử dụng (giảm nhiệt độ xuống 60 – 65%).

Bên cạnh đó với cấu trúc hình tổ ong, trên bề mặt là đầy đủ lỗ nhỏ .Có năng lực thấm nước góp không khí lưu thông tiện lợi vừa tạo điều kiện dễ dàng cho ko khí bàn bạc nhiệt với nước. Thành phần này bao gồm tính thấm nước tốt nên được phân bố đồng phần đông theo chiều dài . Nên kết quả làm mát đạt mức trên 90%. Tấm có tác dụng mát hút nước nhanh, 1 giọt nước rất có thể khuếch tán trong khoảng 4-5 giây . Xác suất hấp thụ nước hoàn toàn có thể lên cho tới 60 ~ 70mm/5 phút hoặc 200mm/1.5 giờ.

Cấu tạo nên của tấm Cooling Pad tiêu chuẩn và kháng rêu

Tấm làm mát có hình dáng tổ ong được tiếp tế từ tua Xenllulose vào sồi mộc tự nhiên. Được gia thay để phòng ngừa mối mục. Tấm màng Cooling Pad bao hàm nhiều màng gỗ mỏng tanh xếp ông chồng lên nhau, những màng gỗ được thiết kế theo phong cách theo đường zích zắc.Tạo cảm giác lượn sóng cùng với độ nghiêng mê say hợp. Xây đắp này vừa tăng cường khả năng dẫn và tách nước vừa tạo sự va đập liên tiếp . Cho những luồng khí giữ thông dễ dãi hấp thụ nước và cất cánh hơi, tăng cao kết quả làm đuối của máy, hệ thống làm mát áp dụng tấm cooling pad

*
Cấu tạo tấm cooling pad

Nguyên lý làm mát của tấm Cooling Pad

Máy có tác dụng mát , khối hệ thống làm đuối áp xuất âm vận động dựa trên nguyên tắc bay khá .Nước từ nhiên phối hợp quá trình hút không khí nóng bên phía ngoài di gửi qua tấm giấy có tác dụng mát Cooling Pad . Giúp nhiệt độ thấp hơn không khí. Sức nóng độ bên phía trong phòng sẽ giảm từ 5 – 10 độ C so với môi trường thiên nhiên bên ngoài.


Hệ thống cung cấp nước tuần hoàn đã bơm nước đi qua tấm màng nước làm cho mát Cooling Pad tạo nên một màng nước mỏng. Khi không khí khô và nóng được quạt hút qua tấm có tác dụng mát. Nước sẽ tiến hành hấp thụ nhiệt độ và cất cánh hơi, tạo thành luồng khí new với ánh sáng thấp rộng và độ ẩm cao hơn. Ko khí bên phía trong được tạo độ ẩm và có tác dụng mát đồng thời các khí thải và vết mờ do bụi trong ko khí không tính trời được làm sạch, nâng cấp chất lượng.

Khung có tác dụng mát cooling pad – tất cả máng hướng phòng văng nước ra sàn

Bảng thông số kỹ thuật tấm giấy cooling pad công nghiệp tiêu chuẩn và kháng rêu

*

Ứng dụng của tấm Cooling Pad 7090 với 5090

Là bộ phận chính trong các máy làm cho mát . Giúp tuần hoàn cùng thẩm thấu nước, thanh lọc sạch lớp bụi bẩn, hạ nhiệt độ khí nóng, hỗ trợ làn gió đuối lạnh và trong lành. Có thể dùng tự do để thông gió mang đến nhà xưởng ( xưởng may , dệt , giầy domain authority , cơ khí chế tạo, … ) Thông gió tạo nhiệt độ cho nhà kính giao hàng cho gieo trồng các loại cây giống, nấm, phong lan… làm mát hiệu quả cho nông trại chăn nuôi khép kín.

Hệ thống làm cho mát nhà xưởng bằng tấm cooling pad công nghiệp

*
Hệ thống làm mát nhà máy áp suất âm. 1 bên lắp quạt thông gió . Bên đối lập lắp màng nước


*
*
*
*


*
Hệ thống làm mát công ty xưởng bằng tấm cooling pad . Một bên lắp màng nước, 1 bên lắp quạt thông gió bên xưởng

Hướng dẫn cách sử dụng tấm làm mát Cooling Pad bền lâu

Để trái tim của máy vận động bền bỉ, fan sử dụng lưu ý những hướng dẫn thực hiện sau:

Mỗi tháng, nên vệ sinh một lần để vứt bỏ : bụi, rong rêu, mộc nhĩ mốc dính trên bề mặt tấm làm cho mát. Khi vệ sinh, dùng vòi phun nước nhằm rửa các rãnh với không thực hiện đến hóa chất tẩy rửa. Khi lắp đặt giá đỡ tấm làm cho mát chú ý đúng vị trí nhằm máy chuyển động bình thường. Thiết bị đang vận động thì ko được túa rời hay di chuyển tấm làm mát. Trên đó là những chia sẻ về thông tin ưu điểm của tấm CoolingPad . Hy vọng, độc giả đã hiểu thêm tầm quan trọng của phần tử chính nhất.

*
Hệ thống làm cho mát được bảo đảm an toàn bởi size lưới chắn côn trùng nhỏ . Ngăn bụi ,côn trùng, nâng cấp tuổi thọ của giấy

Tại sao phải bảo trì vệ sinh khối hệ thống làm mát cooling pad ?

Hệ thống có tác dụng máthoạt rượu cồn theo thời gian hoạt động vui chơi của nhà xưởng, vậy nên phải vận động liên tục, lúc nước được tưới phần lớn qua các tấm giấy có tác dụng mát coolingpad, thì các bụi bặm bụi bờ sẽ bị đóng góp lại. Khi khối hệ thống làm đuối cooling pad chuyển động sau thời gian từ nhiều năm ( dựa vào vào quality tấm giấy cooling pad) đã phảibảo trì thay bắt đầu tấm làm cho mátbởi các tấm hoạt động lâu ngày đã mục, nước ko tuần hoàn dẫn đến ánh nắng mặt trời trong nhà xưởng không đảm bảo

Dưới phía trên là clip mô rộp về nguyên lý hoạt động vui chơi của . Khối hệ thống làm mát nhà máy có thực hiện tấm làm cho mát công nghiệp


Khi làm sao là thời gian phù hợp để bảo dưỡng gia hạn vệ sinh hệ thống làm đuối coolingpad?

Hệ thống có tác dụng mát cooling pad vận động sau một thời gian cần buộc phải bảo dướng, duy trì là cấp thiết tránh khỏi, nhưng thời hạn nào là phù hợp nhất thì ko phải ai cũng nắm được.

1.Hệ thống có tác dụng mát coolingpad hoạtđộng thường thì thì thời gian để bảo dưỡng tấm làm cho mát ( không phải thay mới) là 6-12 tháng, phụ thuộc vào vào mối cung cấp nước cơ mà chủ đầu tư sử dụng nhằm bơm nước tuần trả qua các tấm làm cho mát cooling pad. 2.

Xem thêm: Top 12 Game Máy Bay Chiến Đấu 10, Top Game Máy Bay Chiến Đấu Cho Điện Thoại

Hệ thống làm mát cooling padhoạt cồn sau thời gian từ5-7 nămcầnphải thay new tấm làm mát coolingpadbởi vì lúc này chất lượng tấm làm cho mát vẫn xuống cấp, tác động trực kế tiếp nhiệt độ trong nhà xưởng.