Tân anh hùng xạ điêu 2014

Dù bao gồm phần bị “ghẻ lạnh” vào suốt quy trình quay, ráng nhưng, khi lên sóng, Tân nhân vật xạ điêu lại gây bất ngờ với khán giả. Qua những bộ phim truyện đầu tiên, Tân hero xạ điêu không những được đánh giá cao về mặt tiến hành nội dung, mọi cảnh võ thuật sống động mà diễn xuất của dàn diễn viên với trang phục đậm chất kiếm hiệp của các nhân vật cũng rất được đánh giá chỉ khá cao.

Bạn đang xem: Tân anh hùng xạ điêu 2014


Khác cùng với những dự án công trình phim truyền hình gửi thể tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung trong những năm gần đây, Tân nhân vật xạ điêu ko lựa chọn những diễn viên thương hiệu tuổi cơ mà giao dàn vai chính cho những khuôn mặt trẻ. Trong những đó, tất nhiên là hai nhân vật thiết yếu Quách Tĩnh với Hoàng Dung sẽ tiến hành khán giả chú ý hơn cả.
*

Trong loạt tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung, Quách Tĩnh được coi là nhân đồ gia dụng nam được miêu tả nhiều nhất, anh và Hoàng Dung không những là tuyến đường vai thiết yếu trong câu chuyện anh hùng xạ điêu mà cho tác phẩm Thần điêu đại hiệp, Quách Tĩnh và Hoàng Dung cũng là tuyến vai phụ nhập vai trò quan liêu trọng. Quanh đó ra, vào Ỷ thiên đồ gia dụng long ký cũng đều có nhắc đến Quách Tĩnh. Tóm lại, Quách đại hiệp là nhân đồ gia dụng linh hồn xuyên suốt Xạ điêu tam cỗ khúc của Kim Dung. Quách Tĩnh gồm tính cách bao gồm trực, hóa học phác, không giỏi nói chuyện, tuy vậy là một kỹ năng võ học. đặc biệt quan trọng nhất là con người anh toát ra thiết yếu khí, là 1 trong những đại hiệp chính đạo dưới ngòi cây bút của Kim Dung.
*

Trong Tân hero xạ điêu, vai diễn nặng ký này bởi Dương Húc Văn - học tập viên khoa diễn xuất học viện chuyên nghành hý kịch Trung Ương đảm nhận. Tuy vậy Dương Húc Văn là “lính mới” dẫu vậy trước kia anh đóng qua một số phim như chế tạo mỹ nhân, Tru tiên thanh vân chí… không bàn mang đến diễn xuất, chỉ xét riêng rẽ về ngoại hình, với độ cao 1m85, anh được mệnh danh là Quách Tĩnh tối đa trên màn ảnh. Mặc dù nhiên, tạo hình nhân vật Quách Tĩnh của Dương Húc Văn vẫn sẽ là chủ đề gây nhiều tranh cãi trên các diễn lũ phim ảnh vì mẫu mã tóc khá hiện tại đại.

Xem thêm: Giá Bình Acquy 12V-100Ah Đồng Nai ®: Bảng Giá Khuyến Mại Tháng 11/2021


*

Cũng như Quách Tĩnh, Hoàng Dung cũng chính là nhân đồ vật được Kim Dung biểu đạt nhiều nhất. Trong tác phẩm anh hùng xạ điêu, Hoàng Dung được đọc giả say mê vì tính phương pháp ký tai ác nhưng gan ruột lương thiện, thông minh lanh lợi, thông hiểu “cầm kỳ thi họa”, thậm chí là còn có tài năng nấu nướng, phải nói là một cô gái hoàn mỹ.Mỗi một phiên bản nhân vật xạ điêu new bấm máy, nhân trang bị Hoàng Dung luôn luôn là vai diễn được các nữ diễn viên tuyên chiến và cạnh tranh gay gắt nhất. Nhưng, đến nay Hoàng Dung phiên bản Ông Mỹ Linh vẫn là kinh khủng nhất, chưa ai hoàn toàn có thể vượt qua. Trong bản Tân nhân vật xạ điêu, vai Hoàng Dung được giao cho Lý độc nhất Đồng.
*

Trái ngược với Quách Tĩnh - Dương Húc Văn bị chê về sinh sản hình, nhân đồ Hoàng Dung vày Lý độc nhất vô nhị Đồng thủ vai lại nhận được không ít lời khen ngợi, từ xiêm y đến kiểu dáng tóc đều phù hợp với hình mẫu Hoàng Dung vào nguyên tác.
*

Dù khó rất có thể sánh với những phiên bạn dạng trước nhưng chú ý chung, Lý độc nhất vô nhị Đồng vẫn giành nhiều khen ngợi của khán giả. Cô vẫn phần như thế nào lột tả được vẻ thông minh, tinh quỷ quái và dễ thương của nhân thứ Hoàng Dung. Sắc của cô cũng rất được đánh giá chỉ là khá giống với Châu Tấn. Vừa khởi sắc thông minh, lanh lợi lại vừa có vẻ hiền dịu, ngọt ngào.Không đích thực gây được chăm chú như hầu hết phiên phiên bản trước đó nhưng mà Tân anh hùng xạ điêu với việc tham gia của Dương Húc Văn cùng Lý duy nhất Đồng vẫn đáng được kỳ vọng vì sự nỗ lực của dàn diễn viên trẻ, nhất là sự tôn kính nguyên tác cũng giống như phần kỹ xảo hơi ấn tượng.

Bâng khuâng nhớ tín đồ se duyên đến Tiểu Long thanh nữ và Dương Quá

Bạch Y Ngũ Bút trước lúc chết, bạn tì thiếu nữ già Tôn bà bà chỉ mong xin tè Long nữ một điều - bạn nữ hãy "chiếu liệu" cho Dương Qu...