Tấm Xốp Lót Sàn Cho Bé

Đối cùng với những gia đình có trẻ bé dại việc áp dụng những tấm thảm lót sàn bằng xốpsẽ bớt được buổi tối đanguy cơ va đập trực tiếp xuống nền nhà, đồng thời tinh giảm cho bé nhỏ tiếp xúc thẳng với các chất bụi bặm bám bên trên sàn nhà. Bên cạnh ra, bé bỏng sẽ nhanh nhận ra được màu sắc cũng như hình ảnh các hình khối, hoa quả, phương tiện giao thông, chữ cái,...thông qua những chi tiết được trang trí trên đa số tấm thảm.

Bạn đang xem: Tấm xốp lót sàn cho bé

Thảm lót sàn xốp có rấtnhiều kích cỡ và hoa văn vô cùng dễ nhìn nên vừa dùng để trải sàn, vừa sử dụng được như thảm chơi mang đến bé. Mặc dù nhiên, đề nghị lựa lựa chọn thảm lót sàn loại nào cho tương xứng với mục tiêu sử dụng, bình an cho bé lại áp dụng được lâu hơn thì mời các mẹ đọc thêm một số chủng loại thảm lót sàn tiếp sau đây nhé !

*

Thảm xốp XPE cho bé

1. Thảm xốpghép miếng

Thảm lót sàn xốpghép miếng được làm thành những miếng ghép bé dại với 2 loại form size 30x30cm và 60x60cm. Các miếng ghép này đều phải sở hữu răng cưa nghỉ ngơi 4 cạnh của miếng thảm để rất có thể ghép vừa với tất cả các miếng ghép khác. Thảm được gia công thành rất nhiều màu sắc khác nhau với đủ những loại hoa văn để bé vừa ngồi chơi vừa học cách nhận thấy hình ảnh.

Thảm các loại này phù hợp với những gia đình muốn đính thêm ghép các miếng thảm theo ý muốn hoặc sử dụng cho những mái ấm gia đình có diện tích s quá rộng hoặc quá thanh mảnh mà việc sử dụng tấm thảm to lớn không vừa với diện tích nhà.

*

Thảm xốp lót sàn chủ mọi hoa quả

Các loại thảm lót sàn tham khảo

- Thảm xốp lót sàn 30x30 cm

Mẹ rất có thể chọn thảm theo từng chủ thể như chữ cái, chữ số, lý lẽ nhà bếp, rượu cồn vật, phương tiện đi lại giao thông, hoa quả. Mỗi miếng thảm tất cả một hình hình ảnh và đa số hình hình ảnh này là 1 miếng ghép nhỏ trong tấm thảm kia và rất có thể tháo được ra, bởi vì vậy ngoài câu hỏi dùng để làm thảm trải sàn rất có thể cho bé sử dụng để nghịch ghép hình cũng cực kì tiện lợi.

- Thảm xốp lót sàn 60x60 cm

Thảm loại này có 2 loại, nhiều loại thảm suôn sẻ chỉ có một màu không có bất kỳ họa tiết như thế nào trên đóhoặc dạng vân gỗ- phù hợp với những mái ấm gia đình có sở trường đơn giản. Còn thảm gồm in họa tiết thì từng tấm thảm được gia công như một tranh ảnh có không thiếu phong cảnh với nhân thiết bị hoạt hình, nhỏ xíu sẽ thấy rấthào hứngvới đa số hình hình ảnh ngộ nghĩnh này.

Xem thêm: 4 Kiểu Lan Can Cầu Thang Gỗ Vuông Tròn Đẹp Giá Rẻ Tại Hà Nội

*

Miếng xốp lót sàn hoạt hình

2. Thảm xốp dạng tấm trải

Thảm xốp XPE - được gia công như một loại chiếu, thảm phù hợp với những gia đình không thích sử dụng thảmlắp ghép. Thảm một số loại này thực hiện được cả hai mặt, bên trên thảm phần đa được in khôn cùng nhiềuhình hình ảnh khác nhau để bé nhỏ dễ dàngquan ngay cạnh và thảm có thể gấp gọn lại rất giản đơn dàng.